CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

 

 

Các quần chúng ưu tú vinh dự được Kết nạp đảng trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022 gồm:

- Quần chúng: Lê Đăng Quyền - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Dương Lê Hoàng Gia - Chuyên viên phòng ATCL&AN

Các buổi lễ Kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo điều lệ của Đảng.

 

Các đảng viên mới của hai chi bộ Văn phòng Công ty và chi bộ phòng ATCL&AN đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc tại Lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng, nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực cũng như luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao ở cơ quan, đơn vị.

Các đảng viên mới sẽ có thời gian 12 tháng phấn đấu và thử thách để tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn từ đó có đầy đủ những điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp đảng viên mới, số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Công ty là 19 đảng viên (15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Chi bộ ATCL&AN có 10 đảng viên (09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực nhằm bảo đảm sự kế thừa và phát triển của tổ chức Đảng.                   

TTNB VIAGS xin chúc mừng các Tân đảng viên. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

VIAGS NBA HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HÃNG HK STARLUX AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY TPE-HAN-TPE.

VIAGS NBA HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HÃNG HK STARLUX AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY TPE-HAN-TPE.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; ngày 13/1/2023 hãng HK Starlux Airlines (JX) đã chính thức khai trương đường bay TPE-HAN-TPE.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN “CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 – TẾT SUM VẦY”

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN “CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 – TẾT SUM VẦY”

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần đang trôi qua, ngày 12/01/2023 tại Trụ sở Lầu 4 NĐH VIS, Đảng ủy – Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức buổi gặp mặt “Chúc Mừng Năm Mới 2023 –TẾT SUM VẦY”. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV gặp gỡ, sẻ chia, kịp thời động viên người lao động thuộc diện chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
ĐOÀN CS VIAGS TSN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - VƯỢT CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

ĐOÀN CS VIAGS TSN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - VƯỢT CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ VIAGS Tân Sơn Nhất trong việc đảm bảo an toàn trong công tác phục vụ bay trong giai đoạn cao điểm Tết Quý Mão 2023 cũng như thể hiện vai trò then chốt của lực lượng đoàn viên thanh niên tuyến trước tạo ra dịch vụ khách hàng chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã phát động phong trào thi đua Vượt cao điểm Tết Quý Mão 2023 dành cho Đoàn viên thanh niên khối PVHK và khối Sân đỗ với chủ đề “ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ”* từ ngày 09/01/2023 - 05/02/2023.
Xem thêm
VIAGS NHẬN BẰNG KHEN TỪ TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

VIAGS NHẬN BẰNG KHEN TỪ TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày 11/01/2023, tại Trụ sở Tổng cục chính trị phía Nam, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (TCCT QĐND VN) tổ chức công bố quyết định và trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phối hợp phục vụ cán bộ Quân đội đi công tác phía Nam năm 2022.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Đỗ Căn - Thượng tướng, Phó chủ nhiệm TCCT QĐND Việt Nam cùng các đồng chí Thủ trưởng cơ quan/đơn vị TCCT QĐND Việt Nam.

Về phía VIAGS có sự tham dự của đồng chí Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, P. TGĐ; đồng chí Phạm Phú Yên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS TSN; đồng chí Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VIAGS TSN; đồng chí Trương Minh Hải - Trưởng TT PVHK VIAGS TSN cùng đại diện các phòng/trung tâm KCQ và Chi nhánh.

Xem thêm
TTPVSĐ - VIAGS NBA VÀ NHỮNG “CÁNH CHIM BÁO TIN VUI” ĐẦU NĂM 2023.

TTPVSĐ - VIAGS NBA VÀ NHỮNG “CÁNH CHIM BÁO TIN VUI” ĐẦU NĂM 2023.

 Trong không khí rộn ràng, gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị phục vụ cao điểm Tết Nguyên Đán; cùng niềm hứng khởỉ trước những kế hoạch, nhiệm vụ, mục tiêu mới. Tin vui liên tục đến từ TTPVSĐ như tiếp thêm động lực, quyết tâm cho tập thể CBNV VIAGS NBA khi năm 2023 vừa bắt đầu.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.