CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

 

 

Các quần chúng ưu tú vinh dự được Kết nạp đảng trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022 gồm:

- Quần chúng: Lê Đăng Quyền - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Dương Lê Hoàng Gia - Chuyên viên phòng ATCL&AN

Các buổi lễ Kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo điều lệ của Đảng.

 

Các đảng viên mới của hai chi bộ Văn phòng Công ty và chi bộ phòng ATCL&AN đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc tại Lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng, nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực cũng như luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao ở cơ quan, đơn vị.

Các đảng viên mới sẽ có thời gian 12 tháng phấn đấu và thử thách để tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn từ đó có đầy đủ những điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp đảng viên mới, số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Công ty là 19 đảng viên (15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Chi bộ ATCL&AN có 10 đảng viên (09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực nhằm bảo đảm sự kế thừa và phát triển của tổ chức Đảng.                   

TTNB VIAGS xin chúc mừng các Tân đảng viên. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

PHÒNG CNTT VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI

PHÒNG CNTT VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI

Thực hiện chủ trương công tác cán bộ VIAGS 2022, căn cứ nghị quyết của HĐTV, quyết định của TGĐ VIAGS về công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của VIAGS, căn cứ chức năng, nhiệm vụ và nhu cầu thực tế trong công tác chuyển đổi số, phát triển, đảm bảo hoạt động các hệ thống CNTT tại Công ty và các Chi nhánh, vào ngày 14/9/2022, phòng CNTT VIAGS đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp đội. 

Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của Ông Đặng Vĩnh Tài - Trưởng phòng CNTT và sự hiện diện của Ông Huỳnh Hoài Phương - Phó Trưởng phòng CNTT cùng các CBNV phòng CNTT Công ty và Chi nhánh.

Xem thêm
LAN TỎA TẤM GƯƠNG LIÊM KHIẾT NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN TRẢ LẠI KỊP THỜI CHO KHÁCH HÀNG

LAN TỎA TẤM GƯƠNG LIÊM KHIẾT NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN TRẢ LẠI KỊP THỜI CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 15/9/2022 trong quá trình phục vụ chuyến bay VN240 SGN-HAN ETA 09:10, Anh Nguyễn Mạnh Đông nhân viên VSMB - Đội Dịch vụ trên tàu - Trung tâm Phục vụ sân đỗ- VIAGS NBA đã phát hiện 01 vali tại hộc hành lý 16H.
Xem thêm
CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TTPVHK- VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 2 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TTPVHK- VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 2 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Thực hiện Chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2022, sáng ngày 12/09/2022, được sự đồng ý của Đảng Ủy VIAGS, Đảng bộ bộ phận Trung tâm phục vụ hành khách - VIAGS Nội Bài đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với các quần chúng ưu tú.
Xem thêm
VUI TRUNG THU - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 2 - NĂM 2022

VUI TRUNG THU - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 2 - NĂM 2022

Tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đã trở thành bản sắc, đạo lý cao cả của dân tộc Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, BCH Chi đoàn PVHK VNA - Đoàn cơ sở VIAGS TSN tổ chức chương trình : “ VUI TRUNG THU-TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” - cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại �� Trường Tiểu học Kim Đồng ( D2, Tân Thuận Tây, Quận 7) để giúp các em có thêm nghị lực đến trường, thêm nhiều niềm vui Tết Trung Thu.
Xem thêm
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2022)

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2022)

Ngày 2 tháng 9 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại, của dân tộc Việt Nam đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tiến bước mạnh mẽ trên con đường 77 năm cách mạng vẻ vang, Việt Nam chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ để đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có ý nghĩa lịch sử to lớn. Đó là minh chứng cho tinh thần, ý chí mạnh mẽ của dân tộc Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế, đối tác tin cậy của bạn bè và đối tác quốc tế.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.