Tuyển dụng

TẠI SAO CHỌN VIAGS?

Hình ảnh và vị thế ngày hôm nay của VIAGS đã và đang được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ nhân viên là những nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, chu đáo với khách hàng, sẵn sàng cho mục đích chung của VIAGS.

Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động?

Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ mặt đất hàng không và phát triển bản thân?

Bạn muốn những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng cùng với nhiều cơ hội thăng tiến?

Đến với VIAGS, bạn luôn được chào đón.

Hãy cùng chung tay phát triển VIAGS trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á.

PHÚC LỢI NHẬN ĐƯỢC

  • Trở thành nguồn nhân lực tiềm năng của VIAGS – Công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu Đông Nam Á.
  • Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
  • Được đào tạo, huấn luyện các nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu; bởi đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và sáng tạo với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm.
  • Được đánh giá năng lực và ghi nhận thành quả một cách công bằng, nhân văn.

03

04

Nhân viên Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất - Làm việc tại Tân Sơn Nhất

Nhân viên Lái vận hành trang thiết bị thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất) là người trực tiếp điều khiển, vận hành các thiết bị chuyên dùng của ngành hàng không để phục vụ cho các chuyến bay khai thác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Xem thêm

03

04

Nhân viên Hướng dẫn chất xếp, Điều phối chuyến bay - Làm việc tại Tân Sơn Nhất
Nhân viên Hướng dẫn chất xếp, Điều phối chuyến bay thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất) là người trực tiếp giám sát, hướng dẫn công tác phục vụ máy bay tại sân đỗ về chất xếp hành lý, hàng hóa, thùng mâm lên/xuống máy bay đảm bảo an toàn chính xác.
Xem thêm

03

04

Nhân viên Phục vụ hành khách - Làm việc tại Tân Sơn Nhất
Nhân viên Phục vụ hành khách thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất) là người trực tiếp đón khách, làm các thủ tục hàng không từ khi khách đến sân bay cho đến khi lên máy bay (đối với các chuyến bay đi) và từ lúc máy bay đáp đến khi hành khách ra khỏi nhà ga (đối với các chuyến bay đến) tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho các hãng hàng không quốc tế trong và ngoài nước.
Xem thêm

03

04

Nhân viên Sửa chữa, bảo dưỡng Trang thiết bị - Làm việc tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất
Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị (TTB) thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam là người trực tiếp bảo dưỡng, sửa chữa các trang thiết bị đặc chủng trong ngành hàng không (xe nâng, xe băng chuyền, xe đầu kéo hàng hóa - hành lý, xe cấp điên, xe cấp khí lạnh, ...) nhằm đảm bảo trang thiết bị hoạt động trong tình trạng kỹ thuật ổn định góp phần đảm bảo phục vụ chuyến bay an toàn, chất lượng và hiệu quả.
Xem thêm

25

02

Nhân viên Lái vận hành Trang thiết bị (Viags Nội Bài)

Lái và vận hành trang thiết bị mặt đất tại khu vực sân đỗ tàu bay như xe thang, xe nâng, xe đầu kéo, cảnh giới, đặt chèn chóp cho tàu bay, đóng mở cửa hầm hàng… phục vụ các chuyến bay.

Xem thêm

25

02

Nhân viên phục vụ hành khách các chuyến bay (Viags Nội Bài)

Làm các thủ tục hàng không: đón/đưa hành khách từ máy bay vào nhà ga và ngược lại, hướng dẫn khách ra máy bay, xếp chỗ ngồi trên máy bay, tiếp nhận hành lý ký gửi…cho hành khách đi máy bay tại Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.