Tuyển dụng

TẠI SAO CHỌN VIAGS?

Hình ảnh và vị thế ngày hôm nay của VIAGS đã và đang được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ nhân viên là những nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, chu đáo với khách hàng, sẵn sàng cho mục đích chung của VIAGS.

Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động?

Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ mặt đất hàng không và phát triển bản thân?

Bạn muốn những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng cùng với nhiều cơ hội thăng tiến?

Đến với VIAGS, bạn luôn được chào đón.

Hãy cùng chung tay phát triển VIAGS trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á.

PHÚC LỢI NHẬN ĐƯỢC

  • Trở thành nguồn nhân lực tiềm năng của VIAGS – Công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu Đông Nam Á.
  • Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
  • Được đào tạo, huấn luyện các nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu; bởi đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và sáng tạo với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm.
  • Được đánh giá năng lực và ghi nhận thành quả một cách công bằng, nhân văn.

15

11

Nhân viên Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất

Nhân viên Lái vận hành trang thiết bị thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất) là người trực tiếp điều khiển, vận hành các thiết bị chuyên dùng của ngành hàng không để phục vụ cho các chuyến bay khai thác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hết hạn: 13/12/2021
Xem thêm

15

11

Nhân viên Hướng dẫn chất xếp, Điều phối chuyến bay
Nhân viên Hướng dẫn chất xếp, Điều phối chuyến bay thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất) là người trực tiếp giám sát, hướng dẫn công tác phục vụ máy bay tại sân đỗ về chất xếp hành lý, hàng hóa, thùng mâm lên/xuống máy bay đảm bảo an toàn chính xác; Giám sát, điều hành hoạt động các đơn vị trong dây chuyền cung ứng dịch vụ của VIAGS Tân Sơn Nhất tại máy bay.
Hết hạn: 13/12/2021
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.