CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

 

 

Các quần chúng ưu tú vinh dự được Kết nạp đảng trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022 gồm:

- Quần chúng: Lê Đăng Quyền - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Dương Lê Hoàng Gia - Chuyên viên phòng ATCL&AN

Các buổi lễ Kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo điều lệ của Đảng.

 

Các đảng viên mới của hai chi bộ Văn phòng Công ty và chi bộ phòng ATCL&AN đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc tại Lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng, nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực cũng như luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao ở cơ quan, đơn vị.

Các đảng viên mới sẽ có thời gian 12 tháng phấn đấu và thử thách để tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn từ đó có đầy đủ những điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp đảng viên mới, số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Công ty là 19 đảng viên (15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Chi bộ ATCL&AN có 10 đảng viên (09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực nhằm bảo đảm sự kế thừa và phát triển của tổ chức Đảng.                   

TTNB VIAGS xin chúc mừng các Tân đảng viên. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

ĐỘI XE PVTV - TTĐH - VIAGS NBA NHẬN THƯ KHEN TỪ ĐOÀN BAY VÀ ĐOÀN TIẾP VIÊN TCTHKVN.

ĐỘI XE PVTV - TTĐH - VIAGS NBA NHẬN THƯ KHEN TỪ ĐOÀN BAY VÀ ĐOÀN TIẾP VIÊN TCTHKVN.

Trực tiếp phục vụ, chuyên chở đội ngũ PCTV theo khung giờ trải dài từ sáng sớm tới đêm muộn., Đội xe PCTV – TTĐH – VIAGS NBA, với 55 CBNV là Đơn vị luôn phát huy tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo trong công tác,; hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với yếu tố An toàn được đặt lên hàng đầu.
Xem thêm
TGĐ KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THÁNG 1/2023

TGĐ KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THÁNG 1/2023

Chương trình khen thưởng hàng tháng đối với cá nhân xuất sắc nhất toàn VIAGS năm 2023 được bắt đầu từ những gương mặt nổi bật tại các đơn vị, bộ phận trực tiếp tham gia phục vụ đảm bảo chu đáo, an toàn các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm Tết Âm lịch 2023 cũng như các chuyến bay trong tháng 1/2023. Ngày 10/2/2023 vừa qua, TGĐ VIAGS Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 369/QĐ-VIAGS-TCNL khen thưởng 03 tấm gương "Người tốt việc tốt" VIAGS tháng 1/2023 gồm :
Xem thêm
TTPVHK - VIAGS NBA TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “NHỮNG CÁNH BAY XUÂN”.

TTPVHK - VIAGS NBA TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “NHỮNG CÁNH BAY XUÂN”.

Nhằm cổ vũ tinh thần CBCNV cùng chung sức, nỗ lực hết mình vì những chuyến bay thân yêu; TTPVHK đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “NHỮNG CÁNH BAY XUÂN” từ ngày 01/01/2023 – 30/01/2023 
Xem thêm
ĐỘI PVTT - TT PVSĐ VIAGS TÂN SƠN NHẤT LIÊN TIẾP TRẢ LẠI TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ CAO CHO HÀNH KHÁCH

ĐỘI PVTT - TT PVSĐ VIAGS TÂN SƠN NHẤT LIÊN TIẾP TRẢ LẠI TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ CAO CHO HÀNH KHÁCH

Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch mới đầy khởi sắc. Hòa trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, những tấm gương người tốt việc tốt của Đội DVTT - TTPVSĐ VIAGS TSN đã nối tiếp nhau tỏa sáng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, liêm khiết, trả lại nhiều tài sản bỏ quên có giá trị cao cho hành khách.
 
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 2/2023

VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 2/2023

Sáng ngày 06/02/2023, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 2 năm 2023 toàn Công ty. Tại khu vực TSN, buổi lễ được diễn ra dưới sự chủ trì của đ/c Ngyễn Xuân Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty; cùng sự tham dự của đ/c Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. TGĐ, đ/c Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, BGĐ chi nhánh TSN và tập thể CBNV các phòng/trung tâm khối cơ quan, chi nhánh TSN. Tại khu vực NBA có sự tham dự của BGĐ và CBNV VIAGS NBA và KCQ; tại khu vực DAD có sự tham dự của BGĐ và CBNV VIAGS DAD.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.