CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

 

 

Các quần chúng ưu tú vinh dự được Kết nạp đảng trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022 gồm:

- Quần chúng: Lê Đăng Quyền - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Dương Lê Hoàng Gia - Chuyên viên phòng ATCL&AN

Các buổi lễ Kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo điều lệ của Đảng.

 

Các đảng viên mới của hai chi bộ Văn phòng Công ty và chi bộ phòng ATCL&AN đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc tại Lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng, nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực cũng như luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao ở cơ quan, đơn vị.

Các đảng viên mới sẽ có thời gian 12 tháng phấn đấu và thử thách để tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn từ đó có đầy đủ những điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp đảng viên mới, số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Công ty là 19 đảng viên (15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Chi bộ ATCL&AN có 10 đảng viên (09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực nhằm bảo đảm sự kế thừa và phát triển của tổ chức Đảng.                   

TTNB VIAGS xin chúc mừng các Tân đảng viên. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH NHÂN LỰC TIỀN LƯƠNG ÁP DỤNG TỪ THÁNG 1/10/2022 ĐẾN 31/12/2022

THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH NHÂN LỰC TIỀN LƯƠNG ÁP DỤNG TỪ THÁNG 1/10/2022 ĐẾN 31/12/2022

Cùng chung xu thế thị trường hàng không nội địa phục hồi mạnh mẽ, đặc biệt trong cao điểm Hè 2022, cùng với đó là sự trở lại của các đường bay quốc tế, tình hình SXKD của VIAGS được duy trì, đảm bảo và có phần khởi sắc. 

Để đảm bảo chế độ, chính sách tiền lương cho NLĐ VIAGS trong bối cảnh sản lượng bay trở lại, ngày 19/10/2022, được sự phê duyệt của HĐTV VIAGS, phòng TCNL đã ban hành thông báo số 621/TB-VIAGS-TCNL về việc Điều chỉnh chính sách nhân lực, tiền lương áp dụng từ 1/10/2022 đến 31/12/2022, cụ thể như sau:

Xem thêm
CHỢ QUÊ VIAGS 2022 - THẮM ĐƯỢM NÉT VĂN HÓA DÂN GIAN

CHỢ QUÊ VIAGS 2022 - THẮM ĐƯỢM NÉT VĂN HÓA DÂN GIAN

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời tạo điều kiện cho CBNV thuộc các đơn vị VIAGS và các đơn vị thuộc TCT HKVN, cũng như các đơn vị hữu quan tại Cảng hàng không QT TSN giao lưu, học hỏi, ngày 20/10/2022, tại tòa nhà TCTHK phía Nam - sân bay TSN đã diễn ra chương trình "Chợ quê VIAGS 2022".

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Lê Hồng Ánh – Phó chủ tịch công đoàn, Trưởng ban nữ công TCT HKVN, Bà Nguyễn Thị Bình Minh- Phó chánh văn phòng công đoàn, Kế toán trưởng công đoàn TCT HKVN, cùng các khách mời là lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị trong VNA group và cơ quan hữa quan tại sân bay TSN tham gia chương trình.

Về phía VIAGS có sự tham dự của Ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy, TGĐ, Ông Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. TGĐ, Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn VIAGS cùng các thủ trưởng cơ quan đơn vị  và đông đảo CBNV VIAGS 3 miền .

Xem thêm
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20 tháng 10 năm 1930 Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam nay là Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập. Đánh dấu sự kiện này, Đảng cộng sản quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức và đây cũng được xem là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tiên là ngày Phụ nữ Việt Nam.

Qua 82 năm hình thành và phát triển, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

 
Xem thêm
CN VIAGS NBA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

CN VIAGS NBA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Ngày 17/10/2022,VIAGS NBA đã long trọng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
Xem thêm
CHỢ QUÊ VIAGS 2022 - KHÔNG GIAN VĂN HÓA, ẨM THỰC, GIẢI TRÍ

CHỢ QUÊ VIAGS 2022 - KHÔNG GIAN VĂN HÓA, ẨM THỰC, GIẢI TRÍ

Vào những ngày cuối tháng 10 hàng năm, phiên “Chợ quê VIAGS” đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của VIAGS – là nơi giúp CBNV có thể tìm lại không gian mộc mạc nhưng đầm ấm và thân thiện, một nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị trong Nội bộ Công ty, các đơn vị thuộc TCT HKVN, các cơ quan đơn vị tại khu vực Cảng HKQT Tân Sơn Nhất.

Trở lại sau hơn 2 năm tạm dừng vì dịch bệnh, “Chợ quê VIAGS” hứa hẹn sẽ đem lại một không gian ngập tràn hoài niệm, màu sắc dân gian và những giai điệu quê hương với gần 20 gian hàng của các đơn vị TCT HKVN, đại diện các cơ quan hữu quan và đối tác của VIAGS tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.