CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

 

 

Các quần chúng ưu tú vinh dự được Kết nạp đảng trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022 gồm:

- Quần chúng: Lê Đăng Quyền - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Dương Lê Hoàng Gia - Chuyên viên phòng ATCL&AN

Các buổi lễ Kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo điều lệ của Đảng.

 

Các đảng viên mới của hai chi bộ Văn phòng Công ty và chi bộ phòng ATCL&AN đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc tại Lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng, nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực cũng như luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao ở cơ quan, đơn vị.

Các đảng viên mới sẽ có thời gian 12 tháng phấn đấu và thử thách để tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn từ đó có đầy đủ những điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp đảng viên mới, số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Công ty là 19 đảng viên (15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Chi bộ ATCL&AN có 10 đảng viên (09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực nhằm bảo đảm sự kế thừa và phát triển của tổ chức Đảng.                   

TTNB VIAGS xin chúc mừng các Tân đảng viên. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

LẮNG NGHE TÂM SỰ CỦA 2 BÔNG HỒNG THÉP CỦA VIAGS

LẮNG NGHE TÂM SỰ CỦA 2 BÔNG HỒNG THÉP CỦA VIAGS

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãy cùng VNA Spirit lắng nghe những lời tâm sự của 2 "bông hồng thép" của VIAGS. Họ - những con người đầy tâm huyết và yêu nghề, sẽ chia sẻ cho chúng ta những góc nhìn, suy nghĩ chân thực về chuyện đời, chuyện nghề.
Xem thêm
ĐÓN NGÀY 8/3 ĐẶC BIỆT CÙNG NHỮNG NHÂN VIÊN MẶT ĐẤT

ĐÓN NGÀY 8/3 ĐẶC BIỆT CÙNG NHỮNG NHÂN VIÊN MẶT ĐẤT

8/3 là ngày mà cả thế giới hướng về phụ nữ với tình yêu thương và sự quan tâm lớn nhất. Trong ngày này, mỗi chị em sẽ đón nhận tình cảm từ những người xung quanh theo rất nhiều cách khác nhau. 
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3/2023

VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3/2023

Sáng ngày 6/3 - thứ 2 tuần đầu tiên của tháng 3-2023, VIAGS 3 miền đã đồng loạt tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ. 
Tại khu vực TSN, buổi lễ được diễn ra dưới sự chủ trì của đ/c Ngyễn Xuân Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty; cùng sự tham dự của đ/c Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P.TGĐ, BGĐ chi nhánh TSN và tập thể CBNV các phòng/trung tâm khối cơ quan, chi nhánh TSN. Tại khu vực NBA có sự tham dự của BGĐ và CBNV VIAGS NBA và KCQ; tại khu vực DAD có sự tham dự của BGĐ và CBNV VIAGS DAD.
Xem thêm
TCTHKVN TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO 'CỦNG CỐ VÀ NÂNG TẦM CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN'

TCTHKVN TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO 'CỦNG CỐ VÀ NÂNG TẦM CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN'

Tiếp nối hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng Văn hoá dịch vụ nâng tầm hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao, trong các ngày 9-10/2/2023 và 13-14/2/2023 tại Hà Nội và Tp. HCM, TCTHKVN đã tổ chức các lớp đào tạo "Củng cố và nâng tầm các công cụ cơ bản" dành cho các đối tượng là cán bộ quản lý và giáo viên của VNA. Tham gia lớp học có 25 CBNV VIAGS là các giáo viên TTĐT VIAGS, cán bộ cấp phòng/đội các chi nhánh.

Lớp học nằm trong giai đoạn 2 của chương trình đào tạo Uplifting Service. Lớp học do giảng viên Trịnh Xuân Pháp đến từ đối tác PLC – đơn vị giảng dạy độc quyền chương trình “Up! Your Service”/Ron Kaufman tại Việt Nam đào tạo và hướng dẫn

Xem thêm
CHI BỘ TRUNG TÂM KIỂM SOÁT TẢI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRUNG TÂM KIỂM SOÁT TẢI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Thực hiện Quyết định số 07 và 08 - QĐ/TVĐU của Thường vụ Đảng ủy về việc kết nạp Đảng viên , chiều ngày 21/02/2023 tại lầu 6 Trụ sở VIAGS, Tp.Hồ Chí Minh, chi bộ Trung tâm Kiểm soát tải đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trà Huyền Trang – nhóm trưởng Đội KST Đà Nẵng, Nguyễn Anh Tuấn – Nhóm trưởng đội KST Đà Nẵng 

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.