CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

 

 

Các quần chúng ưu tú vinh dự được Kết nạp đảng trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022 gồm:

- Quần chúng: Lê Đăng Quyền - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên VPCT
- Quần chúng: Dương Lê Hoàng Gia - Chuyên viên phòng ATCL&AN

Các buổi lễ Kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo điều lệ của Đảng.

 

Các đảng viên mới của hai chi bộ Văn phòng Công ty và chi bộ phòng ATCL&AN đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc tại Lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng, nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực cũng như luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao ở cơ quan, đơn vị.

Các đảng viên mới sẽ có thời gian 12 tháng phấn đấu và thử thách để tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn từ đó có đầy đủ những điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp đảng viên mới, số đảng viên của Chi bộ Văn phòng Công ty là 19 đảng viên (15 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Chi bộ ATCL&AN có 10 đảng viên (09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực nhằm bảo đảm sự kế thừa và phát triển của tổ chức Đảng.                   

TTNB VIAGS xin chúc mừng các Tân đảng viên. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TẬN TÂM CHUYẾN BAY MƠ ƯỚC - HÀNH TRÌNH ĐOÀN VIÊN ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG VỀ QUÊ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TẬN TÂM CHUYẾN BAY MƠ ƯỚC - HÀNH TRÌNH ĐOÀN VIÊN ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG VỀ QUÊ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm hỗ trợ người lao động về quê đoàn viên cùng gia đình, chiều 9/1/2023, Vietnam Airlines tổ chức 01 chuyến bay khứ hồi miễn phí cho người lao động có quê quán tại các tỉnh thành phía Bắc đang làm việc tại các tỉnh thành phía Nam để trở về quê nhà trong dịp Tết nguyên đán.

Chuyến bay chiều đi có hành trình từ Tp HCM đi Hà Nội ngày 9/1/2023; các chuyến chiều về có hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi Tp HCM ngày 10-15/2/2023.

Xem thêm
VIAGS NBA NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA HÃNG HK CHINA SOUTHERN AIRLINES.

VIAGS NBA NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA HÃNG HK CHINA SOUTHERN AIRLINES.

Ngày 8/1/2023 vừa qua, Trung Quốc chính thức “mở cửa” sau 3 năm ứng phó với đại dịch.
Theo đó, lần đầu tiên kể từ tháng 3/ 2020 toàn bộ người nhập cảnh Trung Quốc chỉ cần có kết quả PCR Covid-19 Âm tính trong 48h.
Mùa "Xuân Vận" đang tới, dự kiến sẽ có hàng trăm triệu Người Trung Quốc trong và ngoài nước sẽ về quê ăn Tết và đi du lịch. 
Xem thêm
TTPVHK - VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ 4/2022.

TTPVHK - VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ 4/2022.

Thực hiện kế hoạch hành động năm 2022, nhằm lan tỏa mạnh mẽ chất lượng dịch vụ nâng tầm, ngày 03/1/2023 vừa qua, tại Phòng họp đội PVHK QT VNA - Ga T2 – Sân bay Nội Bài,  Trung tâm PVHK VIAGS NBA đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết quý 4/2022 và tôn vinh khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất quý 4/2022.
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC RÀ SOÁT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHỤC VỤ CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

VIAGS TỔ CHỨC RÀ SOÁT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHỤC VỤ CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị, kế hoạch phục vụ cao điểm Tết, ngày 6/1/2022, VIAGS tổ chức cuộc họp Rà soát công tác chuẩn bị phục vụ cao điểm Tết Quý Mão 2023. Buổi họp diễn ra theo hình thức trực tuyến 3 miền dưới sự chủ trì của Ông Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. TGĐ, với sự tham dự của Ông Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên VIAGS, BGĐ các chi nhánh, Thủ trưởng phòng, trung tâm KCQ/Chi nhánh và cán bộ cấp Đội trưởng chi nhánh.                                                                         (up_graph)

Theo kế hoạch sản lượng của TCT và các hãng khách hàng, lịch bay cao điểm Tết Quý Mão 2023 bắt đầu từ ngày 6/01/2023 đến ngày 05/02/2023. Trung bình mỗi ngày cao điểm Tết, VIAGS phục vụ 492 chuyến bay đi và đến, tăng 35,43% so với cùng kỳ 2022. Đối với dịch vụ kiểm soát tải, trung bình mỗi ngày, sản lượng làm tải bình quân 505 chuyến bay/ngày, tăng 41% so với cùng kỳ 2022, sản lượng điều phái bình quân 333 chuyến bay/ngày, tăng 53% so với cùng kỳ 2022.

Xem thêm
VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1/2023.

VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1/2023.

Sáng ngày 9/1/2023, tại Hội trường tầng 6 VAECO, VIAGS NBA long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 dưới sự chủ trì của Đ/c Đỗ Đức Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc CN; và sự tham dự của tập thể CBNV các Phòng/ Trung tâm khối cơ quan và VIAGS NBA.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.