MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI TÂN SƠN NHẤT

Tiếp nối sự kiện mở đường bay đến sân bay Nội bài của MYANMAR Airways International (MAI), ngày 22/09/2022 tại nhà ga quốc tế TÂN SƠN NHẤT, VIAGS đã phối hợp với Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) tổ chức thành công sự kiện khai trương chuyến bay đầu tiên của hãng.

Trước giờ khai trương chuyến bay đầu tiên, tại trụ sở VIAGS, Giám đốc khai thác mặt đất của MAI, Mr. Nyein Chan Zaw đã có buổi gặp gỡ BGĐ VIAGS TSN và các cán bộ liên quan để trao đổi về công tác phục vụ, cũng như định hướng hợp tác phát triển trong tương lai giữa MAI và VNA.

Công tác briefing đầu giờ chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên

Những bó hoa tươi thắm dành tặng những hành khách đầu tiên đến SGN

Thay mặt VIAGS, các cán bộ phòng KD VIAGS, Trung tâm ĐH, TVSĐ, PVHK VIAGS TSN đã tặng hoa chúc mừng chuyến bay đầu tiên của hãng. Sự kiện đồng thời đánh dấu việc phát triển mạng lưới đường bay quốc tế giữa hai nước.

Đường bay Yangon – TP HCM (RGN-SGN) được MAI khai thác với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi vào thứ năm hàng tuần, giờ bay 14:00, thời gian bay từ Yangon đến SGN khoảng 2 giờ. Các chuyến bay được hãng khai thác chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

Hai chuyến bay đi và đến trong ngày được phục vụ chu đáo an toàn, đại diện MAI và tổ bay hết sức ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp của VIAGS TSN.

VIAGS một lần nữa khẳng định là nơi gửi trọn niềm tin của MAI cũng như của các hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài khu vực.

Các tin khác

HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM DỊCH VỤ CỦA TT PVHK VIAGS TSN

HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM DỊCH VỤ CỦA TT PVHK VIAGS TSN

Ngày 13/12/2022 đơn vị đã hoàn thành kế hoạch với tổng cộng 19 buổi ôn tập cho gần 550 CBNV. Ông Phạm Phú Yên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS TSN đã có những chia sẻ rất tâm huyết về tư tưởng dịch vụ chủ đạo là hướng về khách hàng. Từ những câu chuyện, những ví dụ hết sức gần gũi, ông giúp CBNV từ đó hiểu ra nâng tầm dịch vụ không quá khó thực hiện.
Xem thêm
TT PVHK VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DIỄN FLASHMOB MỪNG GIÁNG SINH TẠI CỬA KHỞI HÀNH

TT PVHK VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DIỄN FLASHMOB MỪNG GIÁNG SINH TẠI CỬA KHỞI HÀNH

Trong 2 ngày 23/12-24/12, đội PVHK các Hãng thuộc TT PVHK VIAGS TSN đã tưng bừng tổ chức Event chào đón mùa Giáng sinh 2022 đầy sắc màu tươi vui rộn rã. Tại các cửa khởi hành, trước giờ cho khách ra máy bay, đội văn nghệ sẽ biểu diễn flashmob bài “WE WISH YOU A MARRY CHRISTMAS”, ông già Noel sẽ giao lưu cùng khách hàng đi máy bay, sẽ nhảy múa và phát kẹo cho các em nhỏ tại cửa khởi hành.

Trong 2 ngày, đội văn nghệ PVHK các hãng TT PVHK VIAGS TSN đã biểu diễn cho tất cả các hãng hàng không VIAGS TSN đang phục vụ như: VNA, AF, BR, CI, CX, CZ, LQ, MH, KE, K6, PR, SQ, MH, NH, QV, JL, JX, 8M…
Xem thêm
BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ VIAGS TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI TỈNH TÂY NINH

BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ VIAGS TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI TỈNH TÂY NINH

Trong 2 ngày từ 21-22/12/2022, nhằm thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và kết hợp sự kiện tổng kết các hoạt động trong năm 2022, đoàn Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) VIAGS do Ông Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy/Phó Tổng Giám đốc/Trưởng ban VSTBPN VIAGS làm trưởng đoàn đã tổ chức hành trình về nguồn tại tỉnh Tây Ninh.

Tham gia đoàn có sự góp mặt của gần 30 CBNV VIAGS bao gồm đại diện Công đoàn VIAGS, Ban lãnh đạo các chi nhánh, Ban nữ Công VIAGS, Ban VSTBPN các chi nhánh.

Đón tiếp đoàn VIAGS, về phía Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh có sự hiện diện của Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung - Chánh Văn phòng, Bà Vũ Ngọc Hà - Phó Chánh Văn phòng, Ông Nguyễn Ngọc Châu - Phó Chánh Văn phòng, Ông Lưu Tấn Sỹ - Phó Chánh Văn phòng. Về phía Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Tây Ninh có sự góp mặt của Ông Dương Quốc Khánh - Chánh Văn phòng. Về phía Văn phòng UBND Tỉnh có Ông Đoàn Minh Long - Chánh Văn phòng.

Xem thêm
CHI BỘ PHÒNG CNTT VÀ CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

CHI BỘ PHÒNG CNTT VÀ CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện hướng dẫn số 307-HD/TVĐU ngày 05/11/2022 của Thường vụ Đảng uỷ công ty về việc tổ chức Đại hội chi bộ, ngày 5/12/2022, Chi bộ phòng CNTT và Chi bộ Văn phòng Công ty đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT VINH DỰ ĐÓN NHẬN 05 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO EVA AIR VÀ HÃNG HÀNG KHÔNG MALAYSIA AIRLINES

VIAGS TÂN SƠN NHẤT VINH DỰ ĐÓN NHẬN 05 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO EVA AIR VÀ HÃNG HÀNG KHÔNG MALAYSIA AIRLINES

Chiều 15/12/2022, tại Lầu 4 Trụ sở VIAGS,VIAGS long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng chất lượng dịch vụ từ hãng hàng không 5 sao EVA Air và hãng hàng không Malaysia Airlines.

Tham dự Lễ trao giải thưởng, về phía VIAGS có sự hiện diện của Ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc, Ông Phạm Phú Yên – Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng các Thủ trưởng các Trung tâm/Đơn vị khối cơ quan và Chi nhánh.

Về phía các hãng hàng không có sự tham dự của Bà Lê Thị Thanh Hà - Trợ lý Trưởng Đại diện Hãng Malaysia Airlines, Ông Jerry Wu - Trưởng Đại diện Hãng Eva Air, Bà Vũ Dương Khánh Nhi - Trợ lý Trưởng Đại diện Hãng Eva Air, Bà Trương Thị Mai Thu Trang - Đại diện Hãng Eva Air
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.