MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI TÂN SƠN NHẤT

Tiếp nối sự kiện mở đường bay đến sân bay Nội bài của MYANMAR Airways International (MAI), ngày 22/09/2022 tại nhà ga quốc tế TÂN SƠN NHẤT, VIAGS đã phối hợp với Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) tổ chức thành công sự kiện khai trương chuyến bay đầu tiên của hãng.

Trước giờ khai trương chuyến bay đầu tiên, tại trụ sở VIAGS, Giám đốc khai thác mặt đất của MAI, Mr. Nyein Chan Zaw đã có buổi gặp gỡ BGĐ VIAGS TSN và các cán bộ liên quan để trao đổi về công tác phục vụ, cũng như định hướng hợp tác phát triển trong tương lai giữa MAI và VNA.

Công tác briefing đầu giờ chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên

Những bó hoa tươi thắm dành tặng những hành khách đầu tiên đến SGN

Thay mặt VIAGS, các cán bộ phòng KD VIAGS, Trung tâm ĐH, TVSĐ, PVHK VIAGS TSN đã tặng hoa chúc mừng chuyến bay đầu tiên của hãng. Sự kiện đồng thời đánh dấu việc phát triển mạng lưới đường bay quốc tế giữa hai nước.

Đường bay Yangon – TP HCM (RGN-SGN) được MAI khai thác với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi vào thứ năm hàng tuần, giờ bay 14:00, thời gian bay từ Yangon đến SGN khoảng 2 giờ. Các chuyến bay được hãng khai thác chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

Hai chuyến bay đi và đến trong ngày được phục vụ chu đáo an toàn, đại diện MAI và tổ bay hết sức ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp của VIAGS TSN.

VIAGS một lần nữa khẳng định là nơi gửi trọn niềm tin của MAI cũng như của các hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài khu vực.

Các tin khác

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TẬN TÂM CHUYẾN BAY MƠ ƯỚC - HÀNH TRÌNH ĐOÀN VIÊN ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG VỀ QUÊ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TẬN TÂM CHUYẾN BAY MƠ ƯỚC - HÀNH TRÌNH ĐOÀN VIÊN ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG VỀ QUÊ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm hỗ trợ người lao động về quê đoàn viên cùng gia đình, chiều 9/1/2023, Vietnam Airlines tổ chức 01 chuyến bay khứ hồi miễn phí cho người lao động có quê quán tại các tỉnh thành phía Bắc đang làm việc tại các tỉnh thành phía Nam để trở về quê nhà trong dịp Tết nguyên đán.

Chuyến bay chiều đi có hành trình từ Tp HCM đi Hà Nội ngày 9/1/2023; các chuyến chiều về có hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi Tp HCM ngày 10-15/2/2023.

Xem thêm
VIAGS NBA NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA HÃNG HK CHINA SOUTHERN AIRLINES.

VIAGS NBA NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA HÃNG HK CHINA SOUTHERN AIRLINES.

Ngày 8/1/2023 vừa qua, Trung Quốc chính thức “mở cửa” sau 3 năm ứng phó với đại dịch.
Theo đó, lần đầu tiên kể từ tháng 3/ 2020 toàn bộ người nhập cảnh Trung Quốc chỉ cần có kết quả PCR Covid-19 Âm tính trong 48h.
Mùa "Xuân Vận" đang tới, dự kiến sẽ có hàng trăm triệu Người Trung Quốc trong và ngoài nước sẽ về quê ăn Tết và đi du lịch. 
Xem thêm
TTPVHK - VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ 4/2022.

TTPVHK - VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ 4/2022.

Thực hiện kế hoạch hành động năm 2022, nhằm lan tỏa mạnh mẽ chất lượng dịch vụ nâng tầm, ngày 03/1/2023 vừa qua, tại Phòng họp đội PVHK QT VNA - Ga T2 – Sân bay Nội Bài,  Trung tâm PVHK VIAGS NBA đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết quý 4/2022 và tôn vinh khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất quý 4/2022.
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC RÀ SOÁT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHỤC VỤ CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

VIAGS TỔ CHỨC RÀ SOÁT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHỤC VỤ CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị, kế hoạch phục vụ cao điểm Tết, ngày 6/1/2022, VIAGS tổ chức cuộc họp Rà soát công tác chuẩn bị phục vụ cao điểm Tết Quý Mão 2023. Buổi họp diễn ra theo hình thức trực tuyến 3 miền dưới sự chủ trì của Ông Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. TGĐ, với sự tham dự của Ông Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên VIAGS, BGĐ các chi nhánh, Thủ trưởng phòng, trung tâm KCQ/Chi nhánh và cán bộ cấp Đội trưởng chi nhánh.                                                                         (up_graph)

Theo kế hoạch sản lượng của TCT và các hãng khách hàng, lịch bay cao điểm Tết Quý Mão 2023 bắt đầu từ ngày 6/01/2023 đến ngày 05/02/2023. Trung bình mỗi ngày cao điểm Tết, VIAGS phục vụ 492 chuyến bay đi và đến, tăng 35,43% so với cùng kỳ 2022. Đối với dịch vụ kiểm soát tải, trung bình mỗi ngày, sản lượng làm tải bình quân 505 chuyến bay/ngày, tăng 41% so với cùng kỳ 2022, sản lượng điều phái bình quân 333 chuyến bay/ngày, tăng 53% so với cùng kỳ 2022.

Xem thêm
VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1/2023.

VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1/2023.

Sáng ngày 9/1/2023, tại Hội trường tầng 6 VAECO, VIAGS NBA long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 dưới sự chủ trì của Đ/c Đỗ Đức Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc CN; và sự tham dự của tập thể CBNV các Phòng/ Trung tâm khối cơ quan và VIAGS NBA.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.