MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI TÂN SƠN NHẤT

Tiếp nối sự kiện mở đường bay đến sân bay Nội bài của MYANMAR Airways International (MAI), ngày 22/09/2022 tại nhà ga quốc tế TÂN SƠN NHẤT, VIAGS đã phối hợp với Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) tổ chức thành công sự kiện khai trương chuyến bay đầu tiên của hãng.

Trước giờ khai trương chuyến bay đầu tiên, tại trụ sở VIAGS, Giám đốc khai thác mặt đất của MAI, Mr. Nyein Chan Zaw đã có buổi gặp gỡ BGĐ VIAGS TSN và các cán bộ liên quan để trao đổi về công tác phục vụ, cũng như định hướng hợp tác phát triển trong tương lai giữa MAI và VNA.

Công tác briefing đầu giờ chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên

Những bó hoa tươi thắm dành tặng những hành khách đầu tiên đến SGN

Thay mặt VIAGS, các cán bộ phòng KD VIAGS, Trung tâm ĐH, TVSĐ, PVHK VIAGS TSN đã tặng hoa chúc mừng chuyến bay đầu tiên của hãng. Sự kiện đồng thời đánh dấu việc phát triển mạng lưới đường bay quốc tế giữa hai nước.

Đường bay Yangon – TP HCM (RGN-SGN) được MAI khai thác với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi vào thứ năm hàng tuần, giờ bay 14:00, thời gian bay từ Yangon đến SGN khoảng 2 giờ. Các chuyến bay được hãng khai thác chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

Hai chuyến bay đi và đến trong ngày được phục vụ chu đáo an toàn, đại diện MAI và tổ bay hết sức ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp của VIAGS TSN.

VIAGS một lần nữa khẳng định là nơi gửi trọn niềm tin của MAI cũng như của các hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài khu vực.

Các tin khác

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO LỄ ĐÓN ĐOÀN KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2023

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO LỄ ĐÓN ĐOÀN KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2023

Sáng ngày 1/1/2023, trong không khí vui tươi của ngày đầu năm mới, Vietnam Airlines phối hợp cùng 06 tỉnh thành gồm Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Nha Trang, Đà Lạt tổ chức đón đoàn khách trên chuyến bay đầu tiên năm 2023.

Tham dự chương trình đón đoàn khách trên chuyến bay đầu tiên năm 2023 đến Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng và Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, về phía VIAGS có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó phòng Kinh doanh, Ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, Bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh - Phó Giám đốc VIAGS Đà Nẵng, Ông Trương Minh Hải - Trưởng TTPVHK VIAGS Tân Sơn Nhất cùng các Thủ trưởng Phòng/Trung tâm chi nhánh.

Xem thêm
TCT HOÀN THÀNH TỐT CÁC CHỈ TIÊU TRỌNG YẾU VÀ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

TCT HOÀN THÀNH TỐT CÁC CHỈ TIÊU TRỌNG YẾU VÀ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

Chiều ngày 28/12, TCT đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023. Hội nghị là dịp để toàn thể Lãnh đạo và CBNV VNA cùng nhìn lại những thành quả của năm 2022 và hướng tới mục tiêu trọng yếu trong năm 2023.

Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; đồng chí Lê Vân Châu – Phó bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương. Về phía TCT có sự tham dự của Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hoà, Phó bí thư Đảng uỷ - TGĐ Lê Hồng Hà, Thành viên HĐQT, các PTGĐ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong VNA Group.

 
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Chiều ngày 29/12/2022, trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới 2023, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Phạm Phú Yên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng lãnh đạo các Phòng/Trung tâm chi nhánh và đặc biệt là các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng cuối năm 2022.

Xem thêm
VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Thực hiện chủ trương công tác cán bộ VIAGS NBA 2022, định hướng của BLĐ Chi nhánh về công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, nhắm đáp ứng yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của VIAGS NBA, sáng ngày 26/12/2022, phòng KHHC VIAGS NBA đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.
Xem thêm
CBCNV, ĐOÀN VIÊN TN VIAGS NBA THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “GIỌT HỒNG VIETNAM AIRLINES” NĂM 2022.

CBCNV, ĐOÀN VIÊN TN VIAGS NBA THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “GIỌT HỒNG VIETNAM AIRLINES” NĂM 2022.

Căn cứ vào Kế hoạch hoạt động năm 2022 của Hội đồng Đoàn thanh niên khu vực Nội Bài;
Sáng ngày 21/12/2022, tại Hội trường Nhà điều hành Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Máy bay VAECO, Sân bay Quốc tế Nội Bài, ĐTN VIAGS NBA đã phối hợp cùng Hội đồng ĐTN KVNB tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng Vietnam Airlines” khu vực Nội Bài năm 2022.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.