MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI TÂN SƠN NHẤT

Tiếp nối sự kiện mở đường bay đến sân bay Nội bài của MYANMAR Airways International (MAI), ngày 22/09/2022 tại nhà ga quốc tế TÂN SƠN NHẤT, VIAGS đã phối hợp với Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) tổ chức thành công sự kiện khai trương chuyến bay đầu tiên của hãng.

Trước giờ khai trương chuyến bay đầu tiên, tại trụ sở VIAGS, Giám đốc khai thác mặt đất của MAI, Mr. Nyein Chan Zaw đã có buổi gặp gỡ BGĐ VIAGS TSN và các cán bộ liên quan để trao đổi về công tác phục vụ, cũng như định hướng hợp tác phát triển trong tương lai giữa MAI và VNA.

Công tác briefing đầu giờ chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên

Những bó hoa tươi thắm dành tặng những hành khách đầu tiên đến SGN

Thay mặt VIAGS, các cán bộ phòng KD VIAGS, Trung tâm ĐH, TVSĐ, PVHK VIAGS TSN đã tặng hoa chúc mừng chuyến bay đầu tiên của hãng. Sự kiện đồng thời đánh dấu việc phát triển mạng lưới đường bay quốc tế giữa hai nước.

Đường bay Yangon – TP HCM (RGN-SGN) được MAI khai thác với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi vào thứ năm hàng tuần, giờ bay 14:00, thời gian bay từ Yangon đến SGN khoảng 2 giờ. Các chuyến bay được hãng khai thác chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

Hai chuyến bay đi và đến trong ngày được phục vụ chu đáo an toàn, đại diện MAI và tổ bay hết sức ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp của VIAGS TSN.

VIAGS một lần nữa khẳng định là nơi gửi trọn niềm tin của MAI cũng như của các hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài khu vực.

Các tin khác

VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM MỚI 2023

VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM MỚI 2023

Sáng ngày 9/1/2023, tại trụ sở công ty, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 năm 2023 dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đảng ủy, TGĐ cùng với sự tham dự của Đ/c Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, các Trưởng phó phòng/trung tâm khối cơ quan, BGĐ chi nhánh TSN và tập thể CBNV khối cơ quan và VIAGS TSN.
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH VIAGS

VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH VIAGS

Thực hiện chủ trương công tác cán bộ VIAGS 2023, định hướng của BLĐ Công ty về công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của VIAGS, sáng ngày 6/1/2023, tại trụ sở VIAGS, phòng Tổ chức Nhân lực VIAGS đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh VIAGS.
Xem thêm
NIỀM VUI ĐẦU NĂM - TTPVSĐ TỎA SÁNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

NIỀM VUI ĐẦU NĂM - TTPVSĐ TỎA SÁNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

Nối tiếp truyền thống và phát huy những giá trị tốt đẹp của con người VIAGS nói  chung và VIAGS NBA nói riêng. 
Trong những ngày đầu năm 2023, CBCNV VIAGS NBA đồng lòng quyết tâm: không chỉ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao – phục vụ những chuyến bay an toàn, chất lượng; mỗi cá nhân sẽ luôn chia sẻ và lan tỏa những giá trị đạo đức tốt đẹp quanh mình, góp phần xây dựng tập thể không ngừng lớn mạnh mỗi ngày.
Xem thêm
VIAGS DAD CHÚC MỪNG CHINA AIRLINES (CI) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀI BẮC – ĐÀ NẴNG

VIAGS DAD CHÚC MỪNG CHINA AIRLINES (CI) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀI BẮC – ĐÀ NẴNG

Trong không khí phấn khởi ngày đầu năm 2023,Chiều ngày 2/1/2023 VIAGS Đà Nẵng đã phối hợp cùng Hãng hàng không China Airlines (CI), sở du lịch Đà Nẵng (Đại diện Bà Mai Thị Thanh Hải - Phó Giám đốc TT Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng)  và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (Đại diện Ông Tô Ngọc Hải - PGĐ Cảng HKQT Đà Nẵng) tổ chức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và đón đoàn khách đầu tiên đến Đà Nẵng trên chuyến bay được khai thác bởi tàu bay A321neo hiện đại.
Xem thêm
VIAGS ĐẢM BẢO PHỤC VỤ AN TOÀN 100% CHUYẾN BAY TRONG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

VIAGS ĐẢM BẢO PHỤC VỤ AN TOÀN 100% CHUYẾN BAY TRONG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2023, sản lượng các chuyến bay quốc tế và nội địa tăng cao, tập thể CBNV VIAGS ba miền đã luôn duy trì sự tập trung, nỗ lực, đảm bảo phục vụ chu đáo, an toàn 2.407 chuyến bay đi và đến (tính từ 30/12/2022-2/1/2023) trung bình tăng 10,54% so với ngày 29/12/2022.

Đặc biệt, sáng ngày 01/01/2023, VIAGS NBA vinh dự phục vụ chuyến Chuyên cơ đầu tiên trong năm: Chuyên cơ chở Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc trên chuyến bay VN162. Với việc xây dựng kế hoạch, phương án phục vụ cụ thể, chi tiết, công tác phục vụ chuyến bay đã diễn ra an toàn, trọng thị.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.