MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI TÂN SƠN NHẤT

Tiếp nối sự kiện mở đường bay đến sân bay Nội bài của MYANMAR Airways International (MAI), ngày 22/09/2022 tại nhà ga quốc tế TÂN SƠN NHẤT, VIAGS đã phối hợp với Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) tổ chức thành công sự kiện khai trương chuyến bay đầu tiên của hãng.

Trước giờ khai trương chuyến bay đầu tiên, tại trụ sở VIAGS, Giám đốc khai thác mặt đất của MAI, Mr. Nyein Chan Zaw đã có buổi gặp gỡ BGĐ VIAGS TSN và các cán bộ liên quan để trao đổi về công tác phục vụ, cũng như định hướng hợp tác phát triển trong tương lai giữa MAI và VNA.

Công tác briefing đầu giờ chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên

Những bó hoa tươi thắm dành tặng những hành khách đầu tiên đến SGN

Thay mặt VIAGS, các cán bộ phòng KD VIAGS, Trung tâm ĐH, TVSĐ, PVHK VIAGS TSN đã tặng hoa chúc mừng chuyến bay đầu tiên của hãng. Sự kiện đồng thời đánh dấu việc phát triển mạng lưới đường bay quốc tế giữa hai nước.

Đường bay Yangon – TP HCM (RGN-SGN) được MAI khai thác với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi vào thứ năm hàng tuần, giờ bay 14:00, thời gian bay từ Yangon đến SGN khoảng 2 giờ. Các chuyến bay được hãng khai thác chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

Hai chuyến bay đi và đến trong ngày được phục vụ chu đáo an toàn, đại diện MAI và tổ bay hết sức ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp của VIAGS TSN.

VIAGS một lần nữa khẳng định là nơi gửi trọn niềm tin của MAI cũng như của các hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài khu vực.

Các tin khác

VIAGS NBA HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HÃNG HK STARLUX AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY TPE-HAN-TPE.

VIAGS NBA HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HÃNG HK STARLUX AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY TPE-HAN-TPE.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; ngày 13/1/2023 hãng HK Starlux Airlines (JX) đã chính thức khai trương đường bay TPE-HAN-TPE.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN “CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 – TẾT SUM VẦY”

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN “CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 – TẾT SUM VẦY”

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần đang trôi qua, ngày 12/01/2023 tại Trụ sở Lầu 4 NĐH VIS, Đảng ủy – Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức buổi gặp mặt “Chúc Mừng Năm Mới 2023 –TẾT SUM VẦY”. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV gặp gỡ, sẻ chia, kịp thời động viên người lao động thuộc diện chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
ĐOÀN CS VIAGS TSN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - VƯỢT CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

ĐOÀN CS VIAGS TSN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - VƯỢT CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ VIAGS Tân Sơn Nhất trong việc đảm bảo an toàn trong công tác phục vụ bay trong giai đoạn cao điểm Tết Quý Mão 2023 cũng như thể hiện vai trò then chốt của lực lượng đoàn viên thanh niên tuyến trước tạo ra dịch vụ khách hàng chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã phát động phong trào thi đua Vượt cao điểm Tết Quý Mão 2023 dành cho Đoàn viên thanh niên khối PVHK và khối Sân đỗ với chủ đề “ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ”* từ ngày 09/01/2023 - 05/02/2023.
Xem thêm
VIAGS NHẬN BẰNG KHEN TỪ TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

VIAGS NHẬN BẰNG KHEN TỪ TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày 11/01/2023, tại Trụ sở Tổng cục chính trị phía Nam, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (TCCT QĐND VN) tổ chức công bố quyết định và trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phối hợp phục vụ cán bộ Quân đội đi công tác phía Nam năm 2022.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Đỗ Căn - Thượng tướng, Phó chủ nhiệm TCCT QĐND Việt Nam cùng các đồng chí Thủ trưởng cơ quan/đơn vị TCCT QĐND Việt Nam.

Về phía VIAGS có sự tham dự của đồng chí Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, P. TGĐ; đồng chí Phạm Phú Yên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS TSN; đồng chí Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VIAGS TSN; đồng chí Trương Minh Hải - Trưởng TT PVHK VIAGS TSN cùng đại diện các phòng/trung tâm KCQ và Chi nhánh.

Xem thêm
TTPVSĐ - VIAGS NBA VÀ NHỮNG “CÁNH CHIM BÁO TIN VUI” ĐẦU NĂM 2023.

TTPVSĐ - VIAGS NBA VÀ NHỮNG “CÁNH CHIM BÁO TIN VUI” ĐẦU NĂM 2023.

 Trong không khí rộn ràng, gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị phục vụ cao điểm Tết Nguyên Đán; cùng niềm hứng khởỉ trước những kế hoạch, nhiệm vụ, mục tiêu mới. Tin vui liên tục đến từ TTPVSĐ như tiếp thêm động lực, quyết tâm cho tập thể CBNV VIAGS NBA khi năm 2023 vừa bắt đầu.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.