Bắt đầu từ giữa tháng 4, Bếp ăn tập thể VIAGS TSN tại khu vực A41 đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của người lao động vào mỗi cuối tuần. Diễn ra từ 6h00 sáng thứ 7 ngày 04/5/2019, bếp ăn tập thể lần này do các đầu bếp từ khối Văn phòng trổ tài đã thu hút đông đảo anh chị em đến thưởng thức với những món ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng, bày trí đẹp mắt cùng các thức uống cây nhà lá vườn.
Những ghi nhận từ Truyền thông nội bộ VIAGS TSN trong Bếp ăn sáng 04/5/2019:
Đội phụ trách bếp ăn có mặt từ 3h30 nhận nhiệm vụ
Những Master Chef khối văn phòng nổi bật trong chiếc nón đỏ
Hơn 700 suất ăn đã được các anh chị em khối Văn phòng chuẩn bị ngay từ chiều 03/5/2019, nhằm kịp thời phục vụ người lao động từ sáng sớm. Thực đơn hôm nay đa dạng với các món mới: mì quảng gà, phở gà lòng trứng non và bánh mỳ ốp la.
Những món ăn hấp dẫn chào đón người lao động
Nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Qua các tuần, Bếp ăn tập thể cuối tuần đã nhận được nhiều hơn sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể cán bộ nhân viên, trở thành một nét độc đáo riêng trong việc gắn kết tinh thần đoàn kết của Ban lãnh đạo và người lao động VIAGS TSN.