TT PVHK VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI THẢO ĐỂ PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH ĐỘI CA

Sáng ngày 22/9, TT PVHK VIAGS NBA đã tổ chức Hội thảo mô hình Đội - Ca nhằm xác định cũng như cải tiến những điểm chưa phù hợp trong việc vận hành mô hình đội ca để phát huy, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực; xây dựng và duy trì môi trường làm việc công bằng chuyên nghiệp tại các đội, đánh giá lại hiệu quả mô hình đội - ca sau khi áp dụng thử nghiệm.

Buổi hội thảo được thực hiện dưới sự chủ trì của ông Đỗ Đức Sơn – Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc CN, và sự tham dự của Phó Giám đốc CN Nguyễn Mạnh Hùng, cùng thủ trưởng phòng KHHC, TT PVHK , cán bộ ca/đội TT PVHK.

Đánh giá thực trạng việc áp dụng mô hình Đội - Ca tại TT PVHK cũng như những điểm chưa phù hợp, còn chồng chéo giữa nhiệm vụ của Đội và đã được Trưởng TT PVHK - Ông Nguyễn Ngọc Tuấn và Phó TTT PVHK - Bà Vũ Kiều Anh đưa ra những gợi mở chi tiết để các CBĐ, ca trưởng có thể phát huy tính sáng tạo của mình, từ đó mạnh dạn đưa ra những ý kiến trao đổi  rất sôi nổi trong phần thảo luận.

Nội dung thảo luận về việc phân định trách nhiệm của CBĐ - Ca trưởng trong trực ĐHSX, phân định trách nhiệm CBĐ - Ca trưởng - sup trong việc tiếp nhận các nhiệm vụ từ bên ngoài, đóng góp về viêc hoàn thiện hệ thống tài liệu, nâng cao chất lượng nhân lực, đào tạo và phát triển các vị trí "key" diễn ra hết sức sôi nôỉ thẳng thắn và đậm tinh thần xây dựng.

Cùng với các kiến nghị được đưa ra, tính ưu việt của mô hình được khẳng định: 
- Giảm thiểu thời gian trực điều hành sản xuất của CBĐ, CBĐ có thời gian để làm các công việc admin, công việc được phân công theo mảng phụ trách .
- Giảm số lượng cán bộ quản lý tại mỗi đội.
- Các ca trưởng được cọ sát, thực hành việc trực điều hành sản xuất như một CBĐ, từ đó được rèn luyện thêm, có cơ hội phát triển bản thân, tạo động lực phát triển.
- Ca trưởng chính là nguồn lực kế cận, phát triển lên CBĐ sau này.

Nâng tầm dịch vụ - Nâng tầm tư duy - Hành động quyết liệt - Trung tâm PVHK VIAGS NBA quyết tâm hoàn thiện mô hình tổ chức Đội - Ca thực sự đi vào hoạt động hiệu quả.

Các tin khác

TTĐH VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI THI VÔ LĂNG VÀNG CHO NHÂN VIÊN 2 ĐỘI XE ĐIỀU HÀNH VÀ PHI CÔNG TIẾP VIÊN

TTĐH VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI THI VÔ LĂNG VÀNG CHO NHÂN VIÊN 2 ĐỘI XE ĐIỀU HÀNH VÀ PHI CÔNG TIẾP VIÊN

Thực hiện theo triển khai và chỉ đạo của BGĐ VIAGS NBA và kế hoạch hành động năm 2022 của TTĐH, ngày 29/11/2022, TTĐH đã sôi nổi tổ chức hội thi ' Vô Lăng Vàng '  cho nhân viên 2 đội xe Điều hành và đội xe PCTV
Xem thêm
HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN CỦA CHI BỘ TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS DAD

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN CỦA CHI BỘ TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS DAD

Nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục về chính trị tư tưởng, truyền thống lịch sử cách mạng cho các đảng viên trong Chi bộ và đa dạng các nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ một cách thiết thực. Từ ngày 26-28/11/2022, chương trình sinh hoạt về nguồn của Chi bộ TTPVHK VIAGS DAD đã được diễn ra tại Miền Tây cũng là nơi có nhiều dấu ấn lịch sử của cách mạng Việt Nam.
Xem thêm
CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2022-2025 VÀ TỔ CHỨC VỀ NGUỒN NĂM 2022

CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2022-2025 VÀ TỔ CHỨC VỀ NGUỒN NĂM 2022

Thực hiện hướng dẫn số 307-HD/TVĐU ngày 05/11/2022 của Thường vụ Đảng uỷ công ty về việc tổ chức Đại hội chi bộ. Sáng ngày 29/11/2022, tại Phòng họp số 1 Nhà điều hành VIAGS NBA, Chi bộ khối văn phòng VIAGS NBA đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Xem thêm
CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ CHI BỘ ATCL VÀ AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2022 của Đảng bộ VIAGS, trong hai ngày 8/11 và 17/11/2022, Chi bộ Văn phòng Công ty và Chi bộ Phòng ATCL&AN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Ông Hoàng Xuân Hiệp - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, về phía hai Chi bộ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể  các đảng viên trong Chi bộ.

Xem thêm
ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TTĐH - ĐẢNG BỘ VIAGS NBA TỔ CHỨC DÃ NGOẠI VỀ NGUỒN – 2022

ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TTĐH - ĐẢNG BỘ VIAGS NBA TỔ CHỨC DÃ NGOẠI VỀ NGUỒN – 2022

Triển khai thực hiện Chương trình hành động năm 2022 và được sự phê duyệt của Bí Thư Đảng ủy VIAGS NBA, Đảng bộ bộ phận TTĐG VIAGS NBA đã tổ chức buổi sinh hoạt Về Nguồn cho các đồng chí đảng viên , quần chúng ưu tú trong TTĐH nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục về chính trị tư tưởng, về truyền thống lịch sử cho các đảng viên trong Chi bộ vả đa dạng các nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.