VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Hội nghị có sự tham dự của Ông Đặng Ngọc Hòa – Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc TCT HKVN, Chủ tịch HĐTV VIAGS, Ông Vũ Đình Thủy – Thành viên HĐTV VIAGS, Ông Phan Ngọc Linh- Thành viên HĐTV VIAGS, Ông Đặng Anh Tuấn - Thành viên HĐTV VIAGS, Ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy – Thành viên HĐTV- Tổng giám đốc VIAGS, Nhóm Kiểm soát viên VIAGS, các đồng chí trong Đảng ủy, BGĐ Công ty,  trưởng phòng/trung tâm Khối Cơ quan VIAGS, BGĐ các chi nhánh, các tổ chức đoàn thể và những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018.

Tại Hội nghị, ông Lê Cao Thế– TGĐ VIAGS đã báo cáo kết quả SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, TGĐ VIAGS khẳng định, trong 6 tháng vừa qua, tập thể Ban lãnh đạo và CBNV VIAGS đã nỗ lực không ngừng, vượt qua rất nhiều khó khăn để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh an toàn và xuất sắc dành nhiều thành tích đáng khích lệ.

 

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, tổng sản lượng chuyến bay VIAGS phục vụ đạt : 61.693 lượt chuyến, đạt 95,71% KH phân kỳ; tăng 3,84% so cùng kỳ 2017 và đạt 41,25% KH 2018. Đối với công tác An ninh an toàn, VIAGS đã chủ động kiểm soát đồng nhất và hiệu quả công tác đảm bảo an toàn tại 3 Chi nhánh dựa trên hệ thống Quản lý chất lượng, hệ thống Quản trị an toàn đồng bộ. Mặc dù trong quá trình khai thác vẫn có lỗi xảy ra, tuy nhiên trong 06 tháng đầu năm 2018, VIAGS thực hiện đạt 7/7 (100%) các chỉ tiêu được giao từ Tổ SAG3. Phát huy tốt gương người tốt việc tốt, 6 tháng đầu năm, VIAGS đã ghi nhận 59 trường hợp nhân viên nhặt được và trả lại tài sản có giá trị cao cho hành khách. Trong đó có rất nhiều tấm gương nổi bật, nhặt được tài sản có giá trị cao đã trả lại cho khách hàng, nhận được thư khen của Bộ Trưởng Bộ GTVT và được đăng tải trên các kênh thông tin đại chúng. Trong đó, VIAGS đã phát hiện và trả lại 6.486 tài sản cho hành khách bỏ quên trên máy bay và 5.991.752.000 VNĐ tiền mặt. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV VIAGS, chỉ tính riêng  6 tháng đầu năm 2018, Công ty đã nhận được 10 giải thưởng chất lượng dịch vụ mặt đất do các hãng hàng không danh tiếng trên thế giới bình chọn như Korean air, ANA, MH, CX…. cho VIAGS TSN, VIAGS NBA

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực hoạt động cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018

Cũng tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo VIAGS  đã biểu dương và khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

Kết thúc phần khen thưởng, hội nghị tiếp tục lắng nghe phần trình bày các giải pháp về lĩnh vực kế hoạch đầu tư, TCKT và TCNL do ông Lê Công Thịnh – TP KHĐT, ông Phạm Ngọc Hương – TP TCKT, ông Bùi Duy Khánh – TP TCNL trình bày

Trải qua 6 tiếng làm việc nghiêm túc,  chương trình sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018  đã xác định được sơ bộ kết quả SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai

Các tin khác

TUỔI TRẺ VIAGS TỰ HÀO, VỮNG TIN THEO ĐẢNG

TUỔI TRẺ VIAGS TỰ HÀO, VỮNG TIN THEO ĐẢNG

Hòa trong khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với quyết tâm chính trị cao, mong muốn đóng góp sức trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hơn lúc nào hết đây chính là thời điểm để Đoàn viên thanh niên VIAGS phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty năm 2025, năm bản lề của kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

VIAGS TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 21/03/2025 tại trụ sở Công ty, VIAGS đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy, TV HĐTV, TGĐ VIAGS cùng với sự tham dự của Ông Lưu Hoàng Minh, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc VIAGS; Ông Ngô Thanh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Phó Tổng Giám đốc VIAGS; Bà Lê Thái Thủy Bình, Trưởng ban Kiểm soát VIAGS cùng Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, Công đoàn và ĐTN Công ty.
Xem thêm
VIAGS ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM AIRLINES VIẾT NÊN NIỀM TỰ HÀO 30 NĂM SẢI CÁNH!

VIAGS ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM AIRLINES VIẾT NÊN NIỀM TỰ HÀO 30 NĂM SẢI CÁNH!

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, hai cuộc thi đặc biệt đã chính thức khởi động, mở ra cơ hội để mỗi CBNV VIAGS chúng ta thể hiện tình yêu, niềm tự hào và dấu ấn cá nhân trên hành trình gắn bó, trưởng thành cùng Vietnam Airlines.
Xem thêm
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ VIAGS ĐÀ NẴNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2025- 2030 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ VIAGS ĐÀ NẴNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2025- 2030 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ VIAGS lần thứ II nhiệm kỳ 2025-2030, thực hiện Hướng dẫn số 310-HĐ/ĐU ngày 16/12/2024 của Đảng ủy Công ty về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ, Chi bộ các cấp, từ ngày 04/03 đến ngày 10/03/2025, 05 chi bộ cơ sở của Đảng bộ VIAGS DAD đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025-2030. 
Xem thêm
VIAGS DAD: MỘT NỬA YÊU THƯƠNG VIAGS DAD KHOE SẮC NHÂN NGÀY 8/3

VIAGS DAD: MỘT NỬA YÊU THƯƠNG VIAGS DAD KHOE SẮC NHÂN NGÀY 8/3

”Em thả gì vào trong nắng tháng Ba..!?
Để sợi nắng óng vàng như ướp mật
Em thả gì vào mây mà sóng sánh 
Long lanh hơn một VIAGS xanh trong...”
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.