VIAGS TÂN SƠN NHẤT GẶP MẶT 24 NỮ NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Chiều 2/11/2020, tại Phòng họp Lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức gặp mặt, động viên 24 nữ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến thăm hỏi động viên người lao động có ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, Ban Giám đốc cùng thủ trưởng và cán bộ Công đoàn các đơn vị thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất. 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất bày tỏ sự thấu hiểu, chia sẻ đối với các nữ cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Đồng chí yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban Chấp hành Công đoàn, các đơn vị tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

 

Ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc/ Chủ tịch Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất cho biết rất nhiều người lao động và gia đình lâm vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh thời gian qua. Dưới sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty và Chi nhánh, Chính quyền các cấp đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ công...) đã tích cực tìm kiếm và triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, giúp ổn định việc làm, duy trì mức thu nhập cơ bản tối thiểu cho người lao động; đề xuất trợ cấp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ các Quỹ tình thương, Qũy Phúc lợi, Quỹ Công đoàn của Tổng Công ty, Công ty và Chi nhánh; vận động nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm, ...

 

Đa số các chị có gia đình ở nhà thuê, nuôi bố mẹ già yếu và con nhỏ, thu nhập bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Nhiều chị có người thân bị mắc bệnh hiểm nghèo. Song ở các chị đều có chung một nghị lực vượt khó đáng khâm phục.

 

Chị Ninh Thị Thủy – Nhân viên Đội HKQ2 – Trung tâm Phục vụ Hành khách cho biết: "Chúng em rất xúc động vì nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo công ty và Ban Chấp hành Công đoàn. Em có chồng là bộ đội Hải quân Trường Sa, nhưng khi biết được hoàn cảnh khó khăn của các chị em khác trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay, em cảm thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người.”

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã tặng trao 24 suất quà (2 triệu đồng/suất) cho nữ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chi nhánh từ nguồn tài trợ bên ngoài.

   

Cũng nhân dịp này, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức trao 70 triệu đồng từ Qũy Phúc lợi của VIAGS hỗ trợ thăm hỏi 70 người lao động của Chi nhánh có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, trong tháng 4/2020, Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất cũng đã kịp thời thăm hỏi hỗ trợ 22 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ là 49 triệu đồng từ nguồn quỹ Công đoàn VIAGS.

 

Sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, Đoàn thể Công ty và Chi nhánh là nguồn động viên, khích lệ để người lao động gặp khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, luôn yên tâm công tác, đồng hành cùng đơn vị mình trên bước đường phát triển.

Các tin khác

PHÒNG KHHC VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NGUỒN LỰC NĂM 2023

PHÒNG KHHC VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NGUỒN LỰC NĂM 2023

Nhằm xác định mục tiêu định hướng về nguốn nhân lực - vật lực cho các đơn vị tại CN cũng như cải tiến những điểm chưa phù hợp trong việc quản lý NSLĐ và nâng cao chất lượng lao động trong năm 2023, Chiều ngày 28/10/2022 tại Hà Nội, Phòng KHHC VIAGS NBA đã tổ chức hội thảo về công tác xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch nguồn lực năm 2023.
Xem thêm
VIAGS ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG STARLUX AIRLINES (JX)

VIAGS ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG STARLUX AIRLINES (JX)

Sáng ngày 28/10, VIAGS Đà Nẵng hân hoan chào đón sự trở lại của Hãng hàng không Starlux Airlines (JX) tại sân bay quốc tế Đà Nẵng sau hơn 2 năm tạm dừng vì dịch Covid-19. Chuyến bay đến mang số hiệu JX701 khai thác bằng tàu bay A321-neo, hạ cánh sân bay Đà Nẵng lúc 09h30 với 177 hành khách. Chuyến bay đi JX702 với 6 hành khách khởi hành lúc 10h25.
Xem thêm
VIAGS DẪN ĐẦU SỐ LƯỢNG Ý TƯỞNG & GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHEN THƯỞNG LOTUS IDEAS THÁNG 10 CỦA TCT

VIAGS DẪN ĐẦU SỐ LƯỢNG Ý TƯỞNG & GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHEN THƯỞNG LOTUS IDEAS THÁNG 10 CỦA TCT

Chính thức Kick - off từ tháng 5/2022, chương trình phần mềm ghi nhận và đánh giá ý tưởng chất lượng dịch vụ khách hàng của VIAGS đã được đông đảo CBNV VIAGS hưởng ứng tham gia và cho đến nay VIAGS vẫn là đơn vị dẫn đầu trong VNA group với gần 900 ý tưởng.

Ban chỉ đạo dự án "Nâng tầm dịch vụ" VIAGS xác định với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm cung cấp hoạt động dịch vụ mặt đất cho VNA cũng như các Hãng HK quốc tế hàng đầu thế giới, VIAGS sở hữu đội ngũ lao động giỏi tay nghề, đam mê công việc. Mỗi người lao động chỉ cần chịu khó học hỏi, tập trung, quan sát tinh tế cùng với tư duy sáng tạo cũng có thể đóng góp những ý tưởng cải tiến chất lượng dịch vụ quý giá đem lại hiệu quả cao cho VNA group nói chung, VIAGS nói riêng.

 
 
Xem thêm
ĐTN VIAGS HỖ TRỢ ĐÓN VÀ TIỄN ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO TRUNG ƯƠNG HỘI LHTN CAMPUCHIA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

ĐTN VIAGS HỖ TRỢ ĐÓN VÀ TIỄN ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO TRUNG ƯƠNG HỘI LHTN CAMPUCHIA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Ngay khi nhận được thông tin, ĐTN VIAGS đã triển khai cho các Chi đoàn tại NBA nắm thông tin, bố trí nhân sự đón & tiễn đoàn theo đúng chỉ đạo.
Xem thêm
VIAGS DAD THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - GIỌT HỒNG VIETNAMAIRLINES LẦN THỨ 6 - NĂM 2022

VIAGS DAD THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - GIỌT HỒNG VIETNAMAIRLINES LẦN THỨ 6 - NĂM 2022

Chiều ngày 25/10/2022, ĐTN VIAGS DAD phối hợp với HĐKVMT tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Vietnam Airlines lần thứ 6” năm 2022 định kỳ hàng năm với sự tham dự của hơn 60 Cán bộ nhân viên, Đoàn viên thanh niên của chi nhánh.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.