CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2022-2025 VÀ TỔ CHỨC VỀ NGUỒN NĂM 2022

Thực hiện hướng dẫn số 307-HD/TVĐU ngày 05/11/2022 của Thường vụ Đảng uỷ công ty về việc tổ chức Đại hội chi bộ. Sáng ngày 29/11/2022, tại Phòng họp số 1 Nhà điều hành VIAGS NBA, Chi bộ khối văn phòng VIAGS NBA đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau lễ chào cờ thiêng liêng, Đại hội bước vào phần nội dung chính: Báo cáo tình hình và tư cách đảng viên; Báo cáo Chính trị; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy; Báo cáo tài chính của chi bộ.
Đồng chí Vũ Thị Trang - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ 2022-2025.

Đại hội tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ, báo cáo tài chính của Chi bộ.

Đại hội thông qua đề án nhân sự và giới thiệu cấp ủy, Chi bộ khối văn phòng VIAGS NBA và tiến hành bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, công tâm, Đại hội đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm: 
1. Đ/c Vũ Thị Trang - TP KHHC - Bí thư
2. Đ/c Phạm Ánh Sơn - TP Kế toán - Phó bí thư
3. Đ/c Phạm Đức Hiếu - Phó TP KHHC - Chi uỷ viên
4. Đ/c Phạm Thị Hồng Minh - Phó TP Kế toán - Chi uỷ viên
5. Đ/c Đỗ Hải Bình - Bí thư Đoàn TN - Chi uỷ viên

Chiều ngày 29/11/2022, sau chương trình Đại hội Chi bộ khối văn phòng VIAGS NBA đã có buổi "thăm quan về nguồn" tại Nhà tù Hoả Lò - một địa danh nổi tiếng, từng là nơi giam giữ rất nhiều nhà cách mạng lớn của Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương.
Đoàn đã thắp hương tại đài tưởng niệm  các chiến sỹ cách mạng hy sinh tại nhà tù Hoả Lò

Hành trình ''Về Nguồn'' đã khơi lại, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và niềm yêu quê hương đất nước để toàn thể đảng viên của Chi bộ luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình sinh hoạt về nguồn đã được diễn ra trong không khí vui vẻ , trang nghiêm, đoàn kết góp phần nâng cao nhận thức đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đảng viên, Đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác.

Các tin khác

TẾT 2023 - HÁO HỨC ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH TÀ ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG TRÀN ĐẦY SẮC XUÂN

TẾT 2023 - HÁO HỨC ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH TÀ ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG TRÀN ĐẦY SẮC XUÂN

Công việc của một nhân viên phục vụ khách hàng thì không phân việt ngày lễ, ngày Tết thậm chí đây là giai đoạn cao điểm nên còn phải làm việc nhiều hơn. Bởi vậy trên cương vị là một “leader”, chị Trần Ngọc Trâm Anh luôn động viên và hỗ trợ hết mình cho anh chị em đồng nghiệp để việc đón tiếp hành khách mùa cao điểm được chu toàn hơn!
Xem thêm
TẾT 2023 - NHỮNG NGƯỜI MIỆT MÀI KẾT NỐI MÙA XUÂN

TẾT 2023 - NHỮNG NGƯỜI MIỆT MÀI KẾT NỐI MÙA XUÂN

Trong những ngày cao điểm Tết Nguyên đán, hàng chục nghìn lượt hành khách đi qua các sân bay, đặc biệt là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây chính là lúc những CBNV VIAGS căng mình nỗ lực phục vụ để hành trình bay của hàng chục ngàn hành khách được an toàn và chu đáo.
Xem thêm
BLĐ VIAGS THĂM HỎI, CHÚC TẾT CBNV 3 MIỀN

BLĐ VIAGS THĂM HỎI, CHÚC TẾT CBNV 3 MIỀN

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm động viên tinh thần người lao động mùa cao điểm Tết ở cả 3 miền, trong hai ngày 16/1 và 17/1/2023 vừa qua, đoàn chúc Tết VIAGS do Ông Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đảng ủy, TGĐ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết cho CBNV VIAGS ở 3 đầu sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

Tham gia vào đoàn chúc Tết có sự tham dự của Ông Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. TGĐ, Ông Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, Ông Nguyễn Văn Nam - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cùng các Thủ trưởng phòng/trung tâm KCQ và Chi nhánh.

Xem thêm
TẬP THỂ TTPVSĐ LIÊN TIẾP TỎA SÁNG NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

TẬP THỂ TTPVSĐ LIÊN TIẾP TỎA SÁNG NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Những ngày cuối năm gần kề, những người con xa quê từ khắp nơi đáp về Sân bay Quốc tế Nội Bài cùng niềm háo hức, phấn khởi, mong chờ giây phút đoàn viên. Đảm bảo phục vụ các chuyến bay an toàn, chất lượng, đúng giờ, CBNV VIAGS NBA nêu cao tinh thần làm việc sẵn sàng, khẩn trương, nêu cao tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của Văn hóa Dịch vụ.

Thấm nhuần tư tưởng tốt đẹp đó, Anh Triệu Thanh Tuấn - Nhân viên Đội DVTT TTPVSĐ VIAGS NBA đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức làm việc, trở thành một tấm gương sáng trong Phong trào "Người tốt - Việc tốt" của VIAGS NBA.

Xem thêm
TTĐT VIAGS THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO CỦNG CỐ VÀ NÂNG TẦM CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN

TTĐT VIAGS THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO CỦNG CỐ VÀ NÂNG TẦM CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN

Tiếp nối hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng Văn hoá dịch vụ nâng tầm tiến tới mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao, TCT HKVN đã tổ chức các lớp đào tạo củng cố và nâng tầm các công cụ cơ bản. 

Khóa đào tạo dành cho đối tượng là cán bộ quản lý và giáo viên của VNA diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong các ngày 26-27/12/2022 và 5-6/1/2023. VIAGS có 21 cán bộ thuộc TTĐT và cán bộ quản lý khối PVHK chi nhánh Nội Bài và Tân Sơn Nhất tham dự khóa học.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.