Hành khách được phục vụ 02 lượt ăn chính (01 bữa sáng, 01 bữa giữa buổi) và 01 lượt ăn nhẹ trong suốt hành trình.
![](/Data/Sites/1/media/2021/pkd/am-thuc-vna/1.jpg)
Thực đơn đa dạng được VNA thiết kế riêng cho đường bay đến Mỹ (Ảnh: VNA).
![](/Data/Sites/1/media/2021/pkd/am-thuc-vna/2.jpg)
Từng món ăn được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến tinh tế nhằm mang lại sự hài lòng cho hành khách (Ảnh: VNA).
Đặc biệt, VNA phối hợp cùng Đại sứ quán, lãnh sự quán Mỹ, Bộ Nông Nghiệp Mỹ tại Việt Nam phục vụ các loại: phô mai, nho khô, nho tươi từ bang California; táo tươi từ bang Washington, cùng việt quất sấy khô, hạt hồ đào và sữa hạnh nhân chế biến tại Mỹ.
![](/Data/Sites/1/media/2021/pkd/am-thuc-vna/3.jpg)
Hành khách trên chuyến bay của VNA được thưởng thức nho, các loại phô mai, hạt, ... cùng với rượu vang Mỹ mang hương thơm quyến rũ, tươi mát (Ảnh: VNA).
Các món ăn đặc biệt này được phục vụ cùng rượu vang nổi tiếng của California, nơi sản xuất rượu vang số 1 của Mỹ.
Nguồn: http://spirit.vietnamairlines.com/ (Le Duc Anh-COMM)