Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Myanmar sắp có mặt tại Việt Nam

Từ 16/9 tới, hãng hàng không Myanmar Airways International sẽ bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên đến Việt Nam.

Hãng hàng không Myanmar Airways International (MAI) sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng đến Việt Nam. Đường bay Yangon - Nội Bài được Myanmar Airways International khai thác với tần suất 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai và thứ Sáu, bắt đầu từ 16/9 tới.

Ngay sau đó, từ 22/9, hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay Yagon - Nội Bài với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Năm. Tất cả các chuyến bay được hãng khai thác bằng máy bay Airbus A320.

Trước đó, từ 7/8/2022, Myanmar Airways International đã chỉ định SKYPAC AVIATION là Tổng đại lý bán hàng và dịch vụ hành khách và hàng hóa (GSSA) tại thị trường Việt Nam. Đây được coi là bước đi quan trọng để doanh nghiệp hàng không tư nhân lớn nhất Myanmar này gia nhập thị trường Việt.

Myanmar Airways International sẽ bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên đến Việt Nam. 

Myanmar Airways International được thành lập vào năm 1993, là một hãng hàng không quốc tế hoạt động tại Myanmar.

Từ khi thành lập, hãng liên tục hợp tác với các đối tác quan trọng để tăng cường khả năng đi lại bằng đường hàng không của người dân và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội chung của đất nước.

Myanmar Airways International là hãng hàng không đầu tiên ở Myanmar đạt được Chứng chỉ của Chương trình đánh giá an toàn khai thác của IATA (IOSA) đồng thời cũng là hãng hàng không được vinh danh là “Doanh nghiệp ASEAN được ngưỡng mộ nhất” tại Myanmar trong hạng mục Giải thưởng Kinh Doanh ở ASEAN 2014 do Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC) tổ chức.

Trong đại dịch, Myanmar Airways International đã được công nhận bởi các tổ chức quan trọng của chính phủ và trong ngành hàng không, bao gồm cả sự công nhận từ Bộ phận Bảo hộ Công dân ở nước ngoài của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho việc duy trì khai thác các chuyến bay liên tục giữa cả hai quốc gia.

Đồng thời được vinh danh là Hãng hàng không của năm 2022 tại Giải thưởng Sân bay Incheon lần thứ 6 bởi Sân bay Quốc tế Incheon - Seoul, một trong top 10 sân bay hàng đầu thế giới theo Skytrax.

SKYPAC AVIATION là thành viên của mạng lưới Sky Pacific hoạt động với tư cách là Tổng Đại lý Bán hàng & Dịch vụ (GSSA) với trọng tâm là đại diện cho lợi ích của các Hãng hàng không ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, Sky Pacific đã mở rộng và trở thành một công ty chủ chốt tại châu Á trong ngành phân phối và logistics cho hàng không, cung cấp các dịch vụ như tiếp thị và bán hàng cho cả hành khách và hàng hóa, đặt giữ chỗ, dịch vụ về tài chính và cập nhật giá cước cho các hãng hàng không.

Theo Báo Giao thông

Các tin khác

Vietnam Airlines lọt top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2022

Vietnam Airlines lọt top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2022

YouGov công bố Vietnam Airlines được người tiêu dùng bầu chọn là 1 trong 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam và là thương hiệu được giới thiệu nhiều nhất năm 2022.

Xem thêm
VIAGS NỒNG NHIỆT CHÀO MỪNG CHINA EASTERN AIRLINES KHAI THÁC TRỞ LẠI CHUYẾN BAY THƯỜNG LỆ ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIAGS NỒNG NHIỆT CHÀO MỪNG CHINA EASTERN AIRLINES KHAI THÁC TRỞ LẠI CHUYẾN BAY THƯỜNG LỆ ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 20/11/2022, VIAGS long trọng tổ chức sự kiện chào mừng Hãng hàng không China Eastern Airlines (MU) mở lại đường bay thường lệ chặng Côn Minh (KMG) - Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) – Côn Minh (KMG). Các chuyến bay của Hãng được khai thác bằng tàu bay Boeing 737-800.
Xem thêm
AIR CHINA KHAI THÁC TRỞ LẠI CHUYẾN BAY THƯỜNG LỆ ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

AIR CHINA KHAI THÁC TRỞ LẠI CHUYẾN BAY THƯỜNG LỆ ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 15/11/2022, Hãng hàng không Trung Quốc Air China (CA) đã bắt đầu khai thác trở lại đường bay Trùng Khánh (CKG) - Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) – Trùng Khánh (CKG) bằng tàu bay Boeing 737-800.

Xem thêm
CÙNG VIAGS CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT THÁNG 11 NÀY

CÙNG VIAGS CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT THÁNG 11 NÀY

Như thông lệ thường niên, Sự kiện Tri ân khách hàng luôn là dịp để VIAGS gửi gắm trọn lời cảm ơn, bày tỏ niềm tin yêu cho quá trình đồng hành, phát triển bền vững giữa VIAGS cùng các đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để VIAGS trực tiếp giao lưu, chia sẻ đến Quý đối tác, khách hàng nhiều thông tin về sản phẩm dịch vụ mới, về định hướng, tầm nhìn trong chặng đường sản xuất kinh doanh sắp tới.
Xem thêm
Chặng Hà Nội - TP HCM có quầy check-in và nhận hành lý riêng

Chặng Hà Nội - TP HCM có quầy check-in và nhận hành lý riêng

Vietnam Airlines bố trí nhân sự và các khu vực riêng cho hành khách nhằm gia tăng trải nghiệm cho chặng bay chủ chốt này.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.