VIAGS về nguồn và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chương trình nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người có công với đất nước. Đồng thời, đây cũng là hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, vai trò của thế hệ trẻ nói chung và tuổi trẻ VIAGS nói riêng.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trương Phương Thành - PTGĐ VIAGS; Vũ Xuân Chinh - Chủ tịch Công đoàn VIAGS; Trần Đình Tạo - CVP Đảng Đoàn VIAGS; Lê Như Ngọc - Bí thư ĐTN VIAGS cùng các đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các đoàn cơ sở VIAGS 3 miền.

Trong hành trình lần này, đoàn đã đến thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Quận tại xã Duy Vinh, Mẹ Huỳnh Thị Tạ tại xã Duy Phước, Mẹ Nguyễn Thị Liên tại xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên và mẹ Lê Thị Vui tại xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Các mẹ đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, nguồn sống chủ yếu dựa vào nguồn ngân sách hỗ trợ của Nhà nước.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại buổi thăm và trao quà, đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo và ĐTN VIAGS đã trao tận tay các mẹ phần quà gồm: Một áo len, một bộ áo xuân hè, cùng 10 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng là 42 triệu đồng.

Ban lãnh đạo và ĐTN VIAGS trao tận tay phần quà cho các mẹ.

Đồng chí Trương Phương Thành - PTGĐ VIAGS đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp lớn lao của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời nhắc nhở đoàn viên thanh niên VIAGS luôn nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, cố gắng phấn đấu, rèn luyện đạo đức, lối sống và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao như một cách đền ơn đáp nghĩa thế hệ tiền nhân đã hy sinh vì nền độc lập nước nhà.

Đoàn ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp lớn lao của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Cuộc hành trình đã giúp các đoàn viên nhận thức sâu sắc về công ơn của lớp lớp cha anh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của dân tộc và nhận thức được vai trò, nhiệm vụ dựng xây bảo vệ Tổ quốc hôm nay của thế hệ trẻ.

Đặc biệt, trong số các đoàn viên tham gia hành trình về nguồn những ngày qua còn có những đoàn viên ưu tú chuẩn bị được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau chuyến đi này, các đoàn viên càng thêm thấm nhuần trọng trách, niềm vinh dự và trách nhiệm của người đoàn viên, đảng viên hôm nay.

Các tin khác

VIAGS CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN BỐ TRÍ KHU LƯU TRÚ CHO CBNV TẠI TẦNG 6 NHÀ ĐIỀU HÀNH VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

VIAGS CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN BỐ TRÍ KHU LƯU TRÚ CHO CBNV TẠI TẦNG 6 NHÀ ĐIỀU HÀNH VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trước những chỉ thị mới nhất của UBND TPHCM về việc giãn cách xã hội và siết chặt giao thông đi lại, cấm người dân ra đường từ 18h00 - 06h00 + nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lan truyền dịch bệnh Covid-19, BLĐ VIAGS TSN đã báo cáo TGĐ VIAGS phê duyệt phương án bố trí khu lưu trú tập trung tại đơn vị ngay từ những ngày TPHCM bắt đầu giờ giới nghiêm
Xem thêm
TỔNG GIÁM ĐỐC VIAGS LÊ CAO THẾ GỬI TẶNG CÔNG ĐOÀN CỞ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT 09 THÙNG THỰC PHẨM VÀ RAU XANH

TỔNG GIÁM ĐỐC VIAGS LÊ CAO THẾ GỬI TẶNG CÔNG ĐOÀN CỞ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT 09 THÙNG THỰC PHẨM VÀ RAU XANH

Ngày 02/8/2021, TGĐ VIAGS Lê Cao Thế đã gửi tặng CĐCS VTSN 09 thùng thực phẩm gồm: 2 thùng thịt, 2 thùng chả cá, 2 thùng bí xanh, 2 thùng cà tím và 1 thùng rau gia vị lá lốt tía tô..., đây là những món quà hết sức trân quý đối với NLĐ VTSN tại thời điểm hiện tại để Bếp ăn A41 có thể phục vụ được những suất ăn thơm ngon bổ dưỡng cho CBNV VTSN có năng lượng và sức khoẻ, yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xem thêm
VTSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY VN5515 CHUYÊN CHỞ MỘT TRIỆU LIỀU VACCINE SINOFARM TỪ BẮC KINH ĐẾN TPHCM NGÀY 31/7/2021

VTSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY VN5515 CHUYÊN CHỞ MỘT TRIỆU LIỀU VACCINE SINOFARM TỪ BẮC KINH ĐẾN TPHCM NGÀY 31/7/2021

 Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã ưu tiên phân bổ vaccine cho TP triển khai tiêm chủng chống dịch. Bộ Y tế chiều 31/7 cho biết hôm nay TP HCM đã nhận 1 triệu trong tổng số 5 triệu liều vaccine Vero Cell của Sinopharm do công ty Sapharco mua.

 Chuyến bay vận chuyển tổng cộng 07 mâm hàng Vaccine. TTĐH VTSN đã triển khai đến các đơn vị lưu ý thông tin phục vụ đảm bảo công tác vận chuyển theo đúng quy định đối với lô hàng vắc xin.

Xem thêm
BẾP ĂN TẠI NHÀ ĐA NĂNG A41 ĐƯỢC DUY TRÌ ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁC SUẤT ĂN ĐA DẠNG, ĐỦ DƯỠNG CHẤT, TƯƠI NGON MỖI NGÀY

BẾP ĂN TẠI NHÀ ĐA NĂNG A41 ĐƯỢC DUY TRÌ ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁC SUẤT ĂN ĐA DẠNG, ĐỦ DƯỠNG CHẤT, TƯƠI NGON MỖI NGÀY

Trước tình hình TPHCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, một trong những ưu tiên hàng đầu trong chỉ đạo của BGĐ VIAGS TSN là bằng mọi khả năng có thể, hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất (cung cấp xe chuyên chở thực phẩm, tổ chức xét nghiệm và tiêm vaccine cho nhân viên bếp ăn, hỗ trợ thêm nhân sự phục vụ …) để duy trì Bếp ăn tập thể A41 nhằm đảm bảo cung cấp các suất ăn an toàn VSTP, đảm bảo dinh dưỡng và nóng sốt mỗi ngày cho NLĐ yên tâm làm việc khi toàn bộ dịch vụ quán ăn tại chỗ và mang về phải đóng cửa, hàng quán xung quanh sân bay TSN không kinh doanh trong giai đoạn này.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ TRỌNG THỊ CHU ĐÁO CHUYẾN BAY ĐẠI BIỂU THAM DỰ KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHOÁ XV

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ TRỌNG THỊ CHU ĐÁO CHUYẾN BAY ĐẠI BIỂU THAM DỰ KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHOÁ XV

Sáng ngày 18/7/2021, VIAGS Tân Sơn Nhất vinh dự phục vụ chuyến bay VN210/SGN-HAN chở 08 đoàn Đại biểu tham dự Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV gồm 48 Đại Biểu + 21 khách đi cùng và 151 kiện hành lý.

Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.