VIAGS TSN THÀNH CÔNG TỔ CHỨC BUỔI HỌP GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI GIÁM ĐỐC DỰ ÁN A-CDM

Chiều ngày 25/11/2021, ông Eugene - Giám đốc đối tác tư vấn To70 đã dành thời gian làm việc cùng các thành viên của tổ triển khai dự án A-CDM (Airport collaborative decision making) tại văn phòng Trung tâm Điều hành VIAGS Tân Sơn Nhất. Được biết dự án A-CDM hướng tới mục tiêu xây dựng nền tảng dữ liệu chia sẻ chung, từ đó nâng cao hiệu quả khai thác cho tất cả các đơn vị dịch vụ tại các Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. VIAGS Tân Sơn Nhất với tư cách là thành viên của dự án đã tham gia tích cực xuyên suốt từ khi hình thành dự án cho tới thời điểm hiện tại.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự và sự chỉ đạo chặt chẽ từ Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, Trung tâm Điều hành VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng phòng ATCL&AN và phòng CNTT của VIAGS cùng tích cực tham gia đóng góp xây dựng các tài liệu, nội dung và nhận được sự đánh giá cao của toàn thể các đơn vị thành viên của dự án. Sau 09 tháng liên tục làm việc với nhau qua các cuộc họp trực tuyến kết hợp thêm các nội dung trong buổi họp trực tiếp ngày 25/11, đã giúp đối tác tư vấn có những hiểu biết về thực tiễn khai thác, quy trình phục vụ của VIAGS Tân Sơn Nhất cũng như khả năng đồng bộ hoá dữ liệu với nền tảng chung của dự án.

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều hướng đi tích cực cho việc triển khai dự án A-CDM. Bên cạnh đó, ông Eugene cũng đánh giá cao sự chuẩn bị và tính thiết thực của những nội dung được trình bày. Những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện dự án cũng được đối tác tư vấn ghi nhận và xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Ông Eugene chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên tổ dự án A-CDM VTSN

Các tin khác

TCT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÁN BỘ

TCT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 21/2, TCT đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ dưới sự chủ trì của TGĐ Lê Hồng Hà.
Xem thêm
ƯU ĐÃI GIA HẠN VÀ NÂNG HẠNG THẺ DÀNH CHO HỘI VIÊN LOTUSMILES

ƯU ĐÃI GIA HẠN VÀ NÂNG HẠNG THẺ DÀNH CHO HỘI VIÊN LOTUSMILES

Để bảo toàn quyền lợi cho hội viên của mình, tiếp theo các đợt gia hạn thẻ và dặm thưởng trong năm 2022, Lotusmiles tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi cho hội viên đến kỳ gia hạn hoặc nâng hạng thẻ trong giai đoạn từ 1/1/2023 đến hết 31/3/2023.

Xem thêm
CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023 – ĐỒNG TÂM VƯỢT QUA THÁCH THỨC

CAO ĐIỂM TẾT QUÝ MÃO 2023 – ĐỒNG TÂM VƯỢT QUA THÁCH THỨC

Vượt qua khó khăn trong bối cảnh nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không tăng đột biến, đồng thời để đảm bảo công tác phục vụ cao điểm Tết Quý Mão 2023 hoàn thiện, chu đáo và đạt được kết quả xuất sắc VIAGS đã chuẩn bị tối đa nguồn nhân lực, tập trung dồn lực đáp ứng mọi nhu cầu, kiểm soát mọi rủi ro, nỗ lực duy trì công tác phục vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh, đúng giờ.
Xem thêm
CÂU CHUYỆN VỀ TẤM LÒNG VÀNG TỪ ĐỘI XE PHỤC VỤ TỔ BAY - TTĐH VIAGS TÂN SƠN NHẤT

CÂU CHUYỆN VỀ TẤM LÒNG VÀNG TỪ ĐỘI XE PHỤC VỤ TỔ BAY - TTĐH VIAGS TÂN SƠN NHẤT

 "Chia sẻ là sự quan tâm, đồng cảm giữa con người với con người được thể hiện thông qua hành động thiết thực”. Điều đó có lẽ đã được lan tỏa từ lá thư cảm ơn mang tựa đề “ Câu chuyện về tấm lòng vàng” của cô Tiếp viên trưởng – Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines.
Xem thêm
ĐỘI XE PVTV - TTĐH - VIAGS NBA NHẬN THƯ KHEN TỪ ĐOÀN BAY VÀ ĐOÀN TIẾP VIÊN TCTHKVN.

ĐỘI XE PVTV - TTĐH - VIAGS NBA NHẬN THƯ KHEN TỪ ĐOÀN BAY VÀ ĐOÀN TIẾP VIÊN TCTHKVN.

Trực tiếp phục vụ, chuyên chở đội ngũ PCTV theo khung giờ trải dài từ sáng sớm tới đêm muộn., Đội xe PCTV – TTĐH – VIAGS NBA, với 55 CBNV là Đơn vị luôn phát huy tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo trong công tác,; hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với yếu tố An toàn được đặt lên hàng đầu.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.