VIAGS TSN CHIA TAY TRƯỞNG ĐẠI DIỆN (SM) HẾT NHIỆM KỲ VÀ CHÀO ĐÓN TRƯỞNG ĐẠI DIỆN MỚI CỦA KOREAN AIR

Sáng ngày 02/12/2021, ông Phạm Phú Yên - đại diện Ban Giám đốc VIAGS TSN và đại diện TTPVHK, TTĐH đã gặp gỡ chia tay ông Kang Tae Gyue (SM hết nhiệm kỳ) và chào đón ông Lee Sang Ik (SM mới) của hãng KOREAN AIR tại lầu 4 Nhà Điều Hành.

Trong không khí thân mật ấm cúng, BGĐ VIAGS TSN đã cảm ơn ông Kang Tae Gyue trong thời gian vừa qua đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng công ty. Về phía ông Kang Tae Guye cũng gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ tuyệt vời của VIAGS TSN cũng như tình cảm gắn bó thân thiết giữa ông và CBNV PVHK Hãng trong suốt 4 năm 9 tháng nhiệm kì, điều này đã giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Việt Nam.

Cũng trong buổi gặp này, ông Kang Tae Gyue đã giới thiệu Ông Lee Sang Ik - SM mới sẽ tiếp tục đồng hành cùng VIAGS TSN và hy vọng VIAGS TSN cũng sẽ hỗ trợ ông Lee Sang Ik hoàn thành nhiệm vụ thật tốt trong nhiệm kì mới tại Việt Nam.

BGĐ và đại diện TTPVHK, TTĐH  tặng hoa và chụp hình kỷ niệm cùng SM hết nhiệm kỳ và SM mới của KE

Là hãng hàng không quốc gia, KE cũng là hãng Hàng không lớn nhất Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. Hiện tại KE có đường bay thẳng đến 20 điểm đến trong nước và khoảng 100 điểm đến quốc tế trên khắp châu Á, Úc, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Tại Tân Sơn Nhất, trước khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, sản lượng chuyến bay đi và đến của KE năm 2019 là 2.490 chuyến, sản lượng hành khách hơn 508.307 khách, sản lượng hàng hoá hơn 37.000 tấn. Mặc dù năm 2020 đại dịch Covid bắt đầu xuất hiện và gây thiệt hại nặng nề nhưng sản lượng chuyến bay đi và đến của KE vẫn đạt gần 1.500 chuyến với sản lượng hành khách hơn 100.013 khách và sản lượng hàng hoá hơn 22.000 tấn. Đặc biệt trong 11 tháng vừa qua của năm 2021, VIAGS TSN đã phối hợp chặt chẽ cùng đại diện hãng hàng không tại sân bay, đảm bảo cung ứng dịch vụ an toàn, chất lượng cho 1.650 chuyến bay đi và đến, đạt sản lượng hành khách gần 21.900 khách và sản lượng hàng hoá hơn 21.161 tấn. Bên cạnh đó, doanh thu KE 11 tháng năm 2021 tăng 33,85% so với cùng kỳ, chiếm 10,49% doanh thu VTSN & xếp hạng 2 doanh thu trên tổng số 33 hãng HK mà VTSN đang phục vụ.

BGĐ và đại diện TTPVHK, TTĐH   chụp hình kỷ niệm cùng SM hết nhiệm kỳ và SM mới của KE.

Với sự hợp tác tốt đẹp và thành công của VIAGS TSN và hãng KE trong những năm qua, ông Kang Tae Gyue gửi những lời cảm ơn chân thành đến BGĐ VIAGS TSN và chúc cho sự hợp tác của VIAGS TSN và KOREAN AIR sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công!

 

Các tin khác

TT PVHK VIAGS NBA NHẬN ĐƯỢC 3 LÁ THƯ KHEN TRONG 2 NGÀY PHỤC VỤ

TT PVHK VIAGS NBA NHẬN ĐƯỢC 3 LÁ THƯ KHEN TRONG 2 NGÀY PHỤC VỤ

Ba lá thư khen trong chưa đầy 2 ngày đến từ khách hàng và đại diện của hai hãng hàng không 5 sao minh chứng cho sự thăng hoa và tỏa sáng với dịch vụ nâng tầm của Supervisor Hoàng Việt Lâm1 cùng team phục vụ - Đội PVHKQT1 – TT PVHK VIAGS NBA
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VIAGS NĂM 2022

VIAGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VIAGS NĂM 2022

Ngày 25/4/2022, tại trụ sở Công ty  DVMĐ sân bay Việt Nam, Hội nghị đại biểu người lao động VIAGS năm 2022 được tổ chức thành công tốt đẹp. 

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp  Đ/c Nguyễn Văn Hảo – Phó trưởng ban  Nghiệp vụ Công đoàn TCT; Đ/c Phan Ngọc Linh – Đoàn trưởng đoàn Tiếp viên -  Thành viên HĐTV VIAGS. 

Về phía VIAGS có sự hiện hiện Ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng Ủy, Thành viên HĐTV, TGĐ VIAGS; Ông Bùi Đức Thanh – Phó bí thư Đảng uỷ - PTGĐ VIAGS ; Ông Hoàng Xuân Hiệp – Thường vụ Đảng uỷ - PTGĐ VIAGS; Ông Tạ Thăng Hùng – Kế toán trưởng VIAGS ; Bà Lê Thái Thuỷ Bình – Trưởng Ban Kiểm soát VIAGS; Ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch công đoàn VIAGS, đặc biệt chào mừng sự hiện diện của hơn 100 đại biểu đại diện hơn 3400 người lao động khối cơ quan công ty và các đơn vị VIAGS Nội Bài/Đà Nẵng/Tân Sơn Nhất.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Sáng ngày 21/04/2022 tại Hội trường lầu 6 – Nhà Điều hành, VIAGS TSN đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đại biểu khách mời từ khối cơ quan Công ty đến tham dự. Hội nghị đã bầu đoàn chủ tịch gồm 3 thành viên duy trì Đại hội là: Ông Bùi Đức Thanh - Giám đốc VIAGS TSN; Ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc VTSN, Chủ tịch Công Đoàn Cơ Sở; Bà Nguyễn Huỳnh Nhi, Trưởng Ban nữ công VIAGS TSN. Tham dự hội nghị còn có sự tham gia của 97 đại biểu chính thức được bầu từ Hội nghị NLĐ cấp Trung tâm.
Xem thêm
VIAGS DAD TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

VIAGS DAD TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Chiều ngày 20/04/2022 tại Trung tâm Red Palace, VIAGS DAD đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2022.             
Xem thêm
ĐẢNG ỦY VIAGS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN KHAI KẾT LUẬN 21-KL/TW, CHỈ THỊ 05-CT/TW VÀ NQ QUÝ 2

ĐẢNG ỦY VIAGS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN KHAI KẾT LUẬN 21-KL/TW, CHỈ THỊ 05-CT/TW VÀ NQ QUÝ 2

Căn cứ Kế hoạch 225-KH/TVĐU ngày 14/3/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy TCT HKVN về việc thực hiện Kết luận Hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương Đảng khóa XIII, sáng ngày 20/4/2022 vừa qua, Đảng ủy VIAGS đã long trọng tổ chức chương trình triển khai KẾT LUẬN 21-KL/TW, CHỈ THỊ 05-CT/TW CHUYÊN ĐỀ 2022 VÀ NGHỊ QUYẾT QUÝ 2/2022 CỦA ĐẢNG ỦY CÔNG TY theo hình thức trực tuyến 3 miền do Đ/c Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy – TGĐ VIAGS chủ trì, cùng với sự tham dự với Ban thường vụ Đảng ủy, các Đảng ủy viên Công ty Chi nhánh, cùng toàn thể cán bộ Đảng viên Công ty. Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của khách mời quan trọng - Phó giáo sư, Tiến sỹ Bùi Đình Phong - Giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày 2 chuyên đề gồm KẾT LUẬN 21-KL/TW, CHỈ THỊ 05-CT/TW.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.