VIAGS TRAO GIẢI CUỘC THI “SÁNG TẠO Ý TƯỞNG KINH DOANH”

Ngày 30/6 vừa qua, tại trụ sở VIAGS,  Vòng Chung kết thuyết trình và Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tạo ý tưởng kinh doanh”VIAGS đã được tổ chức với sự hiện diện của Ông Bùi Đức Thanh - PTGĐ – Trưởng BGK, các thành viên BGK gồm  Ông Nguyễn Vĩnh Hưng – PGĐ VIAGS TSN, Bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh – PGĐ VIAGS DAD, Ông Phạm Ngọc Hương – PGĐ VIAGS NBA,  - Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Phòng KD, cùng cán bộ Phòng/ Trung tâm Khối Cơ quan và Chi nhánh VIAGS TSN, đặc biệt có sự hiện diện của các cán bộ, nhân viên là tác giả các đề tài được thuyết trình trong vòng chung kết.

Cuộc thi “Sáng tạo ý tưởng kinh doanh” VIAGS được phát động nhằm huy động các cá nhân, tập thể sáng tạo các ý tưởng, giải pháp phát triển kinh doanh, cải tiến sản phẩm - dịch vụ, góp phần tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và mang lại nhiều giá trị cho VIAGS. Từ 146 tác phẩm đầu tư nghiêm túc tại Vòng sơ tuyển. BGK đã lựa chọn Top 20 bài dự thi tiếp tục phát triển ý tưởng, hoàn thiện đề tài tại Vòng Bán kết. Và tại Vòng chung kết thuyết trình chính là cơ hội để Top 9 ý tưởng có điểm số cao nhất qua các vòng thi tiếp tục tranh tài và chạm đến các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi Sáng tạo ý tưởng kinh doanh.

 

Phát biểu khai mạc Vòng chung kết, Ông Bùi Đức Thanh – PTGĐ, Trưởng BGK đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên BGK và thí sinh khắp 3 miền đã đến tham dự Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi. Thay mặt BGK, ông đánh giá cao các tác phẩm dự thi đã đầu tư nghiêm túc, đồng thời cũng đã chia sẻ thêm nhiều kiến thức và chỉ ra các vấn đề cần hoàn thiện để các thí sinh hoàn thiện bài dự thi.

Sau hơn 3 tiếng sôi nổi trong phần thuyết trình, BGK đã thống nhất lựa chọn các đề tài xứng đáng nhận các giải thưởng như sau :

Giải đặc biệt : Ý tưởng: “Sản xuất và kinh doanh điện bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại VIAGS Tân Sơn Nhất” – Nhóm Solar VIAGS Tân Sơn Nhất.                                                               

Giải nhất : Ý tưởng “Kênh youtube "Ground 2 Sky" của Phòng Kinh doanh VIAGS.

Giải nhì cuộc thi :
+ Ý tưởng “Dịch vụ đặt chỗ taxi tại sân bay đi” của Phòng Kế hoạch hành chính VIAGS Đà Nẵng.
+ Ý tưởng “Home Check-in Service - Dịch vụ làm thủ tục tại nhà” của Phòng Kế hoạch hành chính VIAGS Nội Bài.

Giải thưởng ý tưởng cải tiến thuộc về Ý tưởng “Chuyển đổi bánh Dolly 7 tấn sang bánh chuyển tải xe nâng hàng Trepel 7 tấn” của Nhóm thí sinh Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng trang thiết bị

4 Giải khuyến khích gồm:
+ Ý tưởng: “Dịch vụ tham quan sân bay - Airport Tour” – Trần Hoàng Long (Phòng KD).
+ Ý tưởng: “Nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai bằng nhựa tái chế kết hợp với quảng cáo trên bao bì chai” - TT PVHK VIAGS TSN
+ Ý tưởng: “Đồ chơi lắp ráp mô hình hàng không” – Nhóm đại diện Phòng TCNL và Phòng KD.
+ Ý tưởng: “Dịch vụ phục vụ lễ hỏi” - Phòng Kế toán VIAGS NBA

 Nhiệt liệt chúc mừng các tác giả của các ý tưởng đã đạt thành tích cao trong cuộc thi

Các tin khác

VIAGS DAD ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI HỘI THAO VNA KHU VỰC ĐÀ NẴNG

VIAGS DAD ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI HỘI THAO VNA KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Từ ngày 2/10 đến 6/10 Hội thao VNA khu vực Đà Nẵng 2022 bắt đầu khởi tranh sôi nổi với 7 đơn vị thuộc cụm công đoàn Miền Trung nhằm chọn lựa các đội hình và vận động viên xuất sắc nhất tham gia Vòng chung kết Hội thao VNA 2022 tại Hà Nội dự kiến cuối tháng 10. VIAGS DAD đã cử tham gia gần 30 VĐV tham gia 7 hạng mục của 4 bộ môn.
Xem thêm
CHI BỘ ATCL & AN TỔ CHỨC VỀ NGUỒN, THĂM CHIẾN KHU Đ

CHI BỘ ATCL & AN TỔ CHỨC VỀ NGUỒN, THĂM CHIẾN KHU Đ

Thực hiện chương trình công tác chi bộ năm 2022, với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng cho các đồng chí Đảng viên, đoàn viên thanh niên trong toàn chi bộ và phòng ATCL&AN,  ngày 1/10-2/10 vừa qua, chi bộ ATCL&AN đã tổ chức chương trình về nguồn, tham quan chiến khu D tại Tân Uyên, Bình Dương với sự tham gia của 22 đồng chí Đảng viên và CBNV phòng ATCL&AN.

Đoàn đã đi thăm chiến khu Đ - căn cứ quân sự nằm ở Đông Nam Bộ trải qua hai cuộc kháng chiến của mặt trận Việt Minh và quân đội nhân dân giải phóng miền Nam. Chiến khu Đ được thành lập vào tháng 2 năm 1946 là trung tâm kháng chiến, là nơi ra đời và phát triển của các lực lượng vũ trang miền Đông Nam Bộ như tiểu đoàn 800, trung đoàn 762, sư đoàn 9, sư đoàn 5. Chiến khu Đ một thời được mệnh danh là "vùng đất chết", đã được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia và là một trong những địa chỉ về nguồn ý nghĩa.

Xem thêm
HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN – CÀ MAU ĐẤT MŨI ANH HÙNG CỦA CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG VÀ CHI BỘ TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VIAGS DAD

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN – CÀ MAU ĐẤT MŨI ANH HÙNG CỦA CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG VÀ CHI BỘ TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VIAGS DAD

Ngày 24/09 – 26/09/2022, Chi bộ Khối văn phòng và Chi bộ Trung tâm điều hành tổ chức hành trình về nguồn tại Cà Mau với chủ đề “Hành trình về nguồn – Cà Mau đất mũi Anh Hùng” với các địa điểm dấu ấn lịch sử khẳng định chủ quyền lãnh thổ của dân tộc tại Cực nam của Tổ quốc.
Xem thêm
VIAGS DAD TỔ CHỨC VINH DANH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 9/2022

VIAGS DAD TỔ CHỨC VINH DANH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 9/2022

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBNV đã cố gắng nỗ lực đạt thành tích xuất sắc với tỷ lệ thư khen tháng 9 tăng 90,32% ( tăng 28 thư) so với tháng trước. Trước Hội nghị giao ban tháng của Chi nhánh, Ban Giám đốc và Phụ trách các bộ phận đã vinh danh, khen thưởng các Tập thể, Cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong tháng vừa qua.

Xem thêm
VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10 NĂM 2022

VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10 NĂM 2022

Sáng ngày 2/10/2021, tại hội trường tầng 6 toà nhà VAECO, VIAGS NBA long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 10/2022, dưới sự chủ trì của Đ/c Đỗ Đức Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh và sự tham dự của tập thể CBNV các phòng/trung tâm khối cơ quan VIAGS tại Nội Bài và VIAGS NBA. Dưới ngọn cờ thiêng liêng của Tổ quốc, tập thể CBNV đã hát vang bài Quốc ca hùng tráng khởi đầu một tháng mới đầy khởi sắc .
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.