VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ nhân viên, người lao động, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động cũng như đánh giá kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2023, ngày 28/7/2023, tại Thành phố Phan Thiết, VIAGS long trọng tổ chức Hội nghị người lao động và Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Phúc - Uỷ viên BCH Đảng bộ TCTHKVN/Bí thư Đảng ủy, TGĐ, Ông Lưu Hoàng Minh- TVĐU/Phó TGĐ, Bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng ban Kiểm soát, Ông Nguyễn Văn Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ/Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Ban giám đốc các Chi nhánh, thủ trưởng phòng/trung tâm khối Cơ quan, thủ trưởng phòng/trung tâm Chi nhánh và hơn 160 đại biểu đại diện cho hơn 3600 CBNV 3 miền.

Tại phiên làm việc buổi sáng, Hội nghị người lao động VIAGS năm 2023 đã được diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm: Ông Nguyễn Xuân Phúc - UVBCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng Ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ Tịch Công Đoàn VIAGS; Ông Trần Công Vũ - Trưởng phòng TCNL.

Hội nghị được lắng nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết tình hình Sản xuất kinh doanh năm 2022, 6 tháng đầu năm và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo tài chính năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023. Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua nội dung sửa đổi của Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế dân chủ, quy chế trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; giải đáp các ý kiến của người lao động từ các HNNLĐ cấp cơ sở.

Đồng thời bầu ra ban thanh tra nhân dân của VIAGS gồm 9 đồng chí đại diện tập thể người lao động.

Vào phiên làm việc buổi chiều – các đại biểu tiếp tục dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Phúc - Uỷ viên BCH Đảng bộ TCTHKVN/Bí thư Đảng ủy, TGĐ chia sẻ sự tự hào khi VIAGS đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế tăng trưởng mạnh so với kế hoạch phân kỳ, đảm bảo an toàn an ninh chất lượng dịch vụ các chuyến bay được Lãnh đạo TCT đánh giá cao và khen ngợi. Mặc dù Công ty gặp nhiều khó khăn khi thị trường hàng không chưa trở lại như kỳ vọng do nhiều yếu tố khách quan của nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên trong 6 tháng đầu năm 2023, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV đã nỗ lực, phấn đấu, áp dụng hàng loạt các biện pháp tích cực như: chủ động tăng cường mối quan hệ với các hãng hàng không, thông qua các hãng để cập nhật thông tin dự báo thị trường kịp thời, chính xác, chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực phục vụ; Chủ động trao đổi, đàm phán với các hãng

TGĐ cũng vui mừng thông báo trong 6 tháng đầu năm 2023, VIAGS đã ký được hợp đồng với nhiều hãng hàng không mới bên cạnh việc đàm phán, điều chỉnh đơn giá phục vụ mặt đất phù hợp thực tế với các khách hàng hiện hữu. 

Bên cạnh đó, TGĐ đề nghị các cơ quan chuyên môn tiếp tục nghiên cứu các phương án, đảm bảo và nâng cao hơn nữa điều kiện làm việc, chăm lo đời sống cho CBNV trong thời gian tới, tiếp tục thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua, gắn kết để người lao động đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung. TGĐ tin tưởng với quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết của tập thể CBNV, VIAGS sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2023, từ đó là cơ sở để cải thiện, nâng cao thu nhập, đời sống người lao động, giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, ghi nhận những nỗ lực không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, BLĐ VIAGS đã trao thưởng cho 13 tập thể và 65 cá nhân có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2023.

Sau gần 1 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị người lao động và Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thể hiện giá trị cốt lõi đề cao vai trò và khẳng định giá trị quý giá của người lao động đối với sự phát triển của VIAGS cũng như là cơ hội để BLĐ và toàn thể NLĐ VIAGS nhìn lại chặng đường 6 tháng đã qua, cùng nhau đoàn kết nỗ lực, vượt qua khó khăn thử thách hướng tới 6 tháng cuối năm với nguồn năng lượng tích cực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2023.

Các tin khác

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT TẢI VÀ TRUNG TÂM SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG TRANG THIẾT BỊ GỬI TẶNG CĐCS VTSN 09 THÙNG THỰC PHẨM

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT TẢI VÀ TRUNG TÂM SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG TRANG THIẾT BỊ GỬI TẶNG CĐCS VTSN 09 THÙNG THỰC PHẨM

Sáng ngày 07/8/2021, TT KST và TT BDSC TTB VIAGS đã gửi tặng 09 thùng thực phẩm hỗ trợ CĐCS VIAGS TSN.

Xem thêm
VIAGS CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN BỐ TRÍ KHU LƯU TRÚ CHO CBNV TẠI TẦNG 6 NHÀ ĐIỀU HÀNH VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

VIAGS CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN BỐ TRÍ KHU LƯU TRÚ CHO CBNV TẠI TẦNG 6 NHÀ ĐIỀU HÀNH VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trước những chỉ thị mới nhất của UBND TPHCM về việc giãn cách xã hội và siết chặt giao thông đi lại, cấm người dân ra đường từ 18h00 - 06h00 + nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lan truyền dịch bệnh Covid-19, BLĐ VIAGS TSN đã báo cáo TGĐ VIAGS phê duyệt phương án bố trí khu lưu trú tập trung tại đơn vị ngay từ những ngày TPHCM bắt đầu giờ giới nghiêm
Xem thêm
TỔNG GIÁM ĐỐC VIAGS LÊ CAO THẾ GỬI TẶNG CÔNG ĐOÀN CỞ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT 09 THÙNG THỰC PHẨM VÀ RAU XANH

TỔNG GIÁM ĐỐC VIAGS LÊ CAO THẾ GỬI TẶNG CÔNG ĐOÀN CỞ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT 09 THÙNG THỰC PHẨM VÀ RAU XANH

Ngày 02/8/2021, TGĐ VIAGS Lê Cao Thế đã gửi tặng CĐCS VTSN 09 thùng thực phẩm gồm: 2 thùng thịt, 2 thùng chả cá, 2 thùng bí xanh, 2 thùng cà tím và 1 thùng rau gia vị lá lốt tía tô..., đây là những món quà hết sức trân quý đối với NLĐ VTSN tại thời điểm hiện tại để Bếp ăn A41 có thể phục vụ được những suất ăn thơm ngon bổ dưỡng cho CBNV VTSN có năng lượng và sức khoẻ, yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xem thêm
VTSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY VN5515 CHUYÊN CHỞ MỘT TRIỆU LIỀU VACCINE SINOFARM TỪ BẮC KINH ĐẾN TPHCM NGÀY 31/7/2021

VTSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY VN5515 CHUYÊN CHỞ MỘT TRIỆU LIỀU VACCINE SINOFARM TỪ BẮC KINH ĐẾN TPHCM NGÀY 31/7/2021

 Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã ưu tiên phân bổ vaccine cho TP triển khai tiêm chủng chống dịch. Bộ Y tế chiều 31/7 cho biết hôm nay TP HCM đã nhận 1 triệu trong tổng số 5 triệu liều vaccine Vero Cell của Sinopharm do công ty Sapharco mua.

 Chuyến bay vận chuyển tổng cộng 07 mâm hàng Vaccine. TTĐH VTSN đã triển khai đến các đơn vị lưu ý thông tin phục vụ đảm bảo công tác vận chuyển theo đúng quy định đối với lô hàng vắc xin.

Xem thêm
BẾP ĂN TẠI NHÀ ĐA NĂNG A41 ĐƯỢC DUY TRÌ ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁC SUẤT ĂN ĐA DẠNG, ĐỦ DƯỠNG CHẤT, TƯƠI NGON MỖI NGÀY

BẾP ĂN TẠI NHÀ ĐA NĂNG A41 ĐƯỢC DUY TRÌ ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁC SUẤT ĂN ĐA DẠNG, ĐỦ DƯỠNG CHẤT, TƯƠI NGON MỖI NGÀY

Trước tình hình TPHCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, một trong những ưu tiên hàng đầu trong chỉ đạo của BGĐ VIAGS TSN là bằng mọi khả năng có thể, hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất (cung cấp xe chuyên chở thực phẩm, tổ chức xét nghiệm và tiêm vaccine cho nhân viên bếp ăn, hỗ trợ thêm nhân sự phục vụ …) để duy trì Bếp ăn tập thể A41 nhằm đảm bảo cung cấp các suất ăn an toàn VSTP, đảm bảo dinh dưỡng và nóng sốt mỗi ngày cho NLĐ yên tâm làm việc khi toàn bộ dịch vụ quán ăn tại chỗ và mang về phải đóng cửa, hàng quán xung quanh sân bay TSN không kinh doanh trong giai đoạn này.

Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.