VIAGS TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2024) VỚI SỰ TỰ HÀO VÀ LÒNG BIẾT ƠN!

Tháng bảy về, trong trái tim mỗi người dân Việt Nam lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các bậc lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn sâu sắc nhất. 

Trân trọng và tự hào về truyền thống cách mạng, gương anh dũng cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV VIAGS đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày thương binh - liệt sỹ 27/7.

Sáng ngày 24/7/2024, đoàn BLĐ và CBNV VIAGS do đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - UV BCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy/Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã long trọng tổ chức chương trình Dâng hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ tại Khu di tích Láng Le Bàu Cò và Khu truyền thống Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu thân 1968

Tham gia đoàn có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Vân - Phó Bí thư Đảng ủy/Phó TGĐ; đồng chí Lưu Hoàng Minh - UV BTV Đảng ủy/Phó TGĐ cùng các đồng chí đại diện phòng/trung tâm Khối cơ quan, chi nhánh TSN, công đoàn và ĐTN VIAGS.

Tại đây, đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu, ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Cũng trong giây phút thiêng liêng đó, đoàn trang trọng dành phút mặc niệm bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước - vừa từ trần vào ngày 19/7/2024. 

Cùng với những hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 giàu cảm xúc tại Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng trong những ngày tháng 7 lịch sử này, Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với công tác chăm lo và tổ chức nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực dành cho CBNV là thân nhân gia đình Liệt sỹ đang công tác tại VIAGS.

Tham dự chương trình “Gặp mặt tri ân NLĐ VIAGS là thân nhân gia đình Liệt sỹ”, sáng 23/7/2024 tại khu vực Nội Bài, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - UVBCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy, TGĐ VIAGS đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, cũng chính là sự mất mát to lớn của biết bao các gia đình, để có được độc lập hòa bình của đất nước hôm nay.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, TGĐ Nguyễn Xuân Phúc ân cần thăm hỏi, động viên 05 CBNV là thân nhân gia đình Liệt sỹ hiện đang công tác tại Chi nhánh Nội Bài, Chi nhánh Đà Nẵng và Trung tâm SC&BD TTB VIAGS, đồng thời cùng đại diện Công đoàn Công ty/chi nhánh và các Thủ trưởng các đơn vị trao tặng những phần quà tri ân đầy tình cảm, ý nghĩa đến các thân nhân gia đình Liệt sỹ.

Chiều cùng ngày, tại khu vực Tân Sơn Nhất, thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Đảng ủy/TGĐ Nguyễn Xuân Phúc, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Vân - Phó Bí thư Đảng ủy/Phó TGĐ; đồng chí Lưu Hoàng Minh - UV BTV Đảng ủy/Phó TGĐ và đồng chí Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn VIAGS cùng đại diện Công đoàn Công ty/chi nhánh và các Thủ trưởng các đơn vị đã gặp mặt và trao tặng những phần quà tri ân đầy tình cảm, ý nghĩa tới 06 CBNV là thân nhân gia đình liệt sỹ khu vực Tân Sơn Nhất.

Nối tiếp các hoạt động ý nghĩa chăm lo cho NLĐ là thân nhân liệt sĩ, được sự quan tâm chu đáo của đồng chí Bí thư/TGĐ, BCH Đảng bộ/BLĐ VIAGS, Công đoàn VIAGS đã tổ chức hành trình Về nguồn đầy ý nghĩa tại vùng đất hoa ban Điện Biên với sự tham gia của các CBNV là thân nhân gia đình Liệt sỹ có công với cách mạng.

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những vết thương thể chất và tinh thần vẫn còn hằn trên thân thể của những người thương binh và gia đình của những liệt sỹ. Mỗi khoảnh khắc lắng lòng để thêm biết ơn, mỗi cơ hội được quan tâm chăm lo cho người có công, gia đình chính sách - chính là một lần mỗi người chúng ta thêm khắc ghi sâu sắc và nhớ ơn bao lớp người kiên trung đã ngã xuống vì độc lập tự do của đất nước, càng thêm trân trọng giá trị của tự do ấm no hạnh phúc, phấn đấu hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng viết tiếp câu chuyện hòa bình, phồn vinh, hạnh phúc của đất nước.

Các tin khác

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2023)

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2023)

Sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945, thực dân Pháp dã tâm dùng vũ lực hòng đặt lại ách thống trị trên đất nước ta một lần nữa. Trước vận mệnh đất nước đang ở tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, thù trong, giặc ngoài, nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi, việc động viên sức mạnh của toàn thể dân tộc Việt Nam là điều rất cần thiết để thực hiện nhiệm vụ cấp bách của cách mạng: Xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng, chống thực dân Pháp xâm lược, bài trừ nội phản, cải thiện đời sống Nhân dân.

Sau chiến thắng Việt Bắc (Thu Đông 1947), Chủ tịch Hồ Chí Minh đề ra sáng kiến tổ chức, lãnh đạo phong trào thi đua ái quốc để giành thắng lợi to lớn hơn. Chấp thuận đề nghị của Người, ngày 27/3/1948, Ban Chấp hành Trung ương Đảng ra Chỉ thị phát động phong trào thi đua ái quốc. Chỉ thị xác định: “… mục đích thi đua ái quốc là làm sao cho kháng chiến mau thắng lợi, kiến thiết chóng thành công”. Sau khi Ban Chấp hành Trung ương ra Chỉ thị, nhân kỷ niệm 1.000 ngày kháng chiến (Ngày Nam Bộ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược 23/9/1945), ngày 11/6/1948 Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”.

Xem thêm
CBNV VIAGS PHÁT HIỆN VÀ TRẢ LẠI HƠN 1.200 TÀI SẢN BỎ QUÊN CHO HÀNH KHÁCH THÁNG 5/2023

CBNV VIAGS PHÁT HIỆN VÀ TRẢ LẠI HƠN 1.200 TÀI SẢN BỎ QUÊN CHO HÀNH KHÁCH THÁNG 5/2023

Tháng 5/2023 ghi nhận nhiều hành động đẹp, trả lại tài sản bỏ quên cho hành khách của tập thể người lao động VIAGS. Với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc trung thực, CBNV VIAGS đã góp phần xây dựng văn hóa tốt đẹp trong doanh nghiệp, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong toàn xã hội, trong đó có những tấm gương nổi bật trả lại cho hành khách tài sản có giá trị cao.
Xem thêm
VNA/VIAGS TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHK PHÊ DUYỆT TIẾP TỤC GIẢNG DẠY HÀNG HÓA NGUY HIỂM

VNA/VIAGS TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHK PHÊ DUYỆT TIẾP TỤC GIẢNG DẠY HÀNG HÓA NGUY HIỂM

Từ ngày 01/01/2023, ICAO/IATA và Cục Hàng không yêu cầu thay đổi phương thức dạy Hàng nguy hiểm theo phương thức mới CBTA - đào tạo theo từng vị trí chức danh công việc và đánh giá năng lực cho từng nhân viên trong việc phục vụ Hàng nguy hiểm theo chức danh công việc.  
 

Ngày 02/03/2023 vừa qua, trải qua quá trình thẩm định sát sao, VNA/VIAGS đã chính thức nhận giấy phép được tiếp tục tiến hành đào tạo theo quy định AC18-003 từ Cục Hàng không. Đây là một trong những loại hình đào tạo quan trọng trong lĩnh vực hàng không và  mang về doanh thu cho Công ty.

Xem thêm
VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo; tối ngày 04/6/2023, hãng HK IrAero (IO) đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ thành phố Irkutsk, CHLB Nga tới thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

Chương trình VIAGS – Thank you đã đến với thành phố biển xinh đẹp miền trung đầy nắng và gió lào vào ngày 31/05 và ngày 01/06/2023 tiếp nối dấu ấn tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.