VIAGS TÂN SƠN NHẤT GẶP MẶT 24 NỮ NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Chiều 2/11/2020, tại Phòng họp Lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức gặp mặt, động viên 24 nữ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến thăm hỏi động viên người lao động có ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, Ban Giám đốc cùng thủ trưởng và cán bộ Công đoàn các đơn vị thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất. 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất bày tỏ sự thấu hiểu, chia sẻ đối với các nữ cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Đồng chí yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban Chấp hành Công đoàn, các đơn vị tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

 

Ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc/ Chủ tịch Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất cho biết rất nhiều người lao động và gia đình lâm vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh thời gian qua. Dưới sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty và Chi nhánh, Chính quyền các cấp đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ công...) đã tích cực tìm kiếm và triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, giúp ổn định việc làm, duy trì mức thu nhập cơ bản tối thiểu cho người lao động; đề xuất trợ cấp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ các Quỹ tình thương, Qũy Phúc lợi, Quỹ Công đoàn của Tổng Công ty, Công ty và Chi nhánh; vận động nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm, ...

 

Đa số các chị có gia đình ở nhà thuê, nuôi bố mẹ già yếu và con nhỏ, thu nhập bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Nhiều chị có người thân bị mắc bệnh hiểm nghèo. Song ở các chị đều có chung một nghị lực vượt khó đáng khâm phục.

 

Chị Ninh Thị Thủy – Nhân viên Đội HKQ2 – Trung tâm Phục vụ Hành khách cho biết: "Chúng em rất xúc động vì nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo công ty và Ban Chấp hành Công đoàn. Em có chồng là bộ đội Hải quân Trường Sa, nhưng khi biết được hoàn cảnh khó khăn của các chị em khác trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay, em cảm thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người.”

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Đức Thanh – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã tặng trao 24 suất quà (2 triệu đồng/suất) cho nữ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chi nhánh từ nguồn tài trợ bên ngoài.

   

Cũng nhân dịp này, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức trao 70 triệu đồng từ Qũy Phúc lợi của VIAGS hỗ trợ thăm hỏi 70 người lao động của Chi nhánh có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, trong tháng 4/2020, Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất cũng đã kịp thời thăm hỏi hỗ trợ 22 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ là 49 triệu đồng từ nguồn quỹ Công đoàn VIAGS.

 

Sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, Đoàn thể Công ty và Chi nhánh là nguồn động viên, khích lệ để người lao động gặp khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, luôn yên tâm công tác, đồng hành cùng đơn vị mình trên bước đường phát triển.

Các tin khác

VIAGS TSN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ỨNG PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 05

VIAGS TSN CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ỨNG PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 05

Trước diễn biến của cơn bão số 05, nhằm đảm bảo công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và chủ động ứng phó kịp thời với các điều kiện, diễn biến của thiên tai có thể gây ra hoặc tác động đến hoạt động khai thác của Công ty,  thực hiện triển khai của BCH PCTT & TKCN VIAGS về ứng phó cơn bão số 5, ngay trong chiều tối ngày 09/09/2021 VIAGS TSN đã nhanh chóng triển khai các công tác rà soát, chuẩn bị ứng phó:
Xem thêm
VIAGS TSN NHẬN THƯ KHEN CỦA HÃNG MALAYSIA AIRLINES TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ XỬ LÝ SỰ CỐ HẦM HÀNG CHUYẾN BAY CHỞ HÀNG NGÀY 09/09/2021

VIAGS TSN NHẬN THƯ KHEN CỦA HÃNG MALAYSIA AIRLINES TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ XỬ LÝ SỰ CỐ HẦM HÀNG CHUYẾN BAY CHỞ HÀNG NGÀY 09/09/2021

Chiều ngày 09/09/2021, VIAGS TSN đã phục vụ chuyến bay đến MH766 và chuyến đi MH767 chở Cargo của Hãng Malaysia Airlines (MH), trong quá trình phục vụ 02 chuyến bay thì đã gặp sự cố mâm hàng nặng khiến con lăn điều khiển hầm hàng (PDU) không thể dịch chuyển được mâm hàng do bị mòn. VTSN đã nhanh chóng tăng cường nhân sự hỗ trợ xử lý sự cố bất thường ngay lập tức. Sau 22 phút, sự cố đã được xử lý hoàn tất để offload mâm hàng bị kẹt của chuyến đến MH766 và cũng chỉ thêm 15 phút để hoàn tất xử lý thùng hàng bị kẹt của chuyến đi MH767.

Sau chuyến bay Đại diện Hãng đã gửi thư cảm ơn và biểu dương công tác phục vụ chuyến bay của CBNV HDCX/DVSĐ/ Kiểm soát tải.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ THÀNH CÔNG 32 CHUYẾN BAY CHỞ Y BÁC SĨ, SINH VIÊN Y KHOA, CÁN BỘ CÔNG AN, QUÂN ĐỘI VÀO MIỀN NAM HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG THÁNG 08/2021

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ THÀNH CÔNG 32 CHUYẾN BAY CHỞ Y BÁC SĨ, SINH VIÊN Y KHOA, CÁN BỘ CÔNG AN, QUÂN ĐỘI VÀO MIỀN NAM HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG THÁNG 08/2021

Trong tháng 08/2021 vừa qua, trước tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát và lây lan nhanh chóng tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, nhân dân cả nước đều hướng về phía miền Nam yêu thương, các nguồn lực hỗ trợ chống dịch cả về nhân lực và vật lực liên tục được tập hợp vào miền Nam. 

VIAGS TSN đã vinh dự được góp phần phục vụ và chào đón thành công 32 chuyến bay chở y bác sĩ, sinh viên y khoa, cán bộ chiến sĩ công an, quân đội trong tháng 08/2021 với 88 đoàn, gần 5.000 hành khách cùng hơn 8.600 kiện hành lý từ Hà Nội, Đà Nẵng đến hỗ trợ giúp miền Nam đánh bại đại dịch. 

Các chuyến bay luôn được phục vụ chu đáo, tuân thủ nghiêm các quy định PCD, các trang thiết bị, khu vực phục vụ được khử khuẩn liên tục nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và CBNV VTSN thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

 

Xem thêm
VIAGS TSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY CỦA HÃNG TAROM CHỞ 500.000 LIỀU VẮC XIN COVID-19 TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

VIAGS TSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY CỦA HÃNG TAROM CHỞ 500.000 LIỀU VẮC XIN COVID-19 TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

19h21 ngày 24/8/2021, VIAGS TSN phục vụ chuyến bay của hãng TAROM từ Romania đến Việt Nam chở theo 500.000 liều vắc xin ngừa Covid-19 do Romania cung cấp. TAROM là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không lâu đời nhất hiện đang hoạt động của Romania.

Xem thêm
VIAGS TSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY CỦA HÃNG MALAYSIA AIRLINES CHUYÊN CHỞ 06 THÙNG RAP CHỨA THUỐC ĐIỀU TRỊ COVID-19 TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM

VIAGS TSN PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYẾN BAY CỦA HÃNG MALAYSIA AIRLINES CHUYÊN CHỞ 06 THÙNG RAP CHỨA THUỐC ĐIỀU TRỊ COVID-19 TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM

Ngày 21/8/2021 VIAGS TSN phục vụ chuyến bay MH766 đáp lúc 18h27 của hãng Malaysia Airlines chuyên chở 06 thùng RAP chứa lô thuốc điều trị Covid-19 Remdesivir từ Malaysia về Việt Nam.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.