Những ngày cuối năm, không khí tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất nóng dần theo từng ngày khi tiếp đón lượng hành khách lên đến hàng trăm ngàn người khi đạt kỷ lục 991 chuyến bay cất hạ cánh trong ngày!
Cùng với sức nóng tại sân bay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) VIAGS TSN để đảm bảo phục vụ tuyệt đối an toàn – an ninh với lượng chuyến bay Quốc Nội đi tăng gần gấp 2 lần, hành khách Quốc Nội đi tăng 2.5 lần, lượng hành lý tăng hơn 3 lần so với ngày thường.
Đồng hành cùng người lao động (NLĐ) trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Đảng ủy, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã chỉ đạo phòng Tổ chức Hành chính cùng Công đoàn Cơ sở, Công đoàn Bộ phận chuẩn bị gần 18.000 suất ăn giữa ca sáng, trưa, chiều, tối xuyên suốt từ 18/01/2020 đến 01/02/2020 (24 tháng Chạp đến Mùng 8 Tết) cho CBNV tham gia phục vụ điểm Tết.
Một số hình ảnh "Bữa ăn ngày Tết Nguyên Đán" của CBNV tại VIAGS Tân Sơn Nhất tại bếp ăn A41:
Các suất ăn dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được phục vụ tận tình
Giám đốc và Chủ tịch CĐCS kiểm tra suất ăn trướ khi giao về nơi làm việc cho ACE PVHK
Căn tin A41 nhộn nhịp NLĐ nhận các suất ăn trưa
Dù đông đúc, thời gian nghỉ ngắn, NLĐ vẫn xếp hàng trật tự
Bận rộn với công tác phục vụ bay cao điểm, các phần ăn được chyển đến đơn vị để CBNV kịp thời dùng bữa, tiếp thêm động lực cho ngày dài làm việc:
Bữa ăn trưa xế chiều củ BGĐ VIAGS Tân Sơn Nhất sau khi điều hành các mặt trận
Trong những năm qua, vào các đợt cao điểm trong năm, VIAGS Tân Sơn Nhất luôn chủ động tổ chức các bữa ăn miễn phí cho NLĐ, góp phần tiếp lửa cho tập thể đang hăng say công tác được an tâm làm việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng công ty ngày một vững bước phát triển. Đặc biệt, những ngày đầu xuân, ban lãnh đạo mong muốn mang đến không khí tươi vui, sum vầy cho CBNV đang làm việc dưới mái nhà chung VIAGS Tân Sơn Nhất qua những bữa ăn ấm áp nghĩa tình, đảm bảo sức khỏe để phục vụ đồng bào về quê ăn Tết trên những chuyến bay an toàn!