VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÀO MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG KHÁCH HÀNG MỚI: RUILI AIRLINES

Những ngày đầu năm, VIAGS Tân Sơn Nhất vui mừng trở thành nhà cung cấp dịch vụ mặt đất cho các chuyến bay đi và đến của hãng hàng không Ruili Ailrines (DR) từ ngày 15/01/2020.


Ruili Airlines là hãng hàng không địa phương đầu tiên tại Vân Nam, Trung Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2014 và hiện có 20 máy bay chở khách. DR khai thác tổng cộng 66 tuyến nội địa và 10 tuyến quốc tế, với 104 chuyến bay mỗi ngày. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ruili Airlines khai thác đường bay Côn Minh và TP.HCM, với tần suất 6 chuyến bay đi và đến/ tuần, vào các ngày thứ 2, 4, 6.

 

Nhân sự kiện này, cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất đã đến gặp gỡ và chúc mừng tại khu vực làm thủ tục hành khách và bãi đậu máy bay của hãng trong chuyến bay đến DR5029/KMG-SGN và chuyến bay đi DR5030/SGN-KMG.


 

Chuyến bay DR5030 khởi hành vào 22 giờ 05, bắt đầu nhận làm thủ tục cho hành khách từ 19 giờ tại quầy thủ tục dãy L ga đi quốc tế:

 

Chuyến bay DR5029 đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào 21 giờ 10 tại bãi đậu 01:


Những vị khách đầu tiên đến TP.HCM bằng hãng hàng không DR


Những bó hoa tươi thắm mà VIAGS Tân Sơn Nhất dành tặng tổ lái và tiếp viên trên chuyến bay

 

Trong ngày đầu tiên hãng DR khai thác, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phục vụ 213 lượt khách đi và đến, 1,537 tấn hàng lý với 85 kiện. Chuyến bay đóng cửa đúng giờ, với công tác phục vụ đảm bảo an ninh - an toàn tuyệt đối. Tinh thần làm việc tích cực và chuyên nghiệp của CBNV một lần nữa khẳng định chất lượng phục vụ hướng tới 5 sao của VIAGS Tân Sơn Nhất.

 

Các tin khác

Đoàn cơ sở Khối cơ quan VIAGS đã tổ chức Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”

Đoàn cơ sở Khối cơ quan VIAGS đã tổ chức Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương bình – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018),  ngày 25/7/2018 Đoàn cơ sở Khối cơ quan VIAGS đã tổ chức Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” về với chiến khu Rừng Sác – huyện Cần Giờ - Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự góp mặt của đ/c Trần Đình Tạo, Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, đ.c Lê Như Ngọc – Bí thư Đoàn Thanh niên VIAGS và 20 bạn ĐVTN Đoàn cơ sở Khối cơ quan VIAGS.  

Xem thêm
VIAGS MUÔN NẺO ĐƯỜNG NẶNG NGHĨA TRI ÂN

VIAGS MUÔN NẺO ĐƯỜNG NẶNG NGHĨA TRI ÂN

Một ngày đầu tháng 7/2018, trong những cơn mưa giữa mùa không ngớt, nơi miền đất Đồng Nai có một chuyến hành trình mang nhiều ý nghĩa tri ân được bắt đầu. Hài cốt liệt sĩ Quảng Văn Xường được di dời về với Sơn La, nơi quê hương, mảnh đất anh đã rời xa theo tiếng gọi của Tổ quốc. Cuộc chiến bảo vệ biên giới Tây Nam đã giữ chân anh lại mãi mãi không về. Người mẹ già của anh, năm tháng mỏi mòn chờ đợi, ước nguyện một lần đưa con về với mẹ. Ước vọng ấy như một cánh thư đến với Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS) và không lâu sau đó, Đoàn Thanh niên VIAGS đã triển khai  một chương trình hỗ trợ nghĩa tình, di dời hài cốt liệt sĩ từ Nghĩa trang tỉnh Đồng Nai về xã Chiềng Ly thuộc Sơn La quê hương của Liệt sĩ.

Xem thêm
VIAGS HỐ TRỢ DI DỜI MỘ LIỆT SỸ

VIAGS HỐ TRỢ DI DỜI MỘ LIỆT SỸ

Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “ đền ơn đáp nghĩa’của dân tộc ta đối với những anh hùng chiến sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc, Đoàn thanh niên VIAGS phối hợp cùng các cơ quan chính quyền địa phương tỉnh Đồng Nai và Sơn La di dời 01 mộ liệt sĩ về quê cha đất tổ trong những ngày đầu tháng 7 lịch sử này.

Xem thêm
VIAGS HỐ TRỢ DI DỜI MỘ LIỆT SỸ

VIAGS HỐ TRỢ DI DỜI MỘ LIỆT SỸ

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ.

 

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

VIAGS TÂN SƠN NHẤT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Sáng ngày 04/7/2018, tại Phòng họp lầu 4 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa VIAGS Tân Sơn Nhất và Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh. Theo ký kết hợp tác, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp các khoá học trực tuyến bao gồm cấp bằng Cử nhân hình thức Đào tạo từ xa qua mạng (gọi tắt là Cử nhân trực tuyến) và các khoá học ngắn hạn theo nhu cầu huấn luyện của VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.