VIAGS: KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT THÁNG 2/2023

Chương trình khen thưởng hàng tháng đối với cá nhân xuất sắc nhất toàn VIAGS năm 2023 được bắt đầu từ những gương mặt nổi bật tại các đơn vị, bộ phận trực tiếp tham gia phục vụ đảm bảo chu đáo, an toàn các chuyến bay trong tháng 2/2023.

Với những nỗ lực, cố gắng, xuất sắc hoàn thành nhiệm, 4 cá nhân VIAGS đã được vinh danh gương "Người tốt việc tốt tháng 2/2023" gồm:

Chị Võ Kim Tuyến - Nhân viên Đội PVHK QT, TT PVHK VIAGS Đà Nẵng

 

Trong quá trình thực hiện công việc, chị Võ Kim Tuyến luôn có thái độ tận tâm, trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được điều động. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, thân thiện, chị Võ Kim Tuyến đã nhận được thư khen của hành khách trên chuyến bay JX702 ngày 22/2/2023, chuyến bay SQ327 ngày 02/02/2023 và chuyến bay SQ173 ngày 25/2/2023.

Anh Phùng Thế Đức - Kíp trưởng Đội DVSĐ, TT PVSĐ VIAGS Nội Bài

Anh Phùng Thế Đức luôn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn quan tâm, hỗ trợ, động viên tinh thần người lao động vượt qua giai đoạn cao điểm Tết, luôn sẵn sàng tăng ca khi đơn vị thiếu nhân lực phục vụ bay. Với sự tận tâm trong công việc, anh Phùng Thế Đức đã nhận được thư khen của Hãng hàng không Thai Smile Air và Eva Air về công tác phục vụ chuyến bay WE560/561 ngày 15/2/2023 và chuyến bay BR385 ngày 21/2/2023.

Anh Đỗ Văn Thái - Kíp phó Đội DVTT, TT PVSĐ VIAGS Tân Sơn Nhất

 

Trên chuyến bay VN117 chặng DAD - SGN ngày 15/2/2023, anh Đỗ Văn Thái đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm trả lại cho hành khách bỏ quên tiền mặt và tài sản có giá trị quy đổi tương đương 130.020.000 VNĐ.

Anh Ngô Hồng Quang - Đội phó Đội Điều hành và Quản trị cơ sở dữ liệu - Trung tâm Kiểm soát tải

 

Anh Ngô Hồng Quang luôn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh Quang cónhiều đóng góp trong việc phát triển web nội bộ nhằm hỗ trợ CBNV tra cứu tài liệu phục vụ, triển khai danh sách công việc online cho các chuyên viên điều phái. Bên cạnh đó, anh Quang đã cùng các đồng nghiệp nghiên cứu, hoàn thiện tính năng của phần mềm làm tải dự phòng và được hãng Myanmar Airways chấp thuận, đưa vào sử dụng thay thế công tác làm tải manual.

TTNB VIAGS xin chúc mừng 4 tấm gương "Người tốt việc tốt" tháng 2/2023 đã được vinh danh, khen thưởng toàn Công ty. Xin chúc các anh/chị sức khỏe, công tác tốt, tiếp tục phát huy văn hóa làm việc liêm chính, tận tâm, chuyên nghiệp của con người VIAGS.

Các tin khác

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo; tối ngày 04/6/2023, hãng HK IrAero (IO) đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ thành phố Irkutsk, CHLB Nga tới thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

Chương trình VIAGS – Thank you đã đến với thành phố biển xinh đẹp miền trung đầy nắng và gió lào vào ngày 31/05 và ngày 01/06/2023 tiếp nối dấu ấn tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 6/2023 - TẬP TRUNG NGUỒN LỰC QUYẾT TÂM PHỤC VỤ TỐT CAO ĐIỂM HÈ 2023

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 6/2023 - TẬP TRUNG NGUỒN LỰC QUYẾT TÂM PHỤC VỤ TỐT CAO ĐIỂM HÈ 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, nỗ lực tiến tới hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, trước lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, sáng ngày 5/6/2023, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 6/2023 tại 3 khu vực Bắc Trung Nam.
Xem thêm
HÃNG HK CATHAY PACIFIC TRAO DANH HIỆU “STAFF OF THE MONTH” THÁNG 4/2023 TẠI VIAGS NBA.

HÃNG HK CATHAY PACIFIC TRAO DANH HIỆU “STAFF OF THE MONTH” THÁNG 4/2023 TẠI VIAGS NBA.

CATHAY PACIFIC là một trong những thương hiệu hàng không hàng đầu thế giới, với dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Là đối tác cung cấp DVMĐ cho hãng tại điểm đến Hà Nội, CBNV VIAGS NBA luôn nỗ lực không ngừng, thực hiện cam kết đem dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Xem thêm
ĐẢNG BỘ VIAGS: ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG - KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

ĐẢNG BỘ VIAGS: ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG - KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tạo tiếng vang lớn trong toàn Đảng, là cẩm nang về phòng chống tham nhũng, cũng là liều thuốc cảnh tỉnh cho những ai dự tính làm điều chưa đúng và minh chứng cho toàn dân an tâm về sự lãnh đạo của Đảng.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.