VIAGS ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN CHUYẾN BAY KHAI THÁC TRỞ LẠI CHẶNG NARITA – ĐÀ NẴNG

Trong những ngày 25 và 26/03/2023 vừa qua,  theo chương trình sự kiện của Vietnam Airines và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng, VIAGS DAD đã phối hợp tổ chức thành công buổi lễ chào đón chuyến bay đầu tiên chặng bay Narita – Đà Nẵng sau khoảng thời gian dài dừng bay do dịch Covid – 19.

Chuyến bay mang số hiệu VN318 khai thác bằng tàu bay A321, khởi hành từ sân bay Đà Nẵng lúc 00:16 với 143 hành khách, chuyến bay VN319 hạ cánh lúc 14:33 với 125 hành khách.

Ngay từ buổi tối ngày 25/03, Chi nhánh đã phục vụ chu đáo và trọng thị những vị khách trên chuyến bay VN318 đầu tiên đi Narita.

Tham dự buổi lễ chào đón chuyến bay VN319 từ Narita đến Đà Nẵng vào trưa ngày 26/3 có sự hiện diện của PGĐ Chi nhánh DAD - Bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh cùng đại diện CBNV các đơn vị.

Song song với việc đảm bảo công tác phục vụ chuyến bay, VIAGS Đà Nẵng cũng phối hợp cùng trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Hãng VN, tổ chức chương trình chào mừng và tặng quà đến các Hành khách trên chuyến bay đến.

Đường bay Narita - Đà Nẵng khai thác với tần suất 04 chuyến/tuần từ ngày 26/06/2023. Đến ngày 01/07/2023, đường bay này sẽ được tăng tần suất 07 chuyến/tuần nhằm khuyến khích trao đổi du lịch, thương mại giữa Nhật Bản và miền Trung Việt Nam.

Việc nối lại chuyến bay thường lệ Narita - Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút du khách Nhật Bản trở lại Đà Nẵng và ngược lại trong thời gian tới.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHĂM LO CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG NGÀY ĐẦU NĂM 2021.

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHĂM LO CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG NGÀY ĐẦU NĂM 2021.

Ngày 01/01/2021, không khí phấn khởi và tràn ngập hi vọng về một năm mới 2021 tốt đẹp hơn lan rộng cả nước khi năm 2020 - một năm với đầy những khó khăn và biến động đã kết thúc.

         Đồng hành cùng người lao động trong mọi hoạt động, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã triển khai tổ chức hơn 1.000 bữa ăn giữa ca sáng, trưa và chiều tối trong ngày với mong muốn người lao động cảm nhận được không khí ấm áp trong những ngày đầu năm cùng sự quan tâm chăm sóc từ Ban Lãnh đạo và tổ chức Công đoàn dành cho mình.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỐI HỢP TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG TRÊN TÀU BAY DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN TẠI KHU VỰC A41

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỐI HỢP TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG TRÊN TÀU BAY DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN TẠI KHU VỰC A41

Nhằm thực hành kỹ năng sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ PCCC cho cán bộ nhân viên các đơn vị, đồng thời huấn luyện cho lực lượng PCCC tại chỗ, sáng ngày 25/12/2020 tại khu vực nhà đa năng A41, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng Trung tâm Sửa chữa bảo dưỡng trên tàu bay tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT VINH DANH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ BAY ĐƯỢC VIETNAM AIRLINES & CATHAY PACIFIC KHEN THƯỞNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT VINH DANH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ BAY ĐƯỢC VIETNAM AIRLINES & CATHAY PACIFIC KHEN THƯỞNG

Nhằm khích lệ, nêu cao tính trách nhiệm, tinh thần lao động hăng say, phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng cán bộ nhân viên trong các đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, sáng ngày 17/12/2020 – Tại phòng họp lầu 4 Nhà điều hành, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức biểu dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ bay được Vietnam Airlines và Cathay Pacific khen thưởng.

Phó tổng Giám đốc/Giám đốc Bùi Đức Thanh đã chủ trì buổi biểu dương khen thưởng với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ chủ chốt các đơn vị VIAGS TSN.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TRAO TRẢ TRÊN 43 TRIỆU ĐỒNG CHO HÀNH KHÁCH BỎ QUÊN TRÊN CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TRAO TRẢ TRÊN 43 TRIỆU ĐỒNG CHO HÀNH KHÁCH BỎ QUÊN TRÊN CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Tiếp tục ghi nhận và vinh danh những cán bộ nhân viên có thành tích tốt trong công tác phục vụ bay, tại Hội nghị giao ban tuần ngày 03/12/2020, VIAGS TSN đã tổ chức biểu dương khen thưởng chị Vũ Thị Tươi - nhân viên Đội Dịch vụ trên tàu, Trung tâm Phục vụ sân đỗ về gương người tốt việc tốt với thành tích phát hiện, trao trả kịp thời tài sản cho hành khách để quên gồm tiền mặt có tổng giá trị 43.446.000 VNĐ và nhiều tài sản có giá trị khác trên chuyến bay VN7381 chặng PQC-SGN ngày 19/11/2020.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO HỖ TRỢ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THÂN NHÂN BỊ ẢNH HƯỞNG THIÊN TAI BÃO LŨ TẠI MIỀN TRUNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO HỖ TRỢ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THÂN NHÂN BỊ ẢNH HƯỞNG THIÊN TAI BÃO LŨ TẠI MIỀN TRUNG

Tiếp nối chuỗi hoạt động “Nhường cơm sẻ áo vì đồng bào miền Trung” do Tổng Công ty và Công ty phát động nhằm sẻ chia với những mất mát về vật chất, tinh thần cho đồng bào miền Trung, đặc biệt là các đoàn viên công đoàn, người lao động có gia đình, người thân chịu ảnh hưởng do bão lụt, sáng ngày 27/11/2020, tại Phòng họp Lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức trao những phần quà hỗ trợ của Công ty cho người lao động có thân nhân ở khu vực miền trung bị ảnh hưởng do bão lũ trong thời gian vừa qua.

Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.