TTPVHK VIAGS NBA PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CÁC CHUYẾN BAY TẠI SEA GAMES 31

SEA Games 31- Kỳ hội thao đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng đặc biệt với bạn bè quốc tế và các đoàn thể thao tham dự. 

Đóng góp cho sự thành công chung của Sea Games 31 có đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ nhân viên VIAGS NBA nói chung và TT PVHK VIAGS NBA nói riêng với chất lượng phục vụ nâng tầm, đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng và mến khách đối với các chuyến bay chuyên chở các đoàn vận động viên đi và đến trên sân ga quốc tế Nội Bài.

 

 

Các công tác chuẩn bị được TTPVHK VIAGS NBA chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực đảm bảo tiến độ. Trung tâm đã huy động toàn bộ Cán bộ, nhân viên Đội PVHK QT1, PVHL, HKCT tham gia phục vụ các chuyến bay trong thời điểm Sea Games 31 diễn ra dù nhân sự thiếu hụt trầm trọng do cùng thời điểm phải phục vụ cao điểm hè, sản lượng phục hồi sau Covid.

Trong những ngày phục vụ các đoàn thể thao đi và đến, TTPVHK VIAGS NBA luôn chủ động phối hợp với đại diện hãng để nắm các thông tin và triển khai phương án phục vụ

.

Ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể TT PVHK VIAGS NBA, các hãng hàng không SQ, HK, WE, HAV, DHT, đã liên tục gửi thư khen, biểu dương kịp thời giúp động viên, nguồn năng lượng lớn lao để các CBNV của Trung tâm có thêm động lực phấn đấu, vững tâm, yêu nghề

Mang trọng trách phục vụ trong tâm thế là nước chủ nhà, CBCNV VIAGS NBA luôn nỗ lực phục vụ các đoàn thể thao nước bạn với thái độ nhiệt tình, niềm nở, chu đáo và mến khách, để lại ấn tượng sâu sắc về một hình ảnh đẹp, trọn vẹn tại Việt Nam

SEA Games 31 là kỳ hội thao đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Viags NBA tự hào góp phần để lại ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế; Nâng tầm danh dự, uy tín của quốc gia.

Các tin khác

THÁNG THANH NIÊN – KHƠI NGUỒN SỨC TRẺ VÀ LÒNG QUYẾT TÂM

THÁNG THANH NIÊN – KHƠI NGUỒN SỨC TRẺ VÀ LÒNG QUYẾT TÂM

Sau gần 01 tháng triển khai với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, hiệu quả, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023 của tuổi trẻ VIAGS đã để lại cảm xúc tốt đẹp bằng nhiều nội dung thiết thực cho thanh niên với phương châm “gắn liền hoạt động Đoàn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị”.
Xem thêm
TINH THẦN TIÊN PHONG XUNG KÍCH, TẬN TÂM TẬN LỰC CÙNG CÁC CHUYẾN BAY THANH NIÊN CẤT CÁNH

TINH THẦN TIÊN PHONG XUNG KÍCH, TẬN TÂM TẬN LỰC CÙNG CÁC CHUYẾN BAY THANH NIÊN CẤT CÁNH

Sáng ngày 24/3/2023 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất kết hợp với Đoàn cơ sở VASCO và Đoàn cơ sở ASOC phối hợp tổ chức thành công 02 Chuyến bay Thanh niên khởi hành từ thành phố mang tên Bác nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2031-26/03/2023).
Xem thêm
VIAGS: KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT THÁNG 2/2023

VIAGS: KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT THÁNG 2/2023

Chương trình khen thưởng hàng tháng đối với cá nhân xuất sắc nhất toàn VIAGS năm 2023 được bắt đầu từ những gương mặt nổi bật tại các đơn vị, bộ phận trực tiếp tham gia phục vụ đảm bảo chu đáo, an toàn các chuyến bay trong tháng 2/2023.
Xem thêm
ĐỘI PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG TT PVHK VIAGS TSN LIÊN TỤC NHẬN THƯ KHEN TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

ĐỘI PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG TT PVHK VIAGS TSN LIÊN TỤC NHẬN THƯ KHEN TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Mỗi bức thư, lời khen ngợi của các hãng hàng không khách hàng không chỉ là sự ghi nhận, niềm tự hào mà còn là trách nhiệm lớn lao đối với mỗi CBNV đội PVHKCH TTPVHK VIAGS TSN nói riêng và tập thể VIAGS nói chung. Với sự nỗ lực, cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, tập thể CBNV PVHKCH TT PVHK VIAGS TSN đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ phục vụ bay, để lại những ấn tượng với hành khách và các hãng hàng không khách hàng,

Trong tháng 2/2023 vừa qua, đội PVHKCH TT PVHK VIAGS TSN đã nhận được tổng cộng 28 thư khen của các Hãng Hàng không, trong đó nổi bật nhất thư khen từ Đại diện hãng hàng không SQ và NH với việc xử lý sự cố bất thường chuyên nghiệp, tận tâm.

Xem thêm
TT PVSĐ - VIAGS NBA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN NÂNG CAO TAY NGHỀ LÁI XE NÂNG VẬT TƯ” NĂM 2023.

TT PVSĐ - VIAGS NBA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN NÂNG CAO TAY NGHỀ LÁI XE NÂNG VẬT TƯ” NĂM 2023.

Triển khai và thực hiện kế hoạch hành động năm 2023 của TT PVSĐ, đồng thời chuẩn bị cho công tác phục vụ Cao điểm 30/4 – 1/5 và Cao điểm Hè sắp tới.

Ngày 21/3/2023, TT PVSĐ đã tổ chức Chương trình “Huấn luyện nâng cao tay nghề Lái xe Nâng vật tư” đối với 12 NV Lái xe vận hành Xe Nâng vật tư – Đội Cung ứng Vật tư (CUVT).
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.