TT PVSĐ - VIAGS NBA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN NÂNG CAO TAY NGHỀ LÁI XE NÂNG VẬT TƯ” NĂM 2023.

Triển khai và thực hiện kế hoạch hành động năm 2023 của TT PVSĐ, đồng thời chuẩn bị cho công tác phục vụ Cao điểm 30/4 – 1/5 và Cao điểm Hè sắp tới.
Ngày 21/3/2023, TT PVSĐ đã tổ chức Chương trình “Huấn luyện nâng cao tay nghề Lái xe Nâng vật tư” đối với 12 NV Lái xe vận hành Xe Nâng vật tư – Đội Cung ứng Vật tư (CUVT).

Thay mặt Cán bộ TT PVSĐ, Ông Dương Quốc Văn - Phó Trưởng TTPVSĐ đã chủ trì và phối hợp với cùng Cán bộ đội CUVT tổ chức Chương trình.

 Đội CUVT thuộc TT PVSĐ NBA là Đơn vị chủ lực trong chuỗi cung ứng dịch vụ vật tư vật phẩm cho Vietnam Airlines và một số Hãng Hàng không khác đang khai thác tại Sân bay QT Nội Bài.
Trong đó công đoạn lái vận hành xe Nâng vật tư tiếp cận trực tiếp tầm cao tại cửa khoang hành khách tàu bay đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn phục vụ khai thác. 

Do vậy, TT PVSĐ luôn xác định “AN TOÀN - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ” là mục tiêu hàng đầu đối với NV lái vận hành TTB MĐHK.

Theo nội dung Chương trình, trong công tác Huấn luyện, Phó TT PVSĐ Ông Dương Quốc Văn và cán bộ Đội CUVT đã quán triêt, nhắc lại các Quy trình, Quy định chuyên môn; cũng như phân tích, bình giảng, rút kinh nghiệm từ các sự vụ liên quan đến An toàn tại các đầu Sân bay trong Quý 1/2023.

Sau phần Huấn luyện, là phần Kiểm tra tay nghề, chuyên môn Lái vận hành qua Cuộc Thi thực hành xử lý các tình huống sự cố kỹ thuật xe NVT.
12 NV Lái xe được chia thành 06 cặp.

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Ban giám khảo đã công bố kết quả với 100% NV Lái xe đạt loại khá giỏi; và lựa chọn ra các cặp NV xuất sắc nhất như sau:
- 01 cặp giải nhất: NV Hà Xuân Hinh & NV Cao Xuân Trọng.
- 01 cặp giải nhì: NV Bành Đức Huy & NV Nguyễn Văn Bảo.

Không riêng Xe nâng Vật tư, người vận hành TTB Mặt đất nói chung đóng vai trò quyết định đảm bảo an toàn trong khai thác phục vụ bay.

Qua những buổi huấn luyện thực hành và các cuộc thi cấp Đội, TT PVSĐ NBA sẽ từng bước xây dựng nên phong trào thi đua nâng cao tay nghề, khẳng định trình độ cũng như kỹ năng xử lý tình huống của mỗi NV Lái xe trong Đơn vị.
Từ đó, đảm bảo cung cấp dịch vụ An toàn - Chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

 

 

Các tin khác

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo; tối ngày 04/6/2023, hãng HK IrAero (IO) đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ thành phố Irkutsk, CHLB Nga tới thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

Chương trình VIAGS – Thank you đã đến với thành phố biển xinh đẹp miền trung đầy nắng và gió lào vào ngày 31/05 và ngày 01/06/2023 tiếp nối dấu ấn tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 6/2023 - TẬP TRUNG NGUỒN LỰC QUYẾT TÂM PHỤC VỤ TỐT CAO ĐIỂM HÈ 2023

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 6/2023 - TẬP TRUNG NGUỒN LỰC QUYẾT TÂM PHỤC VỤ TỐT CAO ĐIỂM HÈ 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, nỗ lực tiến tới hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, trước lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, sáng ngày 5/6/2023, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 6/2023 tại 3 khu vực Bắc Trung Nam.
Xem thêm
HÃNG HK CATHAY PACIFIC TRAO DANH HIỆU “STAFF OF THE MONTH” THÁNG 4/2023 TẠI VIAGS NBA.

HÃNG HK CATHAY PACIFIC TRAO DANH HIỆU “STAFF OF THE MONTH” THÁNG 4/2023 TẠI VIAGS NBA.

CATHAY PACIFIC là một trong những thương hiệu hàng không hàng đầu thế giới, với dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Là đối tác cung cấp DVMĐ cho hãng tại điểm đến Hà Nội, CBNV VIAGS NBA luôn nỗ lực không ngừng, thực hiện cam kết đem dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Xem thêm
ĐẢNG BỘ VIAGS: ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG - KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

ĐẢNG BỘ VIAGS: ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG - KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tạo tiếng vang lớn trong toàn Đảng, là cẩm nang về phòng chống tham nhũng, cũng là liều thuốc cảnh tỉnh cho những ai dự tính làm điều chưa đúng và minh chứng cho toàn dân an tâm về sự lãnh đạo của Đảng.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.