TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VIAGS DAD NHẬN ĐƯỢC THƯ KHEN NGỢI CỦA VĂN PHÒNG MIA CỦA CHÍNH PHỦ HOA KỲ TẠI VIỆT NAM

Vào những ngày cuối năm khi tất bật cho việc triển khai cập nhật lịch bay cao điểm và phương án phục vụ cao điểm Dương lịch và Nguyên đán năm 2024, Trung tâm điều hành VIAGS DAD đã nhận niềm vui rất lớn khi nhận được thư khen của Văn phòng MIA Hòa Kỳ dành tặng cho bạn Hồ Gia Kiệt, nhân viên Trực ban điều hành và Trung tâm điều hành VIAGS DAD

“ Bạn rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, nên chuyên cơ của mình hôm đó đến và đi cũng rất nhanh chóng. Các sếp bên mình cũng rất khen …” Đại diện văn phòng MIA đã ghi nhận và cảm ơn nỗ lực của bạn Hồ Gia Kiệt và nhóm phục vụ đã giúp đỡ hỗ trợ các chuyến chuyên cơ một cách rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với sự bày tỏ khen ngợi và ghi nhận của Văn phòng MIA ( Missing in Action Tìm kiếm người Mỹ mất tích trong chiến tranh ) của Chính phủ HOA KỲ tại Việt Nam giúp cho bạn Hồ Gia Kiệt cùng Team TTĐH cảm thấy có nhiều năng lượng và sự nhiệt tình trong công việc và cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm mới thể hiện sự tận tâm chuyên nghiệp trong đánh giá của khách hàng.

Các tin khác

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CẤP TRUNG VỚI CHỦ ĐỀ KỸ NĂNG TỔ CHỨC CUỘC HỌP

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CẤP TRUNG VỚI CHỦ ĐỀ KỸ NĂNG TỔ CHỨC CUỘC HỌP

Được sự phân công của Chi nhánh v/v tổ chức các lớp học đào tạo nhắc lại một số kỹ năng cho cán bộ line manager của Viags NBA, trong các ngày 20 và 21/4/2020, TTĐH tổ chức các lớp học trực tuyến qua Teams về Kỹ năng tổ chức cuộc họp cho các cán bộ cấp trung từ Sup, ca/kíp đến CBĐ các đơn vị do Mr. Phí Ngọc Hà Trưởng TTĐH trực tiếp hướng dẫn.
Xem thêm
CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

Trong không khí khẩn trương của toàn hệ thống khai thác VIAGS thực hiện tổ chức tiếp nhận nhiệm vụ chất xếp hàng hoá trên cabin nhằm tăng cường các chuyến bay chờ hàng của VNA - một trong những giải pháp tăng doanh thu trong thời kỳ ảm kỳ ảm đạm của ngành HK, tập thể Giáo viên Trung tâm đào tạo trong một thời gian ngắn, không quản ngày đêm đã chủ động trong công việc và phối hợp cùng các cơ quan đơn vị triển khai huấn luyện đào tạo ngay luôn và đảm bảo yêu cầu chất lượng.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CÁC NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN LIÊN QUAN ĐẾN KHỐI VĂN PHÒNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CÁC NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN LIÊN QUAN ĐẾN KHỐI VĂN PHÒNG

Thực hiện theo kết luận của PTGĐ/Giám đốc VIAGS TSN hướng đến mục đích các đơn vị hiểu, nắm rõ và phối hợp tốt các nghiệp vụ chuyên môn có liên quan đến các phòng chức năng, ngày 17/04/2020, VIAGS TSN đã tổ chức “Hội thảo trực tuyến” qua phần mềm Microsoft Teams. Hội thảo có sự tham dự của 81 đại biểu, bao gồm Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên hành chính thuộc khối gián tiếp và trực tiếp.

 

Xem thêm
LỚP HỌC GIỚI THIỆU HỆ THỐNG QUẢN TRỊ RỦI RO AN TOÀN CHỦ ĐỘNG VIAGS 2020

LỚP HỌC GIỚI THIỆU HỆ THỐNG QUẢN TRỊ RỦI RO AN TOÀN CHỦ ĐỘNG VIAGS 2020

Tiếp tục chương trình đào tạo bằng phương pháp giảng dạy trực tuyến thông qua hình thức teams, vào lúc 14h–16h30 ngày 17/4/2020 vừa qua, Phòng ATCLAN VIAGS đã chủ trì tổ chức lớp học giới thiệu Hệ thống quản trị rủi ro An toàn Chủ động VIAGS 2020.
Xem thêm
BỒI DƯỠNG TRỰC TUYẾN VỀ HUẤN LUYỆN CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

BỒI DƯỠNG TRỰC TUYẾN VỀ HUẤN LUYỆN CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Nằm trong kế hoạch bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tháng 4/2020, từ 8h30 đến 12h sáng ngày 16/4/2020 vừa qua, Phòng TCNL VIAGS đã tổ chức lớp bồi dưỡng huấn luyện chương trình quản trị nhân sự dưới hình thức đào tạo trực tuyến Teams của VIAGS.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.