TINH THẦN TIÊN PHONG XUNG KÍCH, TẬN TÂM TẬN LỰC CÙNG CÁC CHUYẾN BAY THANH NIÊN CẤT CÁNH

Sáng ngày 24/3/2023 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất kết hợp với Đoàn cơ sở VASCO và Đoàn cơ sở ASOC phối hợp tổ chức thành công 02 Chuyến bay Thanh niên khởi hành từ thành phố mang tên Bác nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2031-26/03/2023).

02 chuyến bay thanh niên mang số hiệu 0V8057 SGNVCS ETD 11:30 của hãng VASCO và VN246 SGNHAN ETD 11:00 của hãng Vietnam Airlines

Các chuyến bay thanh niên cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất trong tiết trời sáng trong của tháng ba, mang theo tinh thần xung kích, tiên phong, khí thế của tuổi trẻ VIAGS với 100% nhân viên mặt đất cùng thực hiện nhiệm vụ cho chuyến bay từ quầy thủ tục đến cửa ra tàu bay và giám sát chuyến bay trên sân đỗ.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện từ Đảng ủy, BGĐ chi nhánh, chuyến bay thanh niên vào tháng 3 hàng năm là cơ hội để tuổi trẻ VIAGS Tân Sơn Nhất thể hiện sức trẻ, thái độ tân tâm tận lực với công việc, tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo ĐVTN quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh, đúng giờ, đúng quy trình quy định.

Phấn khởi và tự hào là cảm nhận chung của tất cả ĐVTN VIAGS Tân Sơn Nhất sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, mới thấy không chỉ trong Tháng Thanh niên mà nhiệt huyết tuổi trẻ phải được thể hiện trong mọi suy nghĩ hành động của các đoàn viên, luôn quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung tay lan tỏa tinh thần “tận tâm tận lực”, có như thế mỗi đoàn viên mới thật sự góp sức cùng đơn vị và TCT vượt qua mọi khó khăn, mạnh mẽ hơn tiến về phía trước.

Đại diện ĐTN ASOC và BCH ĐTN VIAGS tặng hoa chúc mừng team ĐVTN phục vụ chuyến bay VN246 SGNHAN giờ khởi hành 11:00

Đại diện BGĐ/BCH ĐTN VASCO và BCH ĐTN VIAGS tặng hoa chúc mừng team ĐVTN phục vụ chuyến bay 0V8057 SGNVCS khởi hành lúc 11:30

Các tin khác

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

VIAGS NBA CHÀO MỪNG HÃNG HK IRAERO AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY IKT-HAN-IKT.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo; tối ngày 04/6/2023, hãng HK IrAero (IO) đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ thành phố Irkutsk, CHLB Nga tới thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

VIAGS - THANK YOU 2023 TẠI ĐÀ NẴNG - “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

Chương trình VIAGS – Thank you đã đến với thành phố biển xinh đẹp miền trung đầy nắng và gió lào vào ngày 31/05 và ngày 01/06/2023 tiếp nối dấu ấn tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 6/2023 - TẬP TRUNG NGUỒN LỰC QUYẾT TÂM PHỤC VỤ TỐT CAO ĐIỂM HÈ 2023

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 6/2023 - TẬP TRUNG NGUỒN LỰC QUYẾT TÂM PHỤC VỤ TỐT CAO ĐIỂM HÈ 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, nỗ lực tiến tới hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, trước lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, sáng ngày 5/6/2023, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 6/2023 tại 3 khu vực Bắc Trung Nam.
Xem thêm
HÃNG HK CATHAY PACIFIC TRAO DANH HIỆU “STAFF OF THE MONTH” THÁNG 4/2023 TẠI VIAGS NBA.

HÃNG HK CATHAY PACIFIC TRAO DANH HIỆU “STAFF OF THE MONTH” THÁNG 4/2023 TẠI VIAGS NBA.

CATHAY PACIFIC là một trong những thương hiệu hàng không hàng đầu thế giới, với dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Là đối tác cung cấp DVMĐ cho hãng tại điểm đến Hà Nội, CBNV VIAGS NBA luôn nỗ lực không ngừng, thực hiện cam kết đem dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Xem thêm
ĐẢNG BỘ VIAGS: ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG - KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

ĐẢNG BỘ VIAGS: ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG - KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tạo tiếng vang lớn trong toàn Đảng, là cẩm nang về phòng chống tham nhũng, cũng là liều thuốc cảnh tỉnh cho những ai dự tính làm điều chưa đúng và minh chứng cho toàn dân an tâm về sự lãnh đạo của Đảng.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.