GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT VIAGS THÁNG 11/2023

Một Tầm nhìn dịch vụ lôi cuốn” sẽ thúc đẩy nhiệt huyết, truyền cảm hứng, định hướng và nâng tầm cho nhân viên cung cấp dịch vụ và cho khách hàng 

Đối với tập thể CBNV Đội DVTT – TTPVSĐ VIAGS 3 miền, kết quả của những nỗ lực nâng tầm dịch vụ được cụ thể hóa phần lớn qua những hành động, việc làm tốt đẹp từ phong trào “Người tốt – việc tốt” - một nét đẹp từ lâu đã trở thành truyền thống và luôn tỏa sáng rực rỡ trong văn hóa dịch vụ VIAGS. 

Tháng 11/2023 vừa qua, đội ngũ CBNV đội DVTT 3 miền đã nhặt 1,274 lượt Tài sản bỏ quên và số tiền mặt quy đổi trên 1,22 tỷ đồng. Trong đó, nổi bật 05 tấm gương tiêu biểu đã được tập thể vinh danh và khen thưởng vì đã tìm thấy và trả lại TSBQ cùng tiền mặt có trị giá lớn cho hành khách. Đó là:

Anh Đào Hoàng Nam - NV Đội DVTT VIAGS TSN. Trong quá trình phục vụ chuyến bay VN107/ DAD-SGN ngày 17/11 đã phát hiện và giao nộp cho các bộ phận chuyên môn TSBQ của hành khách với số tiền mặt quy đổi là 39,832,000 vnđ

Anh Trần Viết Chiến - NV Đội DVTT VIAGS DAD đã tìm thấy và trả lại TSBQ cho hanh khách với số tiền mặt quy đổi là 17,000,000 vnđ

Chị Cao Thị Linh - NV Đội DVTT VIAGS NBA: tìm thấy và trả lại TSBQ của hành khách trên chuyến bay CX743 ngày 01/11 cùng số tiền 21,000,000 vnđ

Chị Đinh Thị Tú - NV Đội DVTT VIAGS NBA: tìm thấy và trả lại TSBQ của hành khách trên chuyến bay VN311 ngày 02/11 cùng số tiền 56,267,000 vnđ

Chị Vương Thị Kim Hữu - NV Đội DVTT VIAGS NBA: tìm thấy và trả lại TSBQ của hành khách trên chuyến bay VN162 ngày 27/11 cùng số tiền 65,877,700 vnđ

Tại VIAGS, việc vinh danh gương Người tốt – Việc tốt luôn được thực hiện kịp thời, chính xác đã tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua nói chung và phong trào Người tốt - Việc tốt, góp phần xây dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp của con người VIAGS với khách hàng trong và ngoài nước.

Các tin khác

HỘI THẢO 'CHIA SẺ CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN SOẠN THẢO VÀ THỂ THỨC TRÌNH BÀY VĂN BẢN' CỦA ĐTN KHỐI CƠ QUAN

HỘI THẢO 'CHIA SẺ CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN SOẠN THẢO VÀ THỂ THỨC TRÌNH BÀY VĂN BẢN' CỦA ĐTN KHỐI CƠ QUAN

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tạo môi trường cho CBNV, Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) cải thiện kỹ năng nghiệp vụ, đóng góp giải pháp nâng cao hiệu quả công việc, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty, trong sáng ngày 28/3/2023 vừa qua, tại hội trường lầu 6 trụ sở Công ty, Đoàn thanh niên KCQ đã tổ chức Hội thảo “Chia sẻ các nội dung liên quan Soạn thảo và thể thức trình bày văn bản”.                                                          
 
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2023

VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2023

Hòa chung khí thế hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Trước lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, ngày 03/4/2023, tại 3 miền Bắc Trung Nam, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 4/2023. 

Tại khu vực TSN, buổi lễ được diễn ra dưới sự chủ trì của đ/c Ngyễn Xuân Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty; cùng sự tham dự của đ/c Bùi Đức Thanh – Phó bí thư Đảng ủy, P.TGĐ, đ/c Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P.TGĐ, BGĐ chi nhánh TSN và tập thể CBNV các phòng/trung tâm khối cơ quan, chi nhánh TSN. Tại khu vực NBA có sự tham dự của BGĐ và CBNV VIAGS NBA và KCQ; tại khu vực DAD có sự tham dự của BGĐ và CBNV VIAGS DAD và KCQ. Dưới ngọn cờ thiêng liêng của Tổ quốc, tập thể CBNV VIAGS đã cùng đội lĩnh xướng phòng Tài chính Kế toán hát vang bài Quốc ca hùng tráng khởi đầu một tháng mới đầy hứa hẹn.

Xem thêm
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ - DÂN SỐ GIA ĐÌNH TRẺ EM - PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ - DÂN SỐ GIA ĐÌNH TRẺ EM - PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2022

Ngày 29/3, tại trụ sở TCT đã diễn ra Hội nghị tổng kết Vì sự tiến bộ phụ nữ - Dân số gia đình và trẻ em - Phòng chống tệ nạn xã hội năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Xem thêm
VIAGS NBA THAM GIA DIỄN TẬP THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG A-CDM GIAI ĐOẠN 1.

VIAGS NBA THAM GIA DIỄN TẬP THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG A-CDM GIAI ĐOẠN 1.

 A-CDM ( Airport Collaborative Decision Making) là dự án triển khai mô hình "Phối hợp ra quyết định tại Cảng HK sân bay Việt Nam”.

"A-CDM bao gồm các quy tắc và quy trình cho các bên liên quan hoạt động tại sân bay để chia sẻ thông tin và phối hợp ra quyết định, với mục tiêu tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực tại sân bay." - Theo thông tư 29/2021/TT-BGTVT

Xem thêm
VIAGS DAD TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 48 NĂM GIẢI PHÓNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

VIAGS DAD TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 48 NĂM GIẢI PHÓNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2023), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập dân tộc giải phóng thành phố Đà Nẵng đồng thời phát huy sức trẻ đoàn kết giao lưu đóng góp hoạt động an sinh của thành phố, sáng nay ngày 29/03/2023, Công đoàn, Đoàn thanh niên VIAGS DAD đã phối hợp Hội đồng bí thư khu vực miền Trung tổ chức Lễ dâng hương tại nghĩa trang Liên Chiểu Đà Nẵng và tổ chức trận bóng giao lưu giữa VIAGS DAD và Đoàn tiếp viên khu vực miền Trung.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.