ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN LỚP TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC KẾ HOẠCH

Nằm trong kế hoạch bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tháng 4/2020, từ 09h00-12h00 sáng nay ngày 28/4/2020, Phòng KHĐT VIAGS đã tổ chức lớp Tập huấn về công tác kế hoạch dưới hình thức đào tạo trực tuyến Teams của VIAGS nhằm củng cố và nâng cao năng lực làm việc của đội ngũ CBNV, giúp củng cố kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch làm việc, từ đó tăng hiệu suất lao động một cách khoa học. Lớp học với sự tham gia nhiệt tình của 55 cán bộ, chuyên viên KCQ và chi nhánh, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của ông Lê Công Thịnh, Trưởng phòng KHĐT VIAGS.

Trong gần 4 tiếng tập trung hướng dẫn, thảo luận sôi nổi và tích cực giải đáp thắc mắc của thầy và trò, Lớp học đã xoay quanh các nội dung chính như giới thiệu tổng quát về các phân loại kế hoạch như kế hoạch sản xuất kinh doanh, kế hoạch ngân sách. 

- Hướng dẫn lập báo cáo kế hoạch SXKD
- Hướng dẫn lập báo cáo kế hoạch Ngân sách
- Hướng dẫn lập kế hoạch mua sắm
- Hướng dẫn lập báo cáo thực hiện kế hoạch tuần

Chia sẻ sau buổi học, Ông Lê Phước Lực - Đội phó đội Kinh doanh VIAGS DAD cho biết: Với vị trí là Đội phó đội Kinh doanh, công tác lập Kế hoạch SXKD hàng năm là một phần công việc rất quan trọng đối với tôi. Và lớp học này đã cung cấp cho tôi những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn trong công tác lập kế hoạch.

Đồng thời, qua lớp học này tôi cũng biết thêm được nhiều các anh chị đồng nghiệp trong cùng mảng công việc với mình. Vì vậy, đây không chỉ là một lớp học giúp tôi nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn là cơ hội cho tôi mở rộng các mối quan hệ trong công việc của mình.

Tôi hy vọng rằng sau lớp học này, công việc của tôi sẽ được cải tiến và thuận lợi hơn.

Ông Lê Phước Lực - VIAGS DAD chia sẻ sau buổi học

Lớp Tập huấn về công tác kế hoạch của P KHĐT cũng đã khép lại kế hoạch đào tạo trực tuyến cho CBNV KCQ. Các lớp học đã giúp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, chuyên viên chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ lao động chuyên viên tinh nhuệ cho thời kỳ phục hồi ngành HK sau đại dịch.

 

Các tin khác

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ VIAGS TÂN SƠN NHẤT LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2025-2030 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ VIAGS TÂN SƠN NHẤT LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2025-2030 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ VIAGS lần thứ II nhiệm kỳ 2025-2030, thực hiện Hướng dẫn số 310-HĐ/ĐU ngày 16/12/2024 của Đảng ủy Công ty về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ, Chi bộ các cấp.
Xem thêm
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2025 - CBNV VIAGS THI ĐUA VÀ HƯỚNG TỚI MỐC SON 50 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2025)

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2025 - CBNV VIAGS THI ĐUA VÀ HƯỚNG TỚI MỐC SON 50 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2025)

Hòa trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích hướng tới mốc son chào mừng 50 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025). Sáng ngày 08/4/2025, VIAGS đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 4 tại 3 miền với sự tham dự của đ/c Nguyễn Xuân Phúc - UVBCH Đảng bộ TCTHKVN, Bí thư Đảng uỷ - TGĐ VIAGS; đ/c Đỗ Thị Ngọc Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - PTGĐ VIAGS; đ/c Lưu Hoàng Minh - UVTV, PTGĐ VIAGS; đ/c Đỗ Đức Sơn - UV BTVĐU, Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VIAGS Nội Bài; đ/c Ngô Thanh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ, PTGĐ VIAGS; cùng toàn thể CBNV phòng/trung tâm KCQ; BGĐ và CBNV các chi nhánh, Công đoàn, ĐTN.
Xem thêm
VIAGS ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM THAY AVATAR ĐÓN MỪNG 30 NĂM CÙNG NON SÔNG CẤT CÁNH!

VIAGS ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM THAY AVATAR ĐÓN MỪNG 30 NĂM CÙNG NON SÔNG CẤT CÁNH!

30 năm là hành trình đáng tự hào, và chúng ta là một phần trong hành trình ấy. Hãy cùng lan tỏa tinh thần tự hào và gắn kết bằng cách thay đổi ảnh đại diện với khung hình kỷ niệm "30 năm cùng non sông cất cánh" nhé!
Xem thêm
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ VIAGS NỘI BÀI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2025-2030 THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ VIAGS NỘI BÀI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2025-2030 THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ VIAGS lần thứ II nhiệm kỳ 2025-2030, thực hiện Hướng dẫn số 310-HĐ/ĐU ngày 16/12/2024 của Đảng ủy Công ty về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ, Chi bộ các cấp, từ ngày 04/03 đến ngày 15/03/2025, 12 Chi bộ và 03 Đảng bộ bộ phận (ĐBBP) trực thuộc Đảng bộ VIAGS Nội Bài đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, ĐBBP – đảm bảo dân chủ, công khai, đúng quy trình, quy định và kế hoạch đã đề ra.


Ngày 27/03/2025, trong không khí hân hoan, phấn khởi ngập tràn, tại Hội trường tầng 6 – tòa nhà VAECO, Đảng bộ VIAGS Nội Bài đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham gia của 80 Đại biểu đại diện cho 232 Đảng viên thuộc Đảng bộ Chi nhánh.

Xem thêm
CHUYẾN BAY THANH NIÊN ASOC-VIAGS HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG 94 NĂM NGÀY THÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2025)

CHUYẾN BAY THANH NIÊN ASOC-VIAGS HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG 94 NĂM NGÀY THÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2025)

Chào mừng 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2025), phát huy tinh thần xung kích sáng tạo đổi mới của tuổi trẻ; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TCT Hàng không Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2025-2030, được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ và khai thác sân bay (ASOC) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS), sáng ngày 26/3/2025, Đoàn thanh niên VIAGS và Đoàn cơ sở ASOC đã phối hợp tổ chức phục vụ mặt đất thành công “Chuyến bay kiểu mẫu – Chuyến bay thanh niên ASOC – VIAGS” khởi hành từ thủ đô Hà Nội đến thành phố mang tên Bác.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.