BỒI DƯỠNG TRỰC TUYẾN VỀ HUẤN LUYỆN CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

“Quản trị nhân sự” luôn là mối quan tâm hàng đầu trong quản lý điều hành doanh nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid hiện nay. Nắm chắc các số liệu nhân sự tham gia hoạt động sản xuất được chiết xuất từ chương trình phần mềm thời đại 4.0 sẽ giúp Ban lãnh đạo Công ty hoạch định được kế hoạch, ra các chính sách phù hợp trong từng giai đoạn. 

Nằm trong kế hoạch bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tháng 4/2020, từ 8h30 đến 12h sáng ngày 16/4/2020 vừa qua, Phòng TCNL VIAGS đã tổ chức lớp bồi dưỡng huấn luyện chương trình quản trị nhân sự dưới hình thức đào tạo trực tuyến Teams của VIAGS nhằm củng cố và nâng cao năng lực đội ngũ làm công tác lao động tiền lương. Lớp học với sự tham gia nhiệt tình của hơn 90 cán bộ nhân viên chấm công, tính lương từ công ty và chi nhánh, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của ông Trần Công Vũ – Phó phòng TCNL VIAGS.

Trong gần 4 tiếng tập trung hướng dẫn, thảo luận sôi nổi và tích cực giải đáp thắc mắc của thầy và trò, Lớp học đã xoay quanh các nội dung chính như giới thiệu tổng quát về phần mềm chấm công, tính lương VIAGS bao gồm 
- Hướng dẫn chi tiết chấm công thời gian, thực nghiệm chấm công thực tế tại một đơn vị cụ thể; 
- Hướng dẫn chi tiết tính lương thời gian, thực nghiệm tính lương thực tế tại một đơn vị cụ thể;
- Hướng dẫn chi thưởng lễ, tết theo mức, chi bổ sung và giải đáp các thắc mắc từ học viên…

Chia sẻ sau buổi học, Ông Đỗ Tài Vinh, phó phòng TCHC VIAGS DAD cho biết: "Đây là một trải nghiệm khá thú vị về phương pháp mới trong công tác đào tạo, hướng dẫn trực quan và tương tác đồng bộ giữa Công ty, 3 Chi nhánh khi tiếp cận với chức năng được nâng cấp giai đoạn 2 trên phần mềm quản trị nhân sự. Lớp học đã thành công trong việc chia sẻ một cách hiệu quả các hướng dẫn sử dụng và giải đáp các vướng mắc liên quan đến hệ thống quản trị nhân sự, chấm công và tính lương dưới sự hướng dẫn tận tình của cán bộ P.TCNL, và sự tham gia của TCHC 03 CN và đặc biệt CB-NV khối trực tiếp.

Ông Đỗ Tài Vinh, phó phòng TCHC VIAGS DAD chí sẻ sau buổi học

Tháng 4 này sẽ còn rất nhiều lớp học của các phòng KCQ được tổ chức để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, chuyên viên chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ lao động chuyên viên tinh nhuệ cho thời kỳ phục hồi ngành HK sau đại dịch.

 

Các tin khác

VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1/2023.

VIAGS NBA TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1/2023.

Sáng ngày 9/1/2023, tại Hội trường tầng 6 VAECO, VIAGS NBA long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 dưới sự chủ trì của Đ/c Đỗ Đức Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc CN; và sự tham dự của tập thể CBNV các Phòng/ Trung tâm khối cơ quan và VIAGS NBA.
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM MỚI 2023

VIAGS TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM MỚI 2023

Sáng ngày 9/1/2023, tại trụ sở công ty, VIAGS long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 năm 2023 dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đảng ủy, TGĐ cùng với sự tham dự của Đ/c Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, các Trưởng phó phòng/trung tâm khối cơ quan, BGĐ chi nhánh TSN và tập thể CBNV khối cơ quan và VIAGS TSN.
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH VIAGS

VIAGS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH VIAGS

Thực hiện chủ trương công tác cán bộ VIAGS 2023, định hướng của BLĐ Công ty về công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của VIAGS, sáng ngày 6/1/2023, tại trụ sở VIAGS, phòng Tổ chức Nhân lực VIAGS đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh VIAGS.
Xem thêm
NIỀM VUI ĐẦU NĂM - TTPVSĐ TỎA SÁNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

NIỀM VUI ĐẦU NĂM - TTPVSĐ TỎA SÁNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

Nối tiếp truyền thống và phát huy những giá trị tốt đẹp của con người VIAGS nói  chung và VIAGS NBA nói riêng. 
Trong những ngày đầu năm 2023, CBCNV VIAGS NBA đồng lòng quyết tâm: không chỉ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao – phục vụ những chuyến bay an toàn, chất lượng; mỗi cá nhân sẽ luôn chia sẻ và lan tỏa những giá trị đạo đức tốt đẹp quanh mình, góp phần xây dựng tập thể không ngừng lớn mạnh mỗi ngày.
Xem thêm
VIAGS DAD CHÚC MỪNG CHINA AIRLINES (CI) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀI BẮC – ĐÀ NẴNG

VIAGS DAD CHÚC MỪNG CHINA AIRLINES (CI) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀI BẮC – ĐÀ NẴNG

Trong không khí phấn khởi ngày đầu năm 2023,Chiều ngày 2/1/2023 VIAGS Đà Nẵng đã phối hợp cùng Hãng hàng không China Airlines (CI), sở du lịch Đà Nẵng (Đại diện Bà Mai Thị Thanh Hải - Phó Giám đốc TT Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng)  và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (Đại diện Ông Tô Ngọc Hải - PGĐ Cảng HKQT Đà Nẵng) tổ chức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và đón đoàn khách đầu tiên đến Đà Nẵng trên chuyến bay được khai thác bởi tàu bay A321neo hiện đại.
Xem thêm
 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.