BLĐ VIAGS THĂM HỎI, CHÚC TẾT CBNV 3 MIỀN

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm động viên tinh thần người lao động mùa cao điểm Tết ở cả 3 miền, trong hai ngày 16/1 và 17/1/2023 vừa qua, đoàn chúc Tết VIAGS do Ông Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đảng ủy, TGĐ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết cho CBNV VIAGS ở 3 đầu sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

Tham gia vào đoàn chúc Tết có sự tham dự của Ông Bùi Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. TGĐ, Ông Lưu Hoàng Minh - Thường vụ Đảng ủy, P. TGĐ, Ông Nguyễn Văn Nam - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cùng các Thủ trưởng phòng/trung tâm KCQ và Chi nhánh.

 

Tại các buổi gặp mặt, đại diện BGĐ các chi nhánh báo cáo BLĐ VIAGS về tình hình phục vụ cao điểm Tết tại các chi nhánh.  Đến nay các chi nhánh, đặc biệt chi nhánh TSN đã vượt qua hơn nửa chặng đường cao điểm trước Tết, mọi công tác chuẩn bị nhân lực vật lực cũng như công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị ở 3 đầu sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch đặt ra. Công tác phục vụ các chuyến bay diễn ra an toàn, chu đáo. Đại diện BGĐ và các Thủ trưởng phòng/trung tâm chi nhánh cam kết quyết tâm nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mùa cao điểm Tết 2023.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp tới, TGĐ cũng dành lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc đến với tập thể CBNV VIAGS và gia đình. TGĐ tin tưởng, với kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao của người lao động VIAGS đã được thể hiện nhiều năm qua, VIAGS sẽ xuất sắc vượt qua mùa cao điểm Tết 2023, đem lại niềm vui, hạnh phúc đoàn viên cho các gia đình trong dịp xuân về.

Thay mặt Đảng ủy, BLĐ VIAGS, Ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ TCT, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị và phục vụ cao điểm Tết cho đến thời điểm hiện nay tại các chi nhánh. TGĐ yêu cầu BGĐ, BCH CĐCS các chi nhánh tập trung chăm lo, chế độ hỗ trợ cho người lao động trong mùa cao điểm Tết, đặc biệt chú trọng công tác cung cấp các suất ăn giữa ca cho NLĐ đảm bảo chế độ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, bố trí ca kíp nghỉ ngơi phù hợp để NLĐ có đầy đủ sức khỏe, tinh thần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, các chi nhánh cần tập trung nguồn nhân lực vật lực tốt nhất đảm bảo phục vụ các chuyến bay an toàn, chu đáo mùa cao điểm Tết.

Nhân dịp đón Tết Quý Mão 2023 , TGĐ cũng dành lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc đến với tập thể CBNV VIAGS và gia đình. TGĐ tin tưởng, với kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao của người lao động VIAGS đã được thể hiện nhiều năm qua, VIAGS sẽ xuất sắc vượt qua mùa cao điểm Tết 2023, đem lại niềm vui, hạnh phúc đoàn viên cho các gia đình trong dịp xuân về.

Cũng tại buổi gặp mặt, BGĐ và BTV Công đoàn VIAGS đã trao những phần quà hỗ trợ NLĐ khối cơ quan và các chi nhánh trực tiếp phục vụ giai đoạn cao điểm Tết Nguyến Đán.

Với khí thế, quyết tâm của tập thể VIAGS cùng với sự quan tâm, chăm lo của BLĐ, Công đoàn Công ty, tập thể CBNV VIAGS cùng đồng lòng quyết tâm xuất sắc vượt qua cao điểm điểm Tết Quý Mão 2023, góp phần khẳng định vững chắc thương hiệu, chất lượng dịch vụ đẳng cấp của công ty.

Các tin khác

THÁNG THANH NIÊN – KHƠI NGUỒN SỨC TRẺ VÀ LÒNG QUYẾT TÂM

THÁNG THANH NIÊN – KHƠI NGUỒN SỨC TRẺ VÀ LÒNG QUYẾT TÂM

Sau gần 01 tháng triển khai với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, hiệu quả, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023 của tuổi trẻ VIAGS đã để lại cảm xúc tốt đẹp bằng nhiều nội dung thiết thực cho thanh niên với phương châm “gắn liền hoạt động Đoàn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị”.
Xem thêm
TINH THẦN TIÊN PHONG XUNG KÍCH, TẬN TÂM TẬN LỰC CÙNG CÁC CHUYẾN BAY THANH NIÊN CẤT CÁNH

TINH THẦN TIÊN PHONG XUNG KÍCH, TẬN TÂM TẬN LỰC CÙNG CÁC CHUYẾN BAY THANH NIÊN CẤT CÁNH

Sáng ngày 24/3/2023 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất kết hợp với Đoàn cơ sở VASCO và Đoàn cơ sở ASOC phối hợp tổ chức thành công 02 Chuyến bay Thanh niên khởi hành từ thành phố mang tên Bác nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2031-26/03/2023).
Xem thêm
VIAGS: KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT THÁNG 2/2023

VIAGS: KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT THÁNG 2/2023

Chương trình khen thưởng hàng tháng đối với cá nhân xuất sắc nhất toàn VIAGS năm 2023 được bắt đầu từ những gương mặt nổi bật tại các đơn vị, bộ phận trực tiếp tham gia phục vụ đảm bảo chu đáo, an toàn các chuyến bay trong tháng 2/2023.
Xem thêm
ĐỘI PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG TT PVHK VIAGS TSN LIÊN TỤC NHẬN THƯ KHEN TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

ĐỘI PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG TT PVHK VIAGS TSN LIÊN TỤC NHẬN THƯ KHEN TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Mỗi bức thư, lời khen ngợi của các hãng hàng không khách hàng không chỉ là sự ghi nhận, niềm tự hào mà còn là trách nhiệm lớn lao đối với mỗi CBNV đội PVHKCH TTPVHK VIAGS TSN nói riêng và tập thể VIAGS nói chung. Với sự nỗ lực, cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, tập thể CBNV PVHKCH TT PVHK VIAGS TSN đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ phục vụ bay, để lại những ấn tượng với hành khách và các hãng hàng không khách hàng,

Trong tháng 2/2023 vừa qua, đội PVHKCH TT PVHK VIAGS TSN đã nhận được tổng cộng 28 thư khen của các Hãng Hàng không, trong đó nổi bật nhất thư khen từ Đại diện hãng hàng không SQ và NH với việc xử lý sự cố bất thường chuyên nghiệp, tận tâm.

Xem thêm
TT PVSĐ - VIAGS NBA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN NÂNG CAO TAY NGHỀ LÁI XE NÂNG VẬT TƯ” NĂM 2023.

TT PVSĐ - VIAGS NBA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN NÂNG CAO TAY NGHỀ LÁI XE NÂNG VẬT TƯ” NĂM 2023.

Triển khai và thực hiện kế hoạch hành động năm 2023 của TT PVSĐ, đồng thời chuẩn bị cho công tác phục vụ Cao điểm 30/4 – 1/5 và Cao điểm Hè sắp tới.

Ngày 21/3/2023, TT PVSĐ đã tổ chức Chương trình “Huấn luyện nâng cao tay nghề Lái xe Nâng vật tư” đối với 12 NV Lái xe vận hành Xe Nâng vật tư – Đội Cung ứng Vật tư (CUVT).
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.