VNA đột phá với thẻ quà tặng dịch vụ hàng không đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thẻ quà tặng dịch vụ hàng không được VNA ra mắt với tên gọi Vietnam Airlines Gift Card. Trước xu hướng sử dụng thẻ quà tặng đang dần phổ biến, một chuyến bay hay trải nghiệm dịch vụ hàng không cao cấp sẽ là quà tặng bất ngờ, độc đáo và ý nghĩa cho bất kỳ ai nhận được món quà này.

Theo đó, thẻ quà tặng Vietnam Airlines Gift Card có thể sử dụng để đổi sang vé máy bay hoặc quyền lợi nâng hạng Thương gia trên các chuyến bay của VNA, Pacific Airlines và VASCO. Hiện nay, VNA đang giới thiệu 03 loại thẻ quà tặng tương ứng với các mức giá và phần quà quy đổi khác nhau.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thẻ quà tặng dịch vụ hàng không được VNA ra mắt với tên gọi Vietnam Airlines Gift Card. (Ảnh: VNA).

Mọi hành khách sở hữu thẻ quà tặng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ các hãng hàng không như được tặng thêm 01 kiện hành lý ký gửi 10kg, đảm bảo luôn có chỗ trên các chặng bay đông đúc nhất giữa Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM nếu đặt chỗ tối thiểu 24 tiếng trước chuyến bay. Tại sân bay, hành khách được làm thủ tục tại quầy ưu tiên, gắn thẻ hành lý ưu tiên, sử dụng Phòng khách Bông Sen, lên tàu bay bằng lối đi ưu tiên hoặc xe bus ưu tiên. Ngoài ra, hành khách có thể nâng hạng Thương gia với phí ưu đãi và được miễn các loại phí chọn chỗ, phí bỏ chuyến, phí đổi chuyến tại sân bay và phí đổi ngày, giờ bay.

Hành khách được trải nghiệm Phòng khách Bông Sen để thư giãn trước chuyến bay.  (Ảnh: VNA).

Những năm qua, thẻ quà tặng đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng như một món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa nhờ đáp ứng được nhu cầu, sở thích của người nhận quà. Theo đó, người tiêu dùng sẽ bỏ ra một khoản chi phí để sở hữu tấm thẻ quà tặng, sau đó tặng thẻ này cho người khác để họ đổi ra các sản phẩm, dịch vụ theo ý thích.

Tại Việt Nam, thẻ quà tặng đã xuất hiện trong nhiều ngành hàng và được dùng cho nhiều mục đích như làm quà tặng người thân, quà tặng tri ân đối tác, nội bộ của các doanh nghiệp, tổ chức. Với thẻ quà tặng dịch vụ hàng không - một sản phẩm mới mang tính tiên phong và đột phá của VNA, món quà không chỉ mang đến cho người nhận trải nghiệm bay an toàn, trọn vẹn theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao mà còn góp phần lưu lại những kỷ niệm đẹp trong mỗi chuyến đi.

Hành khách lên tàu bay bằng lối đi ưu tiên hoặc xe bus ưu tiên. (Ảnh: VNA).

Thẻ quà tặng hiện đã được bán rộng rãi tại các phòng vé của VNA trên toàn quốc. Khách hàng có 03 sự lựa chọn bao gồm: thẻ quy đổi 01 vé máy bay một chiều hạng Phổ thông hành trình nội địa bất kỳ, thẻ quy đổi 01 vé máy bay một chiều hạng Phổ thông hành trình nội địa chặng ngắn và thẻ quy đổi 01 lần nâng hạng dịch vụ Thương gia.

Khách hàng quy đổi thẻ có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (chọn nhánh số 2 để gặp nhân viên, tiếp tục chọn nhánh số 4 để được hỗ trợ), hoặc gửi email đến địa chỉ giftcards@vietnamairlines.com, hoặc đến trực tiếp các phòng vé tại tất cả sân bay trong nước.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể truy cập website http://giftcards.vietnamairlines.com, liên hệ trang Facebook tại fb.com/VietnamAirlines hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Các đối tác có nhu cầu mua thẻ quà tặng số lượng lớn có thể liên hệ email corp.pmd@vietnamairlines.com để được hỗ trợ.

Nguồn: http://spirit.vietnamairlines.com/ (Trinh Ngoc Quynh Trang-COMM)

Các tin khác

MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI NBA.

MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY TẠI NBA.

Ngày 19/09/2022 trên sân ga quốc tế Nội Bài, Viags NBA rộn ràng phục vụ cho chuyến bay khách khai trương rực rỡ của MYANMAR Airways International (MAI).

Xem thêm
Cathay Pacific Cargo ra mắt Fly Greener- chương trình bù đắp carbon cho hàng hóa vận chuyển bằng đường không

Cathay Pacific Cargo ra mắt Fly Greener- chương trình bù đắp carbon cho hàng hóa vận chuyển bằng đường không

Cathay Pacific đang dẫn đầu trong các nỗ lực bền vững của ngành hàng không khu vực Châu Á với việc mở rộng chương trình Fly Greener cho các chuyến bay vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Hãng.
Xem thêm
Việt Nam sẽ là thị trường hàng không phát triển nhanh thứ 5 thế giới vào năm 2035

Việt Nam sẽ là thị trường hàng không phát triển nhanh thứ 5 thế giới vào năm 2035

Theo dự báo của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), Việt Nam sẽ là thị trường hàng không phát triển nhanh thứ 5 thế giới, đạt 150 triệu lượt hành khách vận chuyển vào năm 2035.
Xem thêm
Nhật Bản cân nhắc dỡ bỏ yêu cầu xét nghiệm COVID đối với du khách đã tiêm phòng

Nhật Bản cân nhắc dỡ bỏ yêu cầu xét nghiệm COVID đối với du khách đã tiêm phòng

Thủ tướng Nhật Bản thông báo rằng du khách quốc tế đã tiêm phòng Covid -19 khi đến nước này sẽ không cần xuất trình giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trước khi khởi hành.
Xem thêm
Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Myanmar sắp có mặt tại Việt Nam

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Myanmar sắp có mặt tại Việt Nam

Từ 16/9 tới, hãng hàng không Myanmar Airways International sẽ bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên đến Việt Nam.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.