VIAGS CHĂM CHÚT SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG NGAY TỪ CHIẾC TAI NGHE

Với mục tiêu đưa các trải nghiệm dịch vụ trên không trở nên hoàn hảo nhất, VNA luôn chú trọng vào từng chi tiết trên các chuyến bay nhằm bảo vệ sức khỏe của tất cả hành khách một cách tốt nhất, đặc biệt là công tác vệ sinh tai nghe.

Trên các chuyến bay, chiếc tai nghe chính là “chìa khóa” kết nối hành khách với “ngân hàng” giải trí đa dạng, phong phú của VNA. Bên cạnh số lượng khổng lồ các bộ phim điện ảnh, truyền hình kinh điển và hiện đại của Hollywood, châu Á, Việt Nam, bất kỳ hành khách đam mê âm nhạc đều có thể tận hưởng giai điệu yêu thích qua tuyển tập phong phú các nhạc phẩm trong nước và quốc tế.

Chính vì lẽ đó mà việc vệ sinh cho tai nghe đúng cách là một việc hết sức cần thiết. Theo quy trình thông thường, tai nghe trước khi cấp lên máy bay phải được VNA làm sạch và bọc mút mới đảm bảo đúng tiêu chuẩn về vệ sinh sạch sẽ, không bụi bẩn… Tuy nhiên, trong giai đoạn đặc biệt này khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, để bảo vệ sức khoẻ của hành khách, hạn chế lây nhiễm virus, VNA quyết định nâng cấp quy trình với việc bổ sung bước khử trùng bằng thiết bị chuyên dụng sau khi công tác vệ sinh được thực hiện kỹ lưỡng.

 Theo đó, từ tháng 2/2020, VIAGS chính thức triển khai biện pháp dùng dung dịch diệt khuẩn để vệ sinh bề mặt tai nghe sau khi thu hồi từ các chuyến bay đến. Cụ thể, VIAGS sẽ sử dụng cồn 70 độ diệt khuẩn để vệ sinh bề mặt tai nghe, giúp hành khách tận hưởng từng phút giây giải trí trọn vẹn cùng VNA để mỗi hành trình bay đều trở nên thú vị và đáng nhớ.

Trước đó, VNA cũng đã áp dụng hàng loạt các biện pháp nhằm bảo vệ sức khoẻ hành khách, hạn chế nguy cơ lây nhiễm trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, thành viên VNA liên tục tiến hành khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam, thực hiện đo thân nhiệt toàn bộ hành khách khởi hành từ châu Âu trước khi lên máy bay, trang bị khẩu trang để hành khách sử dụng trong suốt thời gian bay. Bên cạnh đó, VNA cũng tiến hành vệ sinh xịt khử trùng ngay sau mỗi chuyến bay, đặc biệt là tại các vị trí hành khách thường tiếp xúc bằng tay.

Các tin khác

AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 01/6/2024, Air India - Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ chính thức khai trương chuyến bay chở khách kết nối thủ đô Delhi với Thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình được khai thác bằng tàu bay A320Neo với tần suất 5 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.
Xem thêm
VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Theo công bố mới nhất của Cirium - tổ chức cung cấp dữ liệu và phân tích hàng không hàng đầu thế giới vào tháng 4/2024, Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất cao nhất Châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không Việt Nam ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện nay nhận giải thưởng “HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO” từ APEX - tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, một trong những hiệp hội hàng không quốc tế lớn nhất thế giới.
Xem thêm
BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

Trước thực trạng một số hãng hàng không ở Việt Nam tái cơ cấu, trả máy bay, cắt giảm khai thác đường bay, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, cao điểm hè năm nay, tải cung ứng cần khoảng 24-26 triệu ghế. Với cách vận hành thông thường, dự kiến còn thiếu 24-26 chiếc máy bay để phục vụ đợt cao điểm.
Xem thêm
VIAGS CÙNG VIETNAM AIRLINES CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM “20 NĂM HÀNH TRÌNH SÔI ĐỘNG” TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIAGS CÙNG VIETNAM AIRLINES CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM “20 NĂM HÀNH TRÌNH SÔI ĐỘNG” TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hành trình đầy màu sắc của Ngày Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức từ 04 - 07/4/2024 ghi dấu “20 năm hành trình sôi động” tại Công viên 23/9, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. VIAGS - Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam thành viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines (VNA) vinh dự cùng tham gia ngày hội với hơn 150 gian hàng của các công ty du lịch, đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế thu hút rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ người dân và du khách cũng như đơn vị truyền thông từ khắp các tỉnh thành.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.